NEW YAMAHA YZF-R15 เท่ล้ำทุกเฉดสี สายพันธุ์สปอร์ต NEW R15 ถ่ายทอดจิตวิญญาณตระกูล R-SERIES แห่งความเป็นผู้นำ

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๒๕ น.
กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--ไทยยามาฮ่ามอเตอร์

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ถ่ายทอดจิตวิญญาณแห่งความเป็นผู้นำส่งรถจักรยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ต R-SERIES รุ่นใหม่ NEW YAMAHA R15 เท่ล้ำทุกเฉดสี สายพันธุ์สปอร์ต จากสนามแข่งระดับโลก สู่ปฐมบทใหม่แห่งสายพันธุ์เรซซิ่งสปอร์ต ที่จะพาคุณก้าวข้ามไปอีกขั้นกับความเร้าใจแบบ YAMAHA

NEW YAMAHA R15 ที่สุดในคลาส จัดเต็มสมรรถนะความสปอร์ตด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 155 ซีซี เกียร์สปอร์ต 6 สปีด ระบบหัวฉีดอัจฉริยะ ระบายความร้อนด้วยน้ำ และกระบอกสูบไดอะซิล ความแรงใหม่เร้าใจเพิ่มขึ้นกว่า ด้วยระบบวาล์วแปรผันอัจฉริยะ VVA ให้กำลังสูงสุดที่ 14.2 kW / 10,000 rpm. และแรงบิด 14.7 Nm / 8500 rpm.

NEW YAMAHA R15 โฉบเฉี่ยวด้วยไฟหน้า LED HEADLIGHT สายพันธุ์เรซซิ่งสปอร์ตระดับโลก สปอร์ตดุดันในทุกมุมมอง สว่างชัดในทุกระยะการขับขี่ ไฟท้าย LED TAIL LIGHT โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบรถซูเปอร์ไบค์ตระกูล R-SERIES สว่างชัดปลอดภัยในทุกเส้นทาง

NEW YAMAHA R15 แผงหน้าปัดสุดหรูซูเปอร์สปอร์ต FULL LCD DIGITAL METER บอกชัดทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน พร้อมตัวเลขบอกต่ำแหน่งเกียร์ เสริมความเร้าใจกับ Shift Light สไตล์เรซซิ่ง

NEW YAMAHA R15 มั่นใจทุกการขับเคลื่อนกับระบบระบบสลิปเปอร์คลัตช์ ASSIST & SLIPPER CLUTCH ช่วยลดแรงกระชากของล้อหลังขณะลดเกียร์สูงลงมาสู่เกียร์ต่ำ (Shift-Down) เพิ่มความต่อเนื่องและมั่นใจในการขับขี่

NEW YAMAHA R15 ที่สุดทุกความปลอดภัยด้วย SUPER WIDE TIRE ยางเรเดียลขนาดใหญ่ เพิ่มพื้นที่สัมผัสถนนเข้าโค้งมั่นใจ ด้วยยางหน้าขนาด 100/80-17 ยางหลัง 140/70-17 หยุดรถได้ดั่งใจกับ BIG SIZE DISC BRAK ดิสก์เบรกหน้าขนาดใหญ่ 282 มม. เพิ่มความมั่นใจในการหยุดรถทุกช่วงความเร็วเพิ่มความปลอดภัยในอีกระดับ

NEW YAMAHA R15 เร้าใจเต็มอารมณ์สปอร์ตด้วยโช้คอัพหน้าแบบ Upside Down ออกแบบให้จุดศูนย์ถ่วงต่ำ ดูดซับสภาพพื้นถนน เพิ่มสมรรถนะแห่งความนุ่มนวล NEW DESIGN ALUMINIUM REAR ARM สวิงอาร์มอลูมิเนียมดีไซน์ใหม่ ออกแบบใหม่ให้กว้างรองรับกับล้อแม็กและยางขนาดใหญ่ เบาแข็งแรงรับกับตัวรถขับขี่เร้าใจทั้งบนถนนและในสนาม

พบกับ "NEW YAMAHA R15 เท่ล้ำทุกเฉดสี สายพันธุ์สปอร์ต" 3 สีสุดเร้าใจ ด้วยราคา 97,500 บาท ได้แล้วที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Yamaha Call Center โทร. 02-263-9999 ติดตามข้อมูลข่าวสารออนไลน์ได้ที่ www.yamaha-motor.co.th และร่วมอัพเดทความเคลื่อนไหวของยามาฮ่าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่

Facebook : www.facebook.com/yamahasocietythailand
Instagram : @yamahasocietythailand
Youtube : Yamaha society thailand

ยามาฮ่าจัดโครงการ Yamaha Young Designer Contest ครั้งที่ 2 เพื่อค้นหาดีไซเนอร์หน้าใหม่ประดับวงการแฟชั่นไทย

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จัดการประกวดออกแบบเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายในโครงการ "ยามาฮ่า ยัง ดีไซเนอร์ คอนเทสต์ 2006" (Yamaha Young Designer Contest 2006) ครั้งที่ 2 เพื่อค้นหาดีไซเนอร์หน้าใหม่ประดับวงการแฟชั่นเม...

ภาพข่าว: เปิดตัวรถจักรยานยนต์ คาวาซากิ KLX110 และ KLX300R

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--แอกเซส แอนด์ แอสซิเอทส์ มร. เคนจิ คาวาโน รองประธานบริหาร บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ทำการเปิดตัวรถจักรยานยนต์ คาวาซากิ " KLX110 และ KLX300R " ภายใต้คอนเซปท์ " OFF-ROAD & FUN RIDE เร้าใจกับการขับขี่ ตะลุยไ...