เชฟโรเลต มอบข้อเสนอพิเศษ แรงสุดขีด คุ้มจัดสุด ให้คุณเป็นเจ้าของรถยนต์เชฟโรเลตได้ง่ายขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันจันทร์ที่ ๑๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๐๘ น.
กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค

เชฟโรเลต ประเทศไทย มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถยนต์เชฟโรเลต โคโลราโดและเทรลเบลเซอร์ได้ง่ายขึ้น พร้อมนำเสนอแคมเปญนำรถเก่าแลกรถใหม่โดยรับมูลค่าเพิ่ม 50,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ถึง 30 มิถุนายนนี้ ที่ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลต

ทั่วประเทศ

โปรโมชั่นพิเศษเริ่มต้นด้วยรถอเนกประสงค์สไตล์อเมริกัน เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ปี 2020

รุ่น 4x2 A/T LT รับข้อเสนอราคาพิเศษ 999,000 บาท จากราคาจำหน่ายปกติ 1,144,000 บาท พร้อมฟรีสติกเกอร์ TRAILBLAZERเพิ่มความสวยงามสะดุดตาบนฝากระโปรงหน้า รวมถึงชุดแต่งซุ้มล้อทั้งหน้าและหลัง มูลค่ารวม 8,300 บาท

รถกระบะอเมริกันพันธุ์แท้ เชฟโรเลต โคโลราโด มาพร้อมข้อเสนอพิเศษเช่นกัน เมื่อจองและรับรถระหว่าง 1 พฤษภาคม 2562 ถึง 30 มิถุนายน 2562 โดยมีรายละเอียด ดังนี้

? โคโลราโด เอ็กซ์-แคป รุ่น 4x2 M/T LT ผ่อนต่อเดือนเพียง 4,999 บาท*
? โคโลราโด ซี-แคป รุ่น 4x2 M/T LT ผ่อนเริ่มต้น 5,999 บาท*
? โคโลราโด ทอร์นาโด อีดิชั่น รับข้อเสนอราคาพิเศษ 799,000 บาท จากราคาจำหน่ายปกติ

822,000 บาท พร้อมฟรีตราสัญลักษณ์เชฟโรเลตสีดำ ด้านหน้าและหลัง ชุดแต่งซุ้มล้อทั้งหน้าและหลัง สติกเกอร์ด้านข้างสีดำ ตัวอักษร COLORADO ที่ฝากระโปรงหน้าแบบ 3D และกรอบไฟท้าย รวมมูลค่า 13,550 บาท นอกจากนี้ ลูกค้ายังได้รับข้อเสนอผ่อนต่อเดือน เพียง 6,999 บาท*

ขณะที่แคมเปญ "รถเก่าแลกรถใหม่" เปิดโอกาสให้ลูกค้าลูกค้านำรถยนต์เก่ารุ่นใดก็ได้ทุกยี่ห้อมาแลกซื้อรถกระบะ โคโลราโด รุ่นซี-แคป LTZ เมื่อจองและรับรถระหว่าง 1 พฤษภาคม 2562 ถึง 30 มิถุนายน 2562 โดยมีรายละเอียดดังนี้

? โคโลราโด ซี-แคป 4x2 M/T LTZ รถเก่าแลกใหม่ รับมูลค่าเพิ่มสูงสุด 50,000 บาท พร้อมรับข้อเสนอผ่อนต่อเดือน เพียง 7,099 บาท*

? โคโลราโด ซี-แคป 4x2 A/T LTZ รถเก่าแลกใหม่ รับมูลค่าเพิ่มสูงสุด 50,000 บาท ผ่อนต่อเดือนเพียง 7,599 บาท*

ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร 1734 หรือที่ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทั่วประเทศ

*ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปที่บริษัทฯ กำหนด โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.chevrolet.co.th

เกี่ยวกับเชฟโรเลต

เชฟโรเลตก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2454 ในเมืองดีทรอยท์ เป็นหนึ่งในบริษัทด้านยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยดำเนินธุรกิจอยู่มากกว่า 100 ประเทศ จัดจำหน่ายรถยนต์และรถกระบะกว่า 4 ล้านคันต่อปี เชฟโรเลตนำเสนอยานยนต์ที่มีความคุ้มค่า ประหยัดน้ำมัน สมรรถนะที่เหนือชั้น การออกแบบอันโดดเด่น มีความปลอดภัยทั้งแบบแอคทีฟและแพสซีฟ รวมถึงเทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายให้แก่ลูกค้า ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถเชฟโรเลตทุกรุ่น กรุณาเยี่ยมชมที่www.chevrolet.co.th, www.thailand.media.gm.comหรือwww.facebook.com/chevyclub

ภาพข่าว: ระบบสกรีนการขอสินเชื่อ/สมัครบัตรเครดิต ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) คว้ารางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยม จากเทรลเบลเซอร์อวอร์ด 2011

เมื่อเร็วๆ นี้ นิตยสารแบงกิ้ง แอนด์ เพย์เมนท์ เอเชีย มอบรางวัล เทรลเบลเซอร์อวอร์ด ในด้านนวัตกรรมด้านกระบวนการยอดเยี่ยม แก่ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) ด้วยความโดดเด่นของระบบ AIP (Approval in Principle) ที่สามารถสกรีนการขอสินเชื่อ...

เชฟโรเลตส่งโฆษณา "เชฟวี่ โคโลราโด คอมมอนเรล" ชุดล่าสุด ลงจอทั่วประเทศ ย้ำภาพความแข็งแกร่งสมคำนิยาม "ทนตัวจริง"

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--เวเบอร์ แชนด์วิค บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งโฆษณา "เชฟโรเลต โคโลราโด คอมมอนเรล" ชุดใหม่ความยาว 45 วินาที ออกอากาศทางโทรทัศน์ทั่วประเทศ ตั้งแต่กลางเดือนเมษายน เป็นต้นไป เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ความแข็งแกร่ง บึกบึนของกระบะอเม...

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ย้ำความเป็นผู้นำบ้านระดับกลาง เปิดแผนงานปี 2548 ด้วย 4 โครงการ มูลค่า 4,550 ล้านบาท ประเดิมต้นปี ด้วย บ้านบุรีรมย์ 2 โครงการใหม่ มูลค่า 2,550 ล้านบาท พร้อมรับข้อเสนอพิเศษในช่วงเปิดตัวโครงการ บร...