เอซีเดลโก้ รุกจัดกิจกรรมโรดโชว์ มุ่งขยายฐานลูกค้าทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันจันทร์ที่ ๑๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๒๖ น.
กรุงเทพฯ--10 มิ.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค

ผู้จัดหาอะไหล่แท้และอะไหล่ทดแทนของเจนเนอรัล มอเตอร์ส (จีเอ็ม) รวมถึงรถยนต์รุ่นอื่นๆ เดินหน้าจัดกิจกรรมโรดโชว์ทั่วประเทศ ระหว่างเดือนพฤษภาคมถึงเดือนธันวาคม 2562 วางเป้าหมายขยายฐานลูกค้าและยกระดับให้แบรนด์เอซีเดลโก้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากขึ้น

นับเป็นครั้งแรกที่เอซีเดลโก้ จัดกิจกรรมโรดโชว์ทั่วประเทศอย่างเป็นทางการ ภายใต้แนวคิด โมบาย บูธ (Mobile Booth) รถที่ขนความสนุกสนานและผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทมาจัดแสดงและสาธิตให้ ผู้เข้าชมงานโรดโชว์ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดและรับรู้ถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และชิ้นส่วนอะไหล่ของเอซีเดลโก้ที่มีคุณภาพเป็นเลิศและออกจำหน่ายทั่วโลก

"วัตถุประสงค์ของการจัดโรดโชว์คือการขยายฐานลูกค้าใหม่ เรามุ่งเน้นจัดกิจกรรมที่กลุ่มร้านอะไหล่และอู่ซ่อมบำรุงรักษารถยนต์ทั่วประเทศเพื่อให้เข้าถึงลูกค้าหน้าใหม่ได้ง่ายขึ้น การมอบความรู้ด้าผลิตภัณฑ์และเปิดโอกาสให้ลูกค้าและผู้สนใจได้สัมผัสประสบการณ์ใช้งานจริงจะช่วยยกระดับแบรนด์เอซีเดลโก้ให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากขึ้น ขณะเดียวกัน เรายังต้องการใช้โอกาสในการจัดโรดโชว์เพื่อขอบคุณลูกค้าทั้งในอดีตและในปัจจุบันที่ไว้วางใจให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของเรามาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย" คุณวรพรรณ พันธุ์แมน ผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขาย กล่าว

"กิจกรรมโรดโชว์ของเอซีเดลโก้จะดำเนินไปจนถึงสิ้นปีนี้ควบคู่กับการทำการตลาดและประชาสัมพันธ์ผ่านแพลทฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่างเข้มข้นมากขึ้นซึ่งจะช่วยดึงดูดกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ได้อีกทางหนึ่ง" คุณวรพรรณ พันธุ์แมน กล่าวเพิ่มเติม

นอกจากการให้ความรู้ แนะนำวิธีใช้งาน และสาธิตการใช้งานผลิตภัณฑ์บางประเภท ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของเอซีเดลโก้ในกิจกรรมโรดโชว์ยังได้ลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย ได้แก่ สร้อยคอทองคำ 1 สลึง มูลค่า 5,590 บาท กระเป๋าเป้สะพายหลังเอซีเดลโก้ และบัตรของขวัญเทสโก้โลตัส

กิจกรรมโรดโชว์จะจัดขึ้นที่ร้านอะไหล่ อู่ซ่อมบำรุงรักษา และสนามแข่งรถที่เป็นที่รู้จักทั่วประเทศ ทั้งหมด 23 แห่งในกรุงเทพฯ ชลบุรี นนทบุรี ปทุมธานี ระยอง เพชรบุรี อยุธยา สระบุรี ฉะเชิงเทรา นครศรีธรรมราช ภูเก็ต และพังงา

ผลิตภัณฑ์และชิ้นส่วนอะไหล่ของเอซีเดลโก้ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง มีทั้ง ผลิตภัณฑ์น้ำมันและสารหล่อลื่น แบตเตอรี่รถยนต์ เคมีภัณฑ์ หัวเทียน กรองน้ำมันเครื่อง กรองอากาศ ใบปัดน้ำฝน และเบรก ตอบสนองลูกค้าเจ้าของรถยนต์หลากหลายแบรนด์และรุ่นในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์ https://www.acdelco.co.th/ หรือติดตามเพจ เฟซบุ๊กอย่างเป็นทางการของเอซีเดลโก้ https://www.facebook.com/OfficialACDelcoThailand/ และQR code

มกราคม 48 มิตซูบิชิส่งออกแรงกว่าใครเดือนแรกปรับตัวเพิ่มกว่า 36% มูลค่ากว่า 2,900 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย ยานยนต์ไทยส่งออกเดือนมกราคม 2548 กวาดรายได้เข้าประเทศกว่า 16,000 ล้านบาท มิตซูบิชิโชว์ฟอร์มเหนือชั้นตั้งแต่ปีต้นด้วยยอดส่งออกมากที่สุดจำนวน 2,969 ล้านบาท ตามด้วยกลุ่มออโต้อัลลายแอนซ์ เจนเนอรัล มอเตอร์ส, โตโ...

การคาดหมายลักษณะอากาศช่วงฤดูร้อนของประเทศไทย พ.ศ.2548

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--กรมอุตุนิยมวิทยา การคาดหมายลักษณะอากาศช่วงฤดูร้อนของประเทศไทย ประมาณกลางเดือนกุมภาพันธ์ ถึงประมาณกลางเดือนพฤษภาคม 2548 ฤดูร้อนของประเทศไทยปี 2548 นี้ จะเริ่มประมาณกลางเดือนกุมภาพันธ์ สภาวะอากาศโดยทั่วไปจะใกล้เคียงกับปี 2547 คือจะมีอากาศ...