มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย จัดแสดง มิตซูบิชิ ไทรทัน ตัวเตี้ยหน้าใหม่ ที่งาน ฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพุธที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๔๔ น.
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัว มิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่นตัวเตี้ยหน้าใหม่ ขับเคลื่อนสองล้อ 3 รุ่น คือ ซิงเกิ้ลแค็บ เมกะแค็บ และดับเบิ้ลแค็บ ประกอบด้วย 4 รุ่นย่อยและอีก 1 รุ่นย่อยใหม่ คือ ซิงเกิ้ลแค็บ 4WD 2.4 GL 6AT เกียร์อัติโนมัติ โดยเผยโฉมครั้งแรกที่งาน ฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2019 และพร้อมจำหน่ายที่เครือข่ายผู้จำหน่ายทั่วประเทศในวันที่ 1 กรกฎาคม 2562 นี้

พร้อมกันนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย นำเสนอยนตรกรรมครบครันทุกรุ่น พร้อมจัดแสดงรถกระบะรุ่นโชว์โมเดลที่งานฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2019 ผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสทั้ง มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต และรถซิตี้คาร์ทั้ง มิตซูบิชิ แอททราจ และ มิตซูบิชิ มิราจ

โดยผู้เข้าชมงานในปีนี้ สามารถทดลองขับรถมิตซูบิชิ รวมถึงรถกระบะ มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ และ รถครอสโอเวอร์ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ใหม่ ซึ่งจัดแสดงภายในงานนี้เป็นครั้งแรก โดยรถทั้งสองรุ่นได้เสียงตอบรับที่ยอดเยี่ยมจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงครึ่งหลังของปี 2561 นอกจากนี้รถยนต์ทุกรุ่นของมิตซูบิชิได้รับรางวัลการันตีคุณภาพ และยังมาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งแท้จากมิตซูบิชิ ที่จะช่วยยกระดับความมั่นใจให้แก่ผู้ขับขี่

อีกหนึ่งไฮไลท์ภายในบูธมิตซูบิชิ คือ รถกระบะรุ่นโชว์โมเดล มิตซูบิชิ ไทรทัน แอบโซลูท ยกระดับความ 'แกร่ง ลุยทุกอุปสรรค' ไปสู่อีกขั้น เพื่อแสดงให้ลูกค้าและผู้ที่ชื่นชอบรถกระบะได้เห็นถึงความแข็งแกร่งพร้อมรองรับได้ทุกการใช้งาน รวมถึงสมรรถนะของระบบขับเคลื่อนที่สามารถฝ่าอุปสรรคขึ้นไปอีกขั้นของ มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่

เพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถยนต์ มิตซูบิชิ ได้ง่ายขึ้น บริษัทฯ ขอมอบโปรโมชั่นพิเศษ "ซูเปอร์โปร" ประกอบด้วย ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี ฟรีรับประกันคุณภาพนาน 5 ปี และ ฟรีค่าแรงเช็กระยะนาน 5 ปี สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกรุ่นภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2562

พร้อมกันนี้ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ มิตซูบิชิ แอททราจ และ มิตซูบิชิ มิราจ ยังได้รับเพิ่มแพ็คเกจ 5 ปีดูแลดีถึงใจ ประกอบด้วย ฟรีค่าบำรุงรักษาตามระยะนาน 5 ปี และฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงนาน 5 ปี

พิเศษสำหรับลูกค้าที่จอง มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต สามารถเลือกรับข้อเสนอดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ นาน 36 เดือน

ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมบูธ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส หมายเลข A06 ภายในงาน ฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2019 ระหว่างวันที่ 26-30 มิถุนายน 2562 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา

# # #

เกี่ยวกับ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์การผลิตที่ใหญ่ที่สุดของกลุ่มมิตซูบิชิ มอเตอร์ส และยังเป็นศูนย์กลางการส่งออกรถยนต์มิตซูบิชิ ไปยังกว่า 120 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย คือหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของประเทศไทยที่มีความมุ่งมั่นในการผลิตและจำหน่ายรถยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีคุณภาพสูง เพียบพร้อมด้วยสมรรถนะ ความปลอดภัย ความสะดวกสบายและเทคโนโลยีเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ในปี พ.ศ. 2561 มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยฉลองการผลิตรถยนต์ครบ 5 ล้านคัน และได้เปิดทำการ สถาบันการศึกษาและฝึกอบรม มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) อย่างเป็นทางการที่ จ. ปทุมธานี ผลิตภัณฑ์ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ประกอบด้วย มิตซูบิชิ ไทรทัน มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต มิตซูบิชิ แอททราจ มิตซูบิชิ มิราจ และ มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นด้านคุณภาพสูงสุด มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทยใช้สนามทดสอบสมรรถนะในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรีในการประเมินผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบและการพัฒนารถต้นแบบไปจนถึงการทดลองผลิตและการผลิตเพื่อจัดจำหน่าย ซึ่งสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับรถยนต์ที่มีคุณภาพสูงสุด

สำหรับลูกค้าที่สนใจชม หรือทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 วันจันทร์ – วันอาทิตย์ ระหว่างเวลา 8:30-17:00 น.

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่
Website: www.mitsubishi-motors.co.th
Facebook: www.facebook.com/MitsubishiMotorsTH
Instagram: @MitsubishiMotorsTh
Youtube Channel: Mitsubishi Motors Thailand
Line Official Account/ ID: Mitsubishi Motors Th / @MitsubishiMotorsTh

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ร่วมงาน ฟาสต์ ออโต้โชว์ ไทยแลนด์ 2015.

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย นำรถมิตซูบิชิครบไลน์ ร่วมงาน "มหกรรมฟาสต์ ออโต้ โชว์ ไทยแลนด์ 2015" กับข้อเสนอสุดพิเศษผ่อนเริ่มต้นผ่อนเพียงวันละ 99 บาท และฟรีประกันภัยชั้น 1 ระหว่างวันที่ 1-5 กรกฎาคมนี้ ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา...

มิตซูบิชิ ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยคลื่นยักษ์

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) มิตซูบิชิ ประเทศไทย ร่วมกับผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ ร่วมแสดงน้ำใจบริจาคน้ำดื่ม เงินสด และสิ่งของจำเป็นสำหรับการบรรเทาสาธารณภัย เพื่อเป็นการช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติจากคลื่นยักษ์ ผ่านทาง สวพ. 91 ...