ต.สยาม บุกอีสานแล้วเด้อ! เปิด GRIP by MS CAR SERVICE เคียงคู่ผู้ใช้รถชาวศรีสะเกษ

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันศุกร์ที่ ๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๓๒ น.
กรุงเทพฯ--7 มิ.ย.--ชาวาว่า

GRIP ศูนย์บริการยางรถยนต์ครบวงจร เดินหน้าต่อเนื่อง เปิดศูนย์บริการ Grip by MS CAR SERVICE จังหวัด ศรีสะเกษ โดยมีนายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายยางโตโย ไทร์ ยางนิตโตะ ไทร์ และยางนันกัง ไทร์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เข้าร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด

ศูนย์บริการยางรถยนต์ Grip by MS CAR SERVICE จำหน่ายยางโตโย ไทร์ ยางนิตโตะ ไทร์ และยางนันกัง ไทร์ พร้อมทั้งให้บริการ ตั้งศูนย์ถ่วงล้อ และจัดจำหน่ายล้อแมคสำหรับรถยนต์และรถกระบะมากมายหลายรุ่น หลากยี่ห้อ และหลายขนาด พร้อมด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่พร้อมให้คำปรึกษาและบริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มที่ จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อเข้ามาใช้บริการที่ Grip ท่านจะได้รับการบริการที่ดีและได้มาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยทุกการเดินทาง พร้อมโปรโมชั่นเอาใจผู้ใช้รถ เพียงเปลี่ยนยางโตโย ไทร์ ยางนิตโตะ ไทร์ หรือยางนันกัง ไทร์ รับโปรโมชั่นเติมลมไนโตรเจนฟรีตลอดการใช้งาน พร้อมรับบริการตั้งศูนย์ ถ่วงล้อฟรีทุกๆ 10,000 กิโลเมตร จำนวน 5 ครั้ง

สำหรับชาวศรีสะเกษหรือพื้นที่ใกล้เคียงที่สนใจสามารถเข้าบริการได้ทุกวันหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ติดต่อ 045 960178

ภาพข่าว: 3Kแบตเตอรี่ ประกาศลุยวงการมอเตอร์สปอร์ตสนับ สนุนศึกรถยนต์ทางเรียบ “NITTO 3K RACING CAR THAILAND 2009”

นายวีรวัฒน์ ขอไพบูลย์ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3 เค จำกัด และ นายอภิชัย ตั้งวงศ์ศิริ (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต.สยาม คอมเมอร์เชียล จำกัด ร่วมสนับสนุนวงการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ เปิดตัวการแข่งขัน รายการ NITTO 3K RACING CAR THAILAND...