ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Neuron บริการ E-sharing scooter เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วในกรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพฤหัสบดีที่ ๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๘:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--Neuron Mobility

Neuron Mobility บริษัทให้บริการ E-Sharing สกูตเตอร์ให้เช่าเจ้าใหญ่จากสิงคโปร์ มาเปิดบริการให้เช่าสกูตเตอร์แบบแชร์ริ่งแล้วที่กรุงเทพมหานคร โดยได้รับทุนสนับสนุนจำนวน 120 ล้านบาทจากบริษัท SEEDS Capital, 500 Startups, ACE Capital, SeedPlus และมีบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ที่เข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนจากประเทศไทยอีกด้วย

พื้นที่ให้บริการสกูตเตอร์ไฟฟ้า Neuron ปัจจุบันนี้ (พฤษภาคม 2562) ในกรุงเทพมหานครได้แก่บริเวณ ทองหล่อ-เอกมัย และมีจุดจอดสกูตเตอร์ที่ผู้ใช้งานสามารถไปนำสกูตเตอร์มาใช้ และนำสกูตเตอร์ไปคืนได้มากกว่า 20 จุด โดย Neuron มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเดินทางระยะสั้นของคนเมือง

ทุกอย่างในการเช่าสกูตเตอร์ไฟฟ้า Neuron จะถูกดำเนินการผ่านแอปพลิเคชันที่ชื่อว่า Neuron มีให้ดาวน์โหลดทั้งในระบบ iOS และ Android หลังจากดาวน์โหลดแล้วให้เพิ่มบัตรเครดิต/เดบิต และเริ่มการเดินทางด้วยกันสแกน QR CODE บนบาร์จับของสกูตเตอร์ เมื่อใช้งานเสร็จแล้วจะต้องนำสกูตเตอร์ไฟฟ้า Neuron ไปจอดไว้ตามจุด P ที่ปรากฏในแอปพลิเคชัน และกด "จบการเดินทาง" เพื่อสิ้นสุดการเดินทาง

ภายในสิ้นปีพ.ศ. 2562 นี้ Neuron จะขยายพื้นที่ให้บริการไปทั่วกรุงเทพมหานคร ตามแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ และอีกในหลากหลายมหาวิทยาลัย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เจอาร์ดี เปิดตัวโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 3 ปี แจกโชค 2 ชั้น มูลค่ากว่า 16 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น เจอาร์ดี เจ้าตลาดรถจักรยานยนต์ประเภท สกูตเตอร์ เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่ล่าสุด เนื่องในโอกาสบริษัทครบรอบ 3 ปี ด้วยโชค 2 ชั้น มูลค่ากว่า 16 ล้านบาท พร้อมเตรียมเปิด สกูตเตอร์ อารีน่า 20 แห่ง บริการลูกค้าทั่วประเทศ...

รายงานพิเศษ..รับสร้างบ้านปี 2548 เป้าหมายมูลค่าตลาดรวม 7,000 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โอเอซิส มีเดีย รับสร้างบ้านปี 2548 เป้าหมายมูลค่าตลาดรวม 7,000 ล้านบาท ตลาดรับสร้างบ้านในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลปี 2547 เติบโตเพิ่มขึ้น ส่วนหนึ่งเกิดจากการกระตุ้นการรับรู้และสร้างการยอมรับต่อผู้บริโภคและประชาชน ของกลุ่มผู้ประกอบการในน...

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ จัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990"

มูลนิธิญี่ปุ่น กรุงเทพฯ, มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ ประสานมิตร และมหาวิทยาลัยบูรพาร่วมกันจัดนิทรรศการ "ภาพพิมพ์ญี่ปุ่น 1950 - 1990" โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อแนะนำภาพพิมพ์ร่วมสมัยของประเทศญี่ปุ่นให้แก่ผู้ชมชาวไทย นิทรรศการนี้จัดแสดงภาพพิมพ์ทั้งสิ้น 75 ภาพ ของ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง