นิสสัน มอบข้อเสนอพิเศษ BIG DEAL ณ งาน BIG Motor Sale 2019 โปรโมชั่นสุดพิเศษ ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งทุกรุ่น พร้อมดอกเบี้ย 0% และผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันอังคารที่ ๑๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๕๐ น.
กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--ทีคิวพีอาร์

นิสสัน ประเทศไทย จัดแสดงรถยนต์หลากหลายรุ่นสร้างความตื่นเต้นที่มาพร้อมข้อเสนอพิเศษมากมายสำหรับลูกค้า ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แกรนด์ มอเตอร์เซล (Bangkok International Grand Motor Sale) หรือบิ๊ก มอเตอร์ เซลส์ 2019 มหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ ณ ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 16-25 สิงหาคมนี้

"ด้วยความมุ่งมั่นของนิสสัน อันมีลูกค้าเป็นหัวใจในทุกสิ่งที่ทำ จึงมอบข้อเสนอ BIG DEAL ที่ดีที่สุดภายในมหกรรมยานยนต์นี้ โดยผู้เข้าร่วมงานและลูกค้าที่สนใจจองรถยนต์นิสสันทุกรุ่นจะได้รับแคมเปญพิเศษ ซึ่งรวมถึงประกันภัยชั้นหนึ่งฟรีและโปรโมชั่นสุดคุ้มอื่นๆ" ราเมช นาราสิมัน ประธาน นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าว

โดยข้อเสนอพิเศษมีรายละเอียดดังนี้*:

ราคาพิเศษสำหรับนิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ เริ่มต้นที่ 1,199,000 บาท รวมถึงสปอยเลอร์หลังคาและกระจังหน้าแบบสปอร์ตสีดำ

อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% และข้อเสนอพิเศษสำหรับนิสสัน นาวารา ใหม่ เริ่มต้นเพียง 499,000 บาท

ข้อเสนอพิเศษสำหรับนิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% พร้อมแพ็กเกจสบายใจกับการบำรุงรักษา 5 ปี หรือระยะทาง 100,000 กม.

ฟรีเงินดาวน์และผ่อนเริ่มต้นเพียง 6,100 บาท สำหรับรถยนต์สมาร์ท ซิตี้ คาร์ของนิสสัน ได้แก่ โน๊ต มาร์ช และอัลเมร่า

* ข้อเสนอพิเศษมีให้เฉพาะบริษัท นิสสัน ลีซซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เท่านั้น

นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสกับนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ หรือ 'Innovation that Excites' ด้วยการจัดแสดงรถยนต์หลากหลายรุ่นที่บูธ EH101-106 ของนิสสัน รวมถึงพบกับนิสสัน ลีฟ ใหม่ รถยนต์ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในโลกซึ่งเป็นไอคอนของนิสสัน อินเทลลิเจนต์ โมบิลิตี (Nissan Intelligent Mobility) และกำลังมีบทบาทในอุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้าของประเทศไทยในโซน 'LEAF Education'

สำหรับโซนการศึกษานี้ จะนำเสนอวิสัยทัศน์ของนิสสันด้านยานยนต์ในอนาคตและเทคโนโลยีล้ำสมัยมากมายที่มีอยู่ในนิสสัน ลีฟ ใหม่ อาทิ เทคโนโลยี e-PEDAL ซึ่งช่วยให้ผู้ขับขี่ใช้คันเร่งเพียงอย่างเดียวในการเร่งความเร็ว ชลอความเร็ว และหยุดรถ นอกจากนี้ ยังนำเครื่องจำลองระบบการขับขี่ e-PEDAL จัดแสดงในบูธเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสกับเทคโนโลยีนี้อีกด้วย

"นิสสัน ยังคงเดินหน้าสนับสนุนการใช้รถยนต์ไฟฟ้าของประเทศไทย เราได้ร่วมมือกับการไฟฟ้านครหลวง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และเดลต้า อีเลคโทรนิคส์ เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของนิสสัน ลีฟของเรา มีการชาร์จไฟฟ้าที่ปลอดภัยที่บ้าน ที่ทำงาน และระหว่างการเดินทาง" ราเมช กล่าว

ภายในงาน นิสสัน จัดแสดงรถยนต์ที่น่าตื่นเต้นเร้าใจเต็มรูปแบบ รวมถึง จีที-อาร์ ซูเปอร์สปอร์คาร์ระดับตำนาน พร้อมให้ผู้เข้าชมงานได้ประสบการณ์การขับขี่เสมือนจริง ผ่านเครื่องจำลองการแข่งรถจีที-อาร์

นอกจากนั้น ยังมีรถยนต์รุ่นที่โดดเด่นอื่นๆ ได้แก่ นิสสัน นาวารา สุดยอดปิคอัพอัจฉริยะพลังแรง นิสสัน เอ็กซ์เทรล ใหม่ สปอร์ตเอสยูวี และนิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ รถอเนกประสงค์อัจฉริยะแบบตัวถังบนแชสซีส์ และรถยนต์อีกหลายรุ่นที่ได้ถูกคัดสรรเพื่อให้ทดลองขับภายในงานอีกด้วย

ผู้สนใจ สามารถเยี่ยมชมบูธของนิสสัน เพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ รวมถึงเครื่องจำลองการแข่งรถจีที-อาร์ เครื่องจำลองการทำงานของเทคโนโลยี e-PEDAL ในโซน LEAF Education สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถสอบถามเพิ่มเติมจากผู้จำหน่ายของนิสสัน หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้านิสสัน โทร 02 401 9600 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของนิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย

เกี่ยวกับ บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

นิสสัน ก่อตั้งในประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่ปี พ.ศ 2476 โดยมีนโยบายหลักที่จะนำเสนอนวัตกรรมที่สร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับลูกค้า (Innovation that Excites) ทำให้ลูกค้าได้รับความสุขกับรถของนิสสัน ขณะเดียวกันนิสสันยังต้องการปรับปรุงคุณภาพชีวิตให้กับคนในสังคม โดยนิสสันได้ประกาศเป้าหมายในการมีส่วนร่วมลดค่ามลพิษให้เป็นศูนย์ และลดการสูญเสียบนท้องถนนให้เป็นศูนย์ นิสสันจึงมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีการขับเคลื่อนที่อัจฉริยะ โดยมีแผนที่จะแนะนำระบบขับขี่อัตโนมัติ ในรถยนต์รุ่นหลักในภูมิภาคต่างๆ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยบนท้องถนนไปพร้อมๆ กับการสร้างความสุขให้กับผู้ขับขี่ สำหรับประเทศไทยนิสสันเริ่มดำเนินธุรกิจ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2495 ปัจจุบันมีบริษัทในเครือ 5 แห่ง และฐานการผลิตรถยนต์รวม 2 แห่ง มีเครือข่ายโชว์รูมและศูนย์บริการมากกว่า 180 แห่ง โดยมีผลิตภัณฑ์รถยนต์ตอบสนองลูกค้าทุกเซกเมนต์รวม 10 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์อีโค คาร์ รถยนต์อเนกประสงค์ รถยนต์พรีเมี่ยมซีดาน รถกระบะ และรถตู้

เกี่ยวกับ บริษัท นิสสัน มอเตอร์ จำกัด

นิสสัน เป็นผู้ผลิตรถยนต์ระดับโลกที่จำหน่ายรถยนต์มากกว่า 60 รุ่นภายใต้แบรนด์นิสสัน อินฟินิตี้ และดัทสัน ในปีงบประมาณ 2561 บริษัทฯ มียอดขายรถยนต์มากกว่า 5.52 ล้านคันทั่วโลก สร้างรายได้มูลค่า 11.6 ล้านล้านเยน สำนักงานใหญ่ของนิสสันที่ตั้งอยู่ที่เมืองโยโกฮามา ประเทศญี่ปุ่น แบ่งเขตปฏิบัติการออกเป็น 6 พื้นที่ ประกอบไปด้วย เอเชียและโอเชียเนีย แอฟริกา ตะวันออกกลางและอินเดีย จีน ยุโรป ละตินอเมริกา และอเมริกาเหนือ นิสสันเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ เรโนลต์ ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติฝรั่งเศส ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 และ ได้เข้าซื้อหุ้นเป็นจำนวน 34% จากมิตซูบิชิในปี พ.ศ. 2559 ปัจจุบันเรโนลต์ นิสสัน และมิตซูบิชิ มอเตอร์สเป็นพันธมิตรธุรกิจยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดและมียอดขายรวมกันมากกว่า 10.76 ล้านคันในปี 2561

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ การบริการ และความมุ่งมั่นในการนำเสนอยานยนต์เพื่อความยั่งยืน สามารถติดตามได้ที่ nissan-global.com, Facebook, Instagram, Twitter , LinkedIn และรับชมวีดีโอล่าสุดที่ YouTube

BIG Motor Sale 2014 งานใหญ่ งานดี ที่นักเลงฯ พลาดไม่ได้

ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป และสำนักพิมพ์นิตยสารยานยนต์ ผู้นำตลาดนิตยสารธุรกิจรถยนต์ยักษ์ใหญ่ของเมืองไทย อาทิ ยานยนต์ นักเลงรถกระบะ นักเลงรถ นักเลงมอเตอร์ไซค์ ฉลองปีที่ 46 อย่างยิ่งใหญ่ จัดงาน Bangkok International Grand Motor Sale หรือ “BIG Motor...

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--เอไอเอส เอไอเอส จับมือ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ถือบัตรเอไอเอสการ์ด ช้อปกระหน่ำต้อนรับเทศกาลซัมเมอร์ ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ซัมเมอร์ แฟชั่น วีค 2005 เอไอเอส ต้อนรับเทศกาลซัมเมอร์ก่อนใคร ด้วยการจับมือกับพัน...

BANGKOK INTERNATIONAL FILM FESTIVAL 2003: BKKIFF

A new opportunity for Thailand to offer an event platform for major studios and independent film companies to premiere and showcase their movies in Asia. Organiser: The Tourism Authority of Thailand in cooperation with the Thai Film Federation under the a...