เอ เปอร์เฟ็กต์ ไรด์ เปิดตัวหมวกกันน็อกแบรนด์ระดับโลกเพื่อลูกค้าคนไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพุธที่ ๑๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๕๖ น.
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--เอ เปอร์เฟ็กต์ ไรด์

บริษัท เอ เปอร์เฟ็กต์ ไรด์ จำกัด เปิดตัวการเป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของหมวกกันน็อกเลเซอร์ ในงาน "Lazer Helmets - Protect Your Freedom"

คุณสริวุฒิ ลีละพัฒนา - กรรมการบริหาร บริษัท เอ เปอร์เฟ็กต์ ไรด์ จำกัด ให้การต้อนรับเหล่าดีลเลอร์คนสำคัญจากทั่วประเทศ ที่ให้ความสนใจในแบรนด์ระดับโลกจากประเทศเบลเยี่ยมกันอย่างล้นหลาม

ภายในงาน เรายังได้รับเกียรติจาก CEO ของ Lazer Helmets ประเทศเบลเยี่ยม Mr. Alexander de Vos van

Steenwijk มาตอกย้ำความมั่นใจในผลิตภัณฑ์หมวกกันน็อกเลเซอร์ ที่ไม่เพียงแค่เรื่องความปลอดภัยซึ่งได้รับมาตรฐานระดับโลก แต่ยังเพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของเหล่าไบเกอร์ได้อย่างแท้จริง

และไฮไลท์สุดพิเศษในงาน นอกจากจะมีหมวกกันน็อกเลเซอร์ตัวจริงมาให้เหล่าดีลเลอร์ได้สัมผัสและจับจองก่อนใครแล้ว ทาง LAZER Helmets ประเทศเบลเยี่ยม ยังได้นำเอา "หมวกต้นแบบ Full Carbon" ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อสนับสนุนนักแข่งระดับโลก และจะนำมาต่อยอดสำหรับนักแข่งในบ้านเรามาโชว์ในงานอีกด้วย

สำหรับท่านที่พลาดงานนี้ และสนใจร่วมเป็นครอบครัวเดียวกับเราสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ทุกช่องทางการสื่อสาร แล้วอย่าลืม ออกไปใช้ชีวิตให้สนุก เพราะเรา พร้อมที่จะ PROTECT YOUR FREEDOM

เกี่ยวกับเอ เปอร์เฟ็กต์ ไรด์

บริษัท เอ เปอร์เฟกต์ ไรด์ จำกัด ก่อตั้งขึ้น เมื่อปี พ.ศ. 2548 ภายใต้พันธกิจในการผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์เพื่อผู้ขับขี่จักรยานยนต์ โดยมุ่งเน้นให้สินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพได้มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด

เรามีสินค้าคุณภาพเพื่อการขับขี่มอเตอร์ไซค์อย่างปลอดภัยให้ผู้บริโภคได้เลือกสรรอย่างตรงใจ อาทิ หมวกกันน็อกและแว่นวิบากแบรนด์ Real, เสื้อแจ็คเก็ตและถุงมือ ภายใต้แบรนด์ Bacuda, รองเท้าขี่มอเตอร์ไซค์หุ้มข้อ แบรนด์ Ryo รวมถึงสินค้าที่เกี่ยวข้องอื่นๆ ซึ่งอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐานสากลที่จะตามมาในอนาคตอันใกล้นี้

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.real-helmets.com

เกี่ยวกับเลเซอร์เฮลเมทส์

เลเซอร์ เริ่มต้นจากการเป็นธุรกิจของครอบครัว ในปีพ.ศ. 2462 และยังเป็นผู้ผลิตหมวกกันน็อกกีฬาที่เก่าแก่ที่สุดในโลกอีกด้วย จากจุดเริ่มต้นในห้องใต้หลังคา โดยเริ่มทำจากวัสดุที่เป็นหนัง ไล่มาจนถึงหมวกกันน็อกนับร้อยนับพันที่ผลิตในปัจจุบัน

แบรนด์เบลเยี่ยมอย่างเลเซอร์ ยึดถือปรัชญาในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ด้วยเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่มีในแต่ละยุคสมัย

วันนี้เรื่องราวยังคงดำเนินต่อไป โดยหมวกกันน็อกเลเซอร์ทุกชิ้น ได้ถูกออกแบบ ผลิต และทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญอย่างไม่หยุดยั้ง

ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.lazerhelmets.com

รีบอกได้รับเลือกเป็นสปอนเซอร์จัดหารองเท้าและเครื่องแต่งกายอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขัน 2007 U.S. Army All-American Bowl

แคนตัน, แมสซาชูเซตส์--(บิสิเนส ไวร์)--5 มกราคม 2550 รีบอก แถลงข่าวเป็นผู้จัดหารองเท้าและเครื่องแต่งกายประจำการแข่งขัน U.S. Army All-American Bowl โดยรีบอกจะจัดหารองเท้าสตั๊ด (หรือ cleat) ชุดแข่งขัน ชุดฝึกซ้อม หมวกกันน็อก และถุงมือสำหรับผู้เล่นและผู้ฝึกสอน...

GOSSIP: กุญซือ TFD ร่วมใจบริจาคผู้ประสบภัยคลื่นยักษ์สึนามิ

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โอเอซิส มีเดีย คุณอภิชัย เตชะอุบล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยพัฒนาโรงงานอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ในกุญซือใหญ่แห่ง TFD เป็นอีกหนึ่งนักธุรกิจประเภทที่รู้สึกมีส่วนร่วมต่อสังคม รวบรวมน้ำใจจากพรรคพวกเพื่อนฝูง ส่งข้าวหอมมะลิ 108 กระสอบ และบ...

ทีเอ็นทีแต่งตั้งเดวิด เรคอร์ด นำทัพการตลาด การขาย และบริการลูกค้าในประเทศไทย

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ทีเอ็นที ผู้ให้บริการจัดส่งด่วนและลอจีสติกส์ชั้นนำของโลก ประกาศแต่งตั้ง มร. เดวิด เรคคอร์ด ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด การขาย และบริการลูกค้าของ ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) รับผิดชอบงานด้านการบริหารงานทั...