ฮอนด้า แนะนำ ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ ยนตรกรรมแอคทีฟสปอร์ตครอสโอเวอร์ ตอกย้ำความสปอร์ตแข็งแกร่งด้วยดีไซน์ภายนอกใหม่ และภายในแบบทูโทน เชิญชวนลูกค้าทดลองขับ พร้อมรับสิทธิพิเศษ

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพฤหัสบดีที่ ๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๔๐ น.
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--เอบีเอ็ม คอนเนค
บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำ ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่

ยนตรกรรมแอคทีฟสปอร์ตครอสโอเวอร์ ดีไซน์สปอร์ตแข็งแกร่ง ด้วยกระจังหน้าใหม่ ไฟหน้าโปรเจคเตอร์พร้อมไฟหรี่และไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED ไฟตัดหมอกดีไซน์ใหม่โฉบเฉี่ยว และล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตกว่า

ที่เคย มาพร้อมสีใหม่ สีแดงแพสชั่น (มุก) พร้อมห้องโดยสารแบบ 3 แถว 7 ที่นั่ง และแบบ 2 แถว 5 ที่นั่ง พื้นที่ใช้สอยปรับเปลี่ยนได้หลากหลายสไตล์ เต็มเปี่ยมด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ i-VTEC ขนาด 1.5 ลิตร 117 แรงม้า และระบบเกียร์ CVT ที่พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม รองรับพลังงานทางเลือก E85 และมาตรฐานความปลอดภัยที่ครบครัน

เพิ่มความมั่นใจในทุกการขับขี่ให้พร้อมลุยทุกความท้าทาย พร้อมจัดแคมเปญ "เปลี่ยนคันเก่าเป็นคันใหม่ ให้พร้อมลุยทุกเส้นทาง" และมอบข้อเสนอพิเศษ "Double Smile" ให้กับลูกค้าที่สนใจออกรถยนต์ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่

ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ มาพร้อมดีไซน์สปอร์ตแข็งแกร่งในทุกมิติ ด้วยกระจังหน้าแบบโครเมียมใหม่ และล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตขนาด 16 นิ้ว ดีไซน์ภายในเรียบหรูมีเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยเบาะโดยสารดีไซน์ใหม่สไตล์สปอร์ต ห้องโดยสารที่กว้างขวาง สะดวกสบายในทุกอิริยาบถ สามารถปรับเปลี่ยนเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย โดยมีให้เลือก 2 รุ่น

• รุ่น SV มาพร้อมไฟหน้าโปรเจคเตอร์พร้อมไฟหรี่และไฟส่องสว่างสำหรับการขับขี่ในเวลากลางวันแบบ LED

ไฟตัดหมอกคู่หน้าดีไซน์ใหม่ เพิ่มอารมณ์สปอร์ตระดับพรีเมียมด้วยเสาอากาศแบบครีบฉลาม (Shark Fin) เบาะนั่งแบบ 3 แถว 7 ที่นั่ง ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยสีทูโทนดำ-แดงสไตล์สปอร์ต เบาะนั่งแถวที่ 2 สามารถพับแยกแบบ 60:40 หรือพับตลบจังหวะเดียว (One Motion) พร้อมปรับเลื่อนหน้า-หลัง เพื่อช่วยให้ผู้โดยสาร

แถวที่ 3 เข้า-ออกได้สะดวกยิ่งขึ้น และพนักพิงปรับเอนได้ถึง 3 ระดับ เบาะนั่งแถวที่ 3 มีพื้นที่วางขาที่กว้างขวาง พนักพิงสามารถพับแยกแบบ 50:50 หรือพับตลบไปด้านหน้า 2 จังหวะ เพื่อเพิ่มพื้นที่บรรทุกสัมภาระด้านท้าย มาพร้อมระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารด้านหลังเพื่อกระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึง ราคา 835,000 บาท

• รุ่น V มาพร้อมไฟหน้าโปรเจคเตอร์ เบาะนั่ง 2 แถว 5 ที่นั่ง เบาะนั่งแถวที่ 2 สามารถพับแยกแบบ 60:40 พร้อมพับตลบจังหวะเดียว (One Motion) เพื่อเพิ่มพื้นที่ให้มากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ด้วยพื้นที่อเนกประสงค์ด้านท้ายขนาดใหญ่ มาพร้อมถาดรองสัมภาระท้ายรถและกล่องอเนกประสงค์ใต้เบาะนั่งแถวที่ 2 ราคา 765,000 บาท

ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ SOHC i-VTEC ขนาด 1.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว 117 แรงม้า และระบบเกียร์ CVT ที่พัฒนาภายใต้เทคโนโลยีเอิร์ธดรีม เปี่ยมไปด้วยขุมพลังเต็มสมรรถนะเพื่อการขับขี่และการใช้งานที่หลากหลายและให้อัตราการประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม อีกทั้งรองรับพลังงานทางเลือก E20 และ E85

ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ ยังมอบความสะดวกสบายในทุกการเดินทางด้วยฟังก์ชันการใช้งานระดับพรีเมียมครบครัน ได้แก่ มาตรวัดเรืองแสงสีขาว พร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ MID ไฟแสดงผลการขับขี่แบบประหยัด และเทคโนโลยี อันล้ำสมัย ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส เช่น ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว ที่รองรับระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ควบคุมง่ายขึ้นอีกขั้นด้วยปุ่มควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย เชื่อมต่อภาพและเสียงได้อย่างง่ายดายผ่านช่องเชื่อมต่อ HDMI, USB และ AUX พร้อมระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย (Bluetooth) พร้อมไปสู่ทุกจุดหมายอย่างมั่นใจได้ในทุกการขับขี่กับมาตรฐานความปลอดภัยครบครัน

ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี ได้แก่ สีแดงแพสชั่น (มุก) ใหม่ สีขาวแพลทินัม (มุก) ใหม่ สีเงินลูนาร์ (เมทัลลิก) สีเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก) สีดำคริสตัล (มุก) และสีขาวทาฟเฟต้า พร้อมกันนี้ ฮอนด้ายังจัดแคมเปญ "เปลี่ยนคันเก่าเป็นคันใหม่ ให้พร้อมลุยทุกเส้นทาง" เมื่อลูกค้านำรถยนต์รุ่นใดก็ได้มาขายเพื่อเปลี่ยนเป็น ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ มีสิทธิ์รับทันที BR-V Journey Set มูลค่า 4,590 บาท ซึ่งประกอบด้วยบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 3,000 บาท และชุดโต๊ะปิกนิกแบบพับได้ 4 ที่นั่ง มูลค่า 1,590 บาท ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2562 – 31 สิงหาคม 2562 อีกทั้งมอบข้อเสนอสุดพิเศษ "Double Smile" ดาวน์ 0 บาท หรือเลือกผ่อนสบายเริ่มต้น 9,000 บาท* ให้แก่ลูกค้าที่จอง ฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ ตั้งแต่ 6 มิถุนายน 2562 – 30 มิถุนายน 2562 ณ โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

นอกจากนี้ ยังจัดกิจกรรมทดลองขับ "Happy Day Happy Drive" เพื่อเปิดประสบการณ์ความสุขให้กับลูกค้า ที่สนใจได้ทดลองขับรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่น โดยเฉพาะฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ ยนตรกรรมแอคทีฟสปอร์ตครอสโอเวอร์ สามารถลงทะเบียนเพื่อร่วมกิจกรรมทดลองขับได้ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2562 - 31 สิงหาคม 2562 พร้อมรับ

ของสมนาคุณกระเป๋าเก็บอุณหภูมิ Happy Bag มูลค่า 499 บาท ฟรีทันที สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24 ชั่วโมง โทร 02 341 7777 หรือดูข้อมูลทางเว็บไซต์ www.honda.co.th/testdrive

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฮอนด้า บีอาร์-วี ใหม่ ได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือ www.honda.co.th/brv

หมายเหตุ: