ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

งานเปิดตัวแคมเปญ เบนซ์ สตาร์แฟลก แกรนด์ เซล (Benz Star Flag Grand Sale)

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันอังคารที่ ๑๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--สตาร์แฟลก

บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ จัดงานเปิดตัวแคมเปญ เบนซ์ สตาร์แฟลก แกรนด์ เซล (Benz Star Flag Grand Sale) แคมเปญที่มอบ สุดยอดแห่งข้อเสนอเกินห้ามใจ กับครั้งแรกของส่วนลดที่แรงที่สุด พร้อมข้อเสนอที่ไม่มีใครกล้าให้!!! ไม่ว่าจะเป็น ที่สุดของการรับประกัน ที่สุดส่วนลดเงินสดสูงสุด ที่ห้ามพลาด อีกทั้ง ที่สุดแห่งสิทธิประโยชน์มากมายที่ลูกค้าจะได้รับ พบกับ เมอร์เซเดส-เบนซ์ หลากรุ่นที่ร่วมรายการ อาทิ GLA 250 AMG Dynamic, C220d Avantgarde, S350d AMG Premium, E350e Exclusive, GLC 250 d off-road, GLC 43 4MATIC Coupe และ Highlight ของงาน กับรุ่น GTC ที่มีเพียงแค่ 5 คันในประเทศ พร้อมให้คุณได้ Test-Drive สัมผัสคันจริงอีกด้วย ให้เยอะ แจกหนักขนาดนี้มาพบกันได้ที่งาน เบนซ์ สตาร์แฟลก แกรนด์ เซล (Benz Star Flag Grand Sale) วันที่ 14-23 มิถุนายน 2562 นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00น.- 21.30น. ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ชั้น G


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Star Flag เปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการ

นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า ขณะนี้ โชว์รูมและศูนย์บริการ เมอร์เซเดส-เบนซ์ สตาร์แฟลก ถนนวิภาวดีรังสิต เปิดให้บริการแล้วบางส่วนในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา โดยได้เชิญ มร.ไมเคิล...

เปิดตัวรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ใหม่ CLS-Class พวงมาลัยขวาคันแรกของโลก 4 ประตูคูเป้ ความล้ำหน้าแห่งยุคสมัย

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--เดมเลอร์ไครสเลอร์ (ประเทศไทย) ตันเดือนตุลาคม 2004 เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัวรถยนต์อนุกรมใหม่ที่มีชื่อว่า CLS-Class ด้วยรูปลักษณ์ของรถยนต์นั่งแบบ 4 ประตูคูเป้ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่มีการนำคุณลักษณ์และคุณสมบัติของรถยนต์ต่างแบบต่างชนิดกันมารวม...

เมอร์เซเดส เบนซ์ ชื่อที่รับใช้ตลาดรถยนต์ทั่วโลกกว่า 100 แห่ง พร้อมเปิดตัว M-Class รุ่นใหม่

ดีทรอยต์, 11 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์/เอเชียเน็ท ด็อกเตอร์เอ็คฮาร์ด คอร์เดส หัวหน้าคนใหม่ของเมอร์เซเดส ตอกย้ำถึงคุณภาพของผู้ผลิตยานยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก วันนี้ (10 ม.ค.) ซึ่งเป็นวันแรกของรอบสื่อมวลชนในงานออโต้โชว์ระดับนานาชาติของอเมริกาเหนือ ซึ่งจัดขึ้นที...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง