ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอ เปอร์เฟ็กต์ ไรด์ เปิดตัวหมวกกันน็อกแบรนด์ระดับโลกเพื่อลูกค้าคนไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพุธที่ ๑๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--เอ เปอร์เฟ็กต์ ไรด์

บริษัท เอ เปอร์เฟ็กต์ ไรด์ จำกัด เปิดตัวการเป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของหมวกกันน็อกเลเซอร์ ในงาน "Lazer Helmets - Protect Your Freedom"

คุณสริวุฒิ ลีละพัฒนา - กรรมการบริหาร บริษัท เอ เปอร์เฟ็กต์ ไรด์ จำกัด ให้การต้อนรับเหล่าดีลเลอร์คนสำคัญจากทั่วประเทศ ที่ให้ความสนใจในแบรนด์ระดับโลกจากประเทศเบลเยี่ยมกันอย่างล้นหลาม

ภายในงาน เรายังได้รับเกียรติจาก CEO ของ Lazer Helmets ประเทศเบลเยี่ยม Mr. Alexander de Vos van

Steenwijk มาตอกย้ำความมั่นใจในผลิตภัณฑ์หมวกกันน็อกเลเซอร์ ที่ไม่เพียงแค่เรื่องความปลอดภัยซึ่งได้รับมาตรฐานระดับโลก แต่ยังเพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของเหล่าไบเกอร์ได้อย่างแท้จริง

และไฮไลท์สุดพิเศษในงาน นอกจากจะมีหมวกกันน็อกเลเซอร์ตัวจริงมาให้เหล่าดีลเลอร์ได้สัมผัสและจับจองก่อนใครแล้ว ทาง LAZER Helmets ประเทศเบลเยี่ยม ยังได้นำเอา "หมวกต้นแบบ Full Carbon" ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อสนับสนุนนักแข่งระดับโลก และจะนำมาต่อยอดสำหรับนักแข่งในบ้านเรามาโชว์ในงานอีกด้วย

สำหรับท่านที่พลาดงานนี้ และสนใจร่วมเป็นครอบครัวเดียวกับเราสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทุกช่องทางการสื่อสาร แล้วอย่าลืม ออกไปใช้ชีวิตให้สนุก เพราะเรา พร้อมที่จะ PROTECT YOUR FREEDOM

เกี่ยวกับเอ เปอร์เฟ็กต์ ไรด์

บริษัท เอ เปอร์เฟกต์ ไรด์ จำกัด ก่อตั้งขึ้น เมื่อปี พ.ศ. 2548 ภายใต้พันธกิจในการผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์เพื่อผู้ขับขี่จักรยานยนต์ โดยมุ่งเน้นให้สินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพได้มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด

เรามีสินค้าคุณภาพเพื่อการขับขี่มอเตอร์ไซค์อย่างปลอดภัยให้ผู้บริโภคได้เลือกสรรอย่างตรงใจ อาทิ หมวกกันน็อกและแว่นวิบากแบรนด์ Real, เสื้อแจ็คเก็ตและถุงมือ ภายใต้แบรนด์ Bacuda, รองเท้าขี่มอเตอร์ไซค์หุ้มข้อ แบรนด์ Ryo รวมถึงสินค้าที่เกี่ยวข้องอื่นๆ ซึ่งอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐานสากลที่จะตามมาในอนาคตอันใกล้นี้

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.real-helmets.com

เกี่ยวกับเลเซอร์เฮลเมทส์

เลเซอร์ เริ่มต้นจากการเป็นธุรกิจของครอบครัว ในปีพ.ศ. 2462 และยังเป็นผู้ผลิตหมวกกันน็อกกีฬาที่เก่าแก่ที่สุดในโลกอีกด้วย จากจุดเริ่มต้นในห้องใต้หลังคา โดยเริ่มทำจากวัสดุที่เป็นหนัง ไล่มาจนถึงหมวกกันน็อกนับร้อยนับพันที่ผลิตในปัจจุบัน

แบรนด์เบลเยี่ยมอย่างเลเซอร์ ยึดถือปรัชญาในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ด้วยเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่มีในแต่ละยุคสมัย

วันนี้เรื่องราวยังคงดำเนินต่อไป โดยหมวกกันน็อกเลเซอร์ทุกชิ้น ได้ถูกออกแบบ ผลิต และทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญอย่างไม่หยุดยั้ง

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.lazerhelmets.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รีบอกได้รับเลือกเป็นสปอนเซอร์จัดหารองเท้าและเครื่องแต่งกายอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขัน 2007 U.S. Army All-American Bowl

แคนตัน, แมสซาชูเซตส์--(บิสิเนส ไวร์)--5 มกราคม 2550 รีบอก แถลงข่าวเป็นผู้จัดหารองเท้าและเครื่องแต่งกายประจำการแข่งขัน U.S. Army All-American Bowl โดยรีบอกจะจัดหารองเท้าสตั๊ด (หรือ cleat) ชุดแข่งขัน ชุดฝึกซ้อม หมวกกันน็อก และถุงมือสำหรับผู้เล่นและผู้ฝึกสอน...

GOSSIP: กุญซือ TFD ร่วมใจบริจาคผู้ประสบภัยคลื่นยักษ์สึนามิ

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โอเอซิส มีเดีย คุณอภิชัย เตชะอุบล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยพัฒนาโรงงานอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ในกุญซือใหญ่แห่ง TFD เป็นอีกหนึ่งนักธุรกิจประเภทที่รู้สึกมีส่วนร่วมต่อสังคม รวบรวมน้ำใจจากพรรคพวกเพื่อนฝูง ส่งข้าวหอมมะลิ 108 กระสอบ และบ...

ทีเอ็นทีแต่งตั้งเดวิด เรคอร์ด นำทัพการตลาด การขาย และบริการลูกค้าในประเทศไทย

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ทีเอ็นที ผู้ให้บริการจัดส่งด่วนและลอจีสติกส์ชั้นนำของโลก ประกาศแต่งตั้ง มร. เดวิด เรคคอร์ด ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด การขาย และบริการลูกค้าของ ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) รับผิดชอบงานด้านการบริหารงานทั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง