เปิดฉาก ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล ค่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ อัดโปรโมชั่นแน่น จองรถลุ้น!!!รับรางวัลใหญ่ วันที่ 25 เม.ย.-1 พ.ค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันศุกร์ที่ ๒๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๒๙ น.
กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--คอร์โน แอนด์ แนช

บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ร่วมกับ บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด จัดงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล2019" (Thailand Motor Festival 2019) มหกรรมแสดงรถยนต์และรถจักรยานยนต์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 4 ซึ่งเป็นการจัดงานจำหน่ายรถยนต์ และ รถจักรยานยนต์ระดับภูมิภาค ประเดิมภาคแรก ภาคกลาง รวมค่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ชั้นแนวหน้า พาเหรดโปรโมชั่นพิเศษ ตอบทุกความต้องการของผู้บริโภคด้วยข้อมูลที่ครบครัน ผ่านกิจกรรมต่างๆ ที่สำคัญ!!! เพียงจองรถยนต์ รถจักรยานยนต์ภายในงานนี้ รับสิทธิ์ลุ้น!! รางวัลใหญ่ มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า ซุปเปอร์คับ (Honda Super Cub) มูลค่า47,000 บาท ที่สำคัญลุ้น!!! รับทองคำและรางวัลมากมาย ชมกิจกรรมความบันเทิงทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 1 พฤษภาคมนี้เท่านั้น!!!

ล่าสุดทำพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานร่วมการจัดงานและประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด, นายจตุพร ขันมณี ประธานร่วมการจัดงานและรองประธานบริหาร บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด ทำพิธีเปิดงาน ร่วมด้วยผู้บริหารค่ายรถยนต์ , รถจักรยานยนต์ ฯลฯ จากนั้น ประธานร่วม การจัดงานพร้อมด้วยคณะผู้บริหารร่วมชมบูทต่างๆ ภายในงาน ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง เอ๊ะ จิรากร ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

นายวิลักษณ์ โหลทอง ประธานร่วมกันจัดงานและประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด เผยว่า "ด้วยรูปแบบการจัดงานที่มุ่งตอบโจทย์เพิ่มเติมความต้องการของผู้บริโภคในแต่ละภูมิภาค โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ทำให้การจัดงานไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล ประสบความสำเร็จ สร้างความตื่นตัวให้กับตลาดรถยนต์ระดับภูมิภาคเป็นอย่างดี สำหรับการจัดงานครั้งที่ 4 กำหนดจัด 2 ภาค 3 จังหวัด ภาคกลาง ที่จังหวัดนนทบุรี และกรุงเทพมหานคร และ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่จังหวัดอุดรธานี โดยผู้มองหารถยนต์ รถจักรยานยนต์ใหม่ จะยังคงได้โปรโมชั่นที่แต่ละค่ายจัดมานำเสนอเป็นพิเศษ ร่วมทั้งลุ้นรับของรางวัลมากมาย มั่นใจว่างานไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล จะได้รับการตอบรับที่จากผู้บริโภค และกระตุ้นให้เกิดการเติบโตอย่างต่อเนื่องของอุตสาหกรรมยานยนต์เมืองไทย "

นายจตุพร ขันมณี ประธานร่วมการจัดงานและรองประธานบริหาร บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด เผยว่า "ปีนี้ได้รับการสนับสนุนทั้งจากค่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ไม่ว่าจะเป็น ซูซูกิ, โตโยต้า, มิตซูบิชิ, ออดี้, บีอาร์จี, ซูบารุ, มินิ, ยามาฮ่า, ดูคาติฯลฯ มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม เสริมด้วยกิจกรรมการตลาดเฉพาะงานนี้ โดยผู้จองรถยนต์ รถจักรยานยนต์ จะได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ทั้ง มอเตอร์ไซค์ฮอนด้า ซุปเปอร์คับ, ทองคำ ฯลฯ กิจกรรมพูดคุยเชิงลึกกับผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ผ่านการไลฟ์สด,เล่นเกมส์ทางโซเซี่ยล ฯลฯ ในบรรยากาศความสนุกแบบเฟสติวัล ซึ่งจะได้ทั้งข้อมูลในการตัดสินใจซื้อรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และได้รับความบันเทิงครบครัน ด้วยความหลากหลายที่จะเกิดขึ้นภายในงานถือเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆสำหรับผู้บริโภคและผู้สนใจเรื่องราวของยานยนต์ประเภทต่างๆ"

พบโปรโมชั่นเด็ดพร้อมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรางวัลมากมาย ตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2562 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา10.00-21.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-22.00 น. ที่ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางFacebook และ IG : thailandmotorfestival

หมายเหตุ: เงื่อนไขของโปรโมชั่น และของรางวัลทุกรายการเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด และอาจมีการปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม

ยานยนต์ ผนึกกำลัง อินสไพร์ฯ สร้างเม็ดเงินสะพัดจัดมหกรรมขายรถระดับประเทศสยายปีกบุกตลาดรถยนต์ต่างจังหวัดครั้งแรกของไทย กระตุ้นเศรษฐกิจโตเกินคาด

ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป เสริมทัพธุรกิจมอเตอร์ริ่งผนึกกำลังครั้งยิ่งใหญ่กับอินสไพร์ เอนเตอร์ เทนเม้นท์ จัดงาน Thailand Motor Festival 2013 มหกรรมแสดงรถยนต์แห่งประเทศไทย 2013 งานแสดงและจำหน่ายรถยนต์และจักรยานยนต์ประจำภูมิภาค รวบรวมทั้งรถยนต์ รถกระบะ...

ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จัดพิธีเปิด งาน “ปทุมธานี มอเตอร์โชว์ 2012”

บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด โดยคุณจรวย ขันมณี ได้รับมอบหมายและไว้วางใจจากบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ให้เป็นผู้ดำเนินการจัดงาน “ปทุมธานี มอเตอร์โชว์ 2012” ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-25 กรกฎาคม 2555 ณ...