วาย.เอส.เอส.ฉลองครบรอบ 35 ปี ยอดขายโต 6% สวนกระแสเศรษฐกิจไทยพร้อมรุกตลาดระดับพรีเมี่ยมโชว์นวัตกรรมรายแรกของโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันศุกร์ที่ ๓๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๐๘ น.
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--โอเอซิส มีเดีย

บริษัท วายเอสเอส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและพัฒนาโช้คอัพรถจักรยานยนต์ อันดับหนึ่งในตลาดเมืองไทย และรายใหญ่ในภูมิภาคเอเชีย เปิดตัวสินค้าใหม่ "Gold Edition" พร้อมประกาศชูความสำเร็จระดับมาสเตอร์ พาแบรนด์โช้คอัพ YSS ครองเบอร์ 1 ของโลก ในตลาด High Performance !! ตั้งเป้ายอดขาย 1,000 ล้านบาท

นายภิญโญ พานิชเกษม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วาย.เอส.เอส. (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและพัฒนาโช้คอัพรถจักรยานยนต์ อันดับหนึ่งในตลาดเมืองไทย และรายใหญ่ในภูมิภาคเอเชีย เปิดเผยว่า ผลประกอบการไตรมาสแรก ปี 2562 วายเอสเอสเติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจไทย ครองส่วนแบ่งตลาดโช้คอัพกลุ่ม High Performance ในประเทศถึง 60% โดยมีอัตราการเติบโตขึ้นจากปี 2561 มากถึง 6 % สวนทางยอดส่งออกประเทศไทยไตรมาสแรกปี 2562 ที่ติดลบ 1.6 % พร้อมคาดการณ์และตั้งเป้าหมายยอดขายในปีนี้เติบโตสูงสุด 20% คิดเป็นมูลค่ารวม 1,000 ล้านบาท ซึ่งกลยุทธ์ที่วางไว้จะเน้นบุกตลาดรถจักรยานยนต์กลุ่มบิ๊กไบค์ กลุ่มบิ๊กสกู๊ตเตอร์ และรถยนต์ในกลุ่ม PPV ,4X4 PICK UPทั้งตลาดในประเทศและตลาดโลกที่ยอดขายโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

บริษัทฯ ได้จัดงาน Always Ahead Innovations เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เสริมความแข็งแกร่งในตลาดปีนี้เพิ่มเติม ประกอบด้วย

GOLD VERSION ตัวแทนความภูมิใจของคนไทยในสุวรรณภูมิ
FULL RACING ทั้ง ROAD RACING ทั้งหน้า-หลัง-กันสะบัด และ OFFROAD ทั้งหน้า-หลัง
โช้คอัพ PRO – LINE ระดับพรีเมี่ยมสำหรับรถยนต์ในกลุ่ม PPV , 4X4 PICK UP

นอกจากนี้เรายังวางกลยุทธ์การตลาดตอกย้ำความสำเร็จพาสินค้าไทยเป็นเบอร์หนึ่งของโลก พร้อมฉลองครบรอบ 35 ปี ดังนี้

• พัฒนาสินค้าที่เน้นเทคโนโลยีระดับสูงโดยเป็นนวัตกรรมรายแรกของโลก อาทิ โช้คหน้าCCG (CLOSED CARTRIDGE GAS FORK ) ทั้ง Up Side Down และ CONVENTIONAL
  • เปิดตัว Service Center ทั่วโลกกว่า 100 แห่ง เพื่อบริการหลังการขายและตอบสนองความต้องการลูกค้าที่เพิ่มขึ้น
  • เปิดจำหน่ายโช้คอัพสำหรับรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ ครอบคลุมรถรุ่นใหม่ทั้งหมด กว่า 30 รุ่น
  • ใช้ระบบ MIS ทั้ง ERP และ CRM เชื่อมโยงระบบข้อมูลตั้งแต่ ลูกค้า บริษัทฯ และ Supplier เข้าด้วยกัน ผ่านระบบFlexible Production System เพื่อตอบสนองความต้องลูกค้าได้หลากหลาย และ รวดเร็วขึ้น

ปัจจุบัน บริษัท วายเอสเอส (ประเทศไทย) ผลิตสินค้าได้หลากหลายมากขึ้นถึง 5,000 รายการ ครอบคลุมทั้งในกลุ่มโช้คอัพ และสปริงของรถแบบต่างๆ อาทิ รถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถสกู๊ตเตอร์ รถ ATV รถUTV(SIDE BY SIDE) รวมทั้งโช้คหน้ารถจักรยานยนต์ Steering damper และ SPECIAL TOOL สำหรับ SERVICE CENTER มากที่สุดในโลก

เด็กสมบูรณ์ เขย่าตลาดซอสหอยนางรม ส่งสูตรเข้มข้น รสชาติใหม่...ไม่จำเจ !

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--แอกเซส แอนด์ แอสโซซิเอทส์ "เด็กสมบูรณ์" เขย่าวงการซอสหอยนางรม เปิดตัวสินค้าใหม่ "ซอสหอยนางรม สูตรเข้มข้น ตราเด็กสมบูรณ์" ภายใต้สโลแกน "รสชาติใหม่...ไม่จำเจ" ชูรสชาติและคุณภาพเป็นหัวหอก หวังแบ่งมาร์เก็ตแชร์เพิ่ม พร้อมทุ่มงบกว่า 80 ล้านบา...

ภาพข่าว: เปิดตัวรถจักรยานยนต์ คาวาซากิ KLX110 และ KLX300R

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--แอกเซส แอนด์ แอสซิเอทส์ มร. เคนจิ คาวาโน รองประธานบริหาร บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ทำการเปิดตัวรถจักรยานยนต์ คาวาซากิ " KLX110 และ KLX300R " ภายใต้คอนเซปท์ " OFF-ROAD & FUN RIDE เร้าใจกับการขับขี่ ตะลุยไ...