ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ สนับสนุนการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์รายการ ซูเปอร์สปอร์ต 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันอังคารที่ ๒๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๒๓ น.
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์
  • ปีเตอร์ ฮิคแมน และ แกรรี่ จอห์นสัน นักขี่ที่เร็วที่สุดของปี 2018 จะขับขี่ไทรอัมพ์ Daytona 675R ในการแข่งขัน"ซูเปอร์สปอร์ต 2019" ประจำฤดูกาล 2019

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศการสนับสนุนสองนักแข่งรถมอเตอร์ไซค์ชั้นนำอย่าง "ปีเตอร์ ฮิคแมน" (Peter Hickman) และ "แกรรี่ จอห์นสัน" (Gary Johnson) ในแคมเปญการแข่งรถมอเตอร์ไซค์บนถนนรายการ "ซูเปอร์สปอร์ต 2019" (SUPERSPORT 2019) ด้วยการจัดหารถมอเตอร์ไซค์พร้อมเครื่องยนต์รุ่น เดย์โทน่า 675 อาร์ (Daytona 675R) โดย "ปีเตอร์ ฮิคแมน" นักแข่งที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้ที่ทำความเร็วที่สุดบนท้องถนนในช่วงฤดูกาลแข่งขันของปี 2018 จะขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ Daytona 675R สำหรับทีมแข่ง Smith ในช่วงฤดูกาลแข่งขันของปี 2019 ซึ่งรวมถึงรายการ North West 200 รายการ Isle of Man TT และรายการ Ulster Grand Prix

มร.พอล สเตราท์ ประธานเจ้าหน้าที่การพาณิชย์ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ กล่าวว่า "ไทรอัมพ์รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากในการเป็นผู้สนับสนุนทีมแข่งที่ประสบความสำเร็จและมีความสามารถเช่นนี้ รวมถึงนักแข่งที่ทำความเร็วได้เร็วที่สุดของการแข่งขันที่เลือกใช้รถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ประเภทซูเปอร์สปอร์ต โดยทีมงานทุกคนของไทรอัมพ์รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากเพราะการแข่งขันรายการ ไอส์ล ออฟ แมน ซูเปอร์สปอร์ต ทีที ถือเป็นการแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ที่เป็นที่สุดในประวัติศาสตร์ของแบรนด์ และเป็นการแข่งรถหัวใจหลักของสหราชอาณาจักร นอกเหนือจากเครื่องยนต์ไทรอัมพ์สามสูบที่เปิดตัวในการแข่งขันรายการ Moto2 และการแข่งขันของ Scrambler 1200 ในรายการ Mexican 1000 ฤดูกาล 2019 ซึ่งกำลังจะมาถึง นี่คืออีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ได้ถูกสร้างขึ้น เพื่อได้รับการบันทึกว่าปี 2019 จะเป็นปีที่น่าตื่นเต้นที่สุดสำหรับแฟน ๆ ของไทรอัมพ์ที่จะได้ร่วมเป็นพยานและเพลิดเพลินไปด้วยกัน

ทั้งนี้พนักงานและแฟน ๆ ทุกคนของไทรอัมพ์มุ่งหวังให้ทั้ง ปีเตอร์ ฮิคแมน และ แกรรี่ จอห์นสัน ประสบความสำเร็จสูงที่สุดในการแข่งรถในปี 2019 พร้อมทั้งมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ช่วยเหลือในการแข่งขันครั้งนี้ ตลอดจนอยากบอกว่าทุกคนที่นี่รอคอยที่จะได้ฟังเสียงเครื่องยนต์สามสูบ Daytona 675R ที่ก้องกังวานตลอดการแข่งขันระยะทาง 37 ไมล์ในเดือนมิถุนายนที่กำลังจะถึงนี้ และยังเป็นความท้าทายสำหรับชัยชนะที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกด้วย สุดท้ายนี้ไทรอัมพ์หวังว่าผู้แข่งขันทั้งสองคนจะประสบความสำเร็จ ปลอดภัย และตื่นเต้นไปกับการเส้นทางการแข่งขันในปี 2019"

อย่างไรก็ตามในปี 2018 การแข่งรถของ ปีเตอร์ ฮิคแมน และทีมแข่งสมิธได้ขึ้นแท่นรับรางวัลสองตำแหน่งในการแข่งขันรายการ ไอส์ล ออฟ แมน ซูเปอร์สปอร์ต ทีที (Isle of Man Supersport TT) และได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันรายการซูเปอร์สปอร์ต Ulster Grand Prix ซึ่งทั้งหมดเป็นการขับขี่ด้วยมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ Daytona 675R ที่ได้รับการสนับสนุนจากเครื่องดื่ม Trooper Beer

สำหรับ "แกรรี่ จอห์นสัน" (Gary Johnson) จะขับขี่ให้กับทีม RAF Reserves Lee Hardy โดยแกรี่เป็นผู้ชนะทั้งสองครั้งของรายการ ไอส์ล ออฟ แมน ซูเปอร์สปอร์ต ทีที (Isle of Man Supersport TT) และเป็นผู้เชี่ยวชาญการแข่งรถมอเตอร์ไซค์บนท้องถนน ซึ่งแกรี่จะทำการโปรโมทตารางการแข่งขันทั้ง 4 สนามของรายการ Isle of Man TT รวมถึงรายการ North West 200 Supersport ด้วยรถมอเตอร์ไซค์ไทรอัมพ์ Daytona 675R

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เว็บไซต์ www.triumphmotorcycles.co.th หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ที่ www.facebook.com/TriumphMotorcyclesThailand

เกี่ยวกับ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์:

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เป็นผู้ผลิตรถจักรยานยนต์รายใหญ่ที่สุดของประเทศอังกฤษ ถือกำเนิดขึ้นในปี ค.ศ. 1902 มีพนักงานทั่วโลกราว 2,000 คน มีบริษัทสาขาทั้งในประเทศอังกฤษ สหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศส เยอรมนี สเปน อิตาลี ญี่ปุ่น สวีเดน กลุ่มประเทศเบเนลักซ์ บราซิล อินเดีย และไทย ซึ่งทางบริษัทเข้ามาทำการตลาดและจัดจำหน่ายในนาม บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ตั้งแต่ปี 2015 และมีตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการกว่า 620 รายทั่วโลก บริษัทฯ มีฐานการผลิตจักรยานยนต์เต็มรูปแบบ 2 แห่งที่ฮิงค์ลีย์ เขตเลสเตอร์เชียร์ ประเทศอังกฤษ และที่ประเทศไทย รวมทั้งมีโรงงานประกอบรถจักรยานยนต์แบบ CKD (Completely Knocked Down) ในประเทศบราซิล และประเทศอินเดีย ปัจจุบันมีการผลิตรถจักรยานยนต์ราว 65,000 คันต่อปี โดยหัวใจหลักในการทำงานของ ไทรอัมพ์ คือ การมุ่งมั่นสร้างสรรค์รถจักรยานยนต์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ผสมผสานงานออกแบบที่สวย คลาสสิค ร่วมสมัย เข้ากับความแม่นยำในการควบคุมรถ และสมรรถนะอันเป็นเลิศ เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่สมบูรณ์แบบ

จักรยานยนต์ไทรอัมพ์ เปิดตัวทายาทบอนเนวิลล์ใหม่ 5 รุ่น ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก ที่งาน Motor Expo 2015

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ประเทศไทย) เผยโฉมรถจักรยานยนต์ตระกูลบอนเนวิลล์อันเลื่องชื่อ ที่กลับมาอีกครั้งพร้อมความเร้าใจของ 5 รุ่นใหม่ สตรีท ทวิน บอนเนวิลล์ T120 และ T120 แบล็ค และ ทรักซ์ตัน และ ทรักซ์ตัน R เปิดตัวเป็นครั้งแรกในเอเชีย แปซิฟิก ที่งาน Motor...

“วิคตอรี่” นำเข้ารถบิ๊กไบค์สุดหรู-คลาสสิกค่าตัวเฉียด 2 ล้านบาท ตั้งเป้าขาย 60 คัน พร้อมเร่งขยายเครือข่ายทั่วทุกภูมิภาคของไทย

วิคตอรี่ มอเตอร์ไซเคิลส์ ปลุกตลาดรถมอเตอร์ไซค์ขนาดใหญ่ นำเข้า Victory Motorcycles จากอเมริการวดเดียว 11 รุ่น สนนราคาค่าตัว 1.015-1.995 ล้านบาท ชูจุดเด่นที่สุดแห่งการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างเทคโนโลยีอันล้ำสมัยและดีไซน์สวยหรูสุดคลาสิกระดับเวิลด์คลาส...

ธนชาติ มอบฮาเล่ย์ เดวิดสัน มูลค่า 1.28 ล้านแก่ผู้โชคดีที่ใช้บริการเช่าซื้อรถยนต์ พร้อมจัดรายการส่งเสริมการขายต่อเนื่อง ต้อนรับงานมอเตอร์โชว์

กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--ธนชาติ บริษัทเงินทุน ธนชาติ จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความเป็นผู้นำในธุรกิจเช่าซื้อรถยนต์ มอบรถมอเตอร์ไซค์ ฮาเล่ย์ เดวิดสัน มูลค่า 1.28 ล้านบาท แก่ลูกค้าผู้โชคดีที่ใช้บริการเช่าซื้อรถยนต์ในช่วงระหว่าง 1 พฤศจิกายน 2547 ถึง 31 มกราคม 2548 พร้อม...