เมอร์เซเดส-เบนซ์ ส่งแคมเปญ Final Price ต้อนรับวันแม่ เปิดราคาสุดพิเศษสำหรับรุ่น อี-คลาส จีแอลซี และจีแอลซี คูเป้ จำนวนจำกัด ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพุธที่ ๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๓๘ น.
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--เวิรฟ

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ร่วมจัดแคมเปญส่งเสริมการขาย "Final Price" ต้อนรับวันแม่ นำเสนอรถยนต์ 3 รุ่นในราคาสุดพิเศษจำนวนจำกัด พร้อมกับเมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง มอบข้อเสนอพิเศษให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ได้ง่ายยิ่งขึ้น ประกอบด้วย

• Mercedes-Benz E 350 e ราคาเริ่มต้นที่ 2,990,000 บาท หรือเลือกการผ่อนชำระเริ่มต้นที่ 23,500 บาท พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งเป็นระยะเวลา 1 ปี
  • Mercedes-Benz GLC ราคาเริ่มต้นที่ 2,690,000 บาท หรือเลือกการผ่อนชำระเริ่มต้นที่ 22,000 บาท พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งเป็นระยะเวลา 1 ปี
  • Mercedes-Benz GLC Coupe ราคาเริ่มต้นที่ 3,540,000 บาท หรือเลือกการผ่อนชำระเริ่มต้นที่ 24,572 บาท พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งเป็นระยะเวลา 1 ปี

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อทดลองขับรถยนต์ และสอบถามรายละเอียดเงื่อนไข ได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั้ง 33 แห่งทั่วประเทศไทย ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2562 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

www.mercedes-benz.co.th

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญสื่อมวลชนสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการด้านการเงิน สำหรับผลิตภัณฑ์ภายในกลุ่มเดมเลอร์ เอจี ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์ คุณศุภวุฒิ จิรมนัสนาคร กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ ซึ่งเป็นผู้บริหารคนไทยคนแรกของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง...

เปิดตัวรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ใหม่ CLS-Class พวงมาลัยขวาคันแรกของโลก 4 ประตูคูเป้ ความล้ำหน้าแห่งยุคสมัย

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--เดมเลอร์ไครสเลอร์ (ประเทศไทย) ตันเดือนตุลาคม 2004 เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัวรถยนต์อนุกรมใหม่ที่มีชื่อว่า CLS-Class ด้วยรูปลักษณ์ของรถยนต์นั่งแบบ 4 ประตูคูเป้ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่มีการนำคุณลักษณ์และคุณสมบัติของรถยนต์ต่างแบบต่างชนิดกันมารวม...