ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพุธที่ ๒๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๑๖ น.
กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

แอ็กซอลตาเปิดศูนย์ฝึกอบรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอินเดีย เพื่อการบริการที่รวดเร็ว เข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่ล้ำยิ่งกว่า ตลอดจนให้ความรู้ อบรมแก่ลูกค้าได้อย่างพิเศษมากยิ่งขึ้น

แอ็กซอลตา ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์อันดับหนึ่งทั้งสีน้ำและสีฝุ่น เปิดศูนย์ฝึกอบรมที่ทันสมัยและใหญ่ที่สุด ด้วยพื้นที่กว่า 20,000 ตารางฟุต ในประเทศอินเดีย โดยมี นายโซเบอร์ส เซทิ ประธานกลุ่มตลาดเกิดใหม่ของแอ็กซอลตา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ปัจจุบัน แอ็กซอลตามีศูนย์ฝึกอบรม 4 แห่งในอินเดีย

"การเปิดศูนย์ฝึกอบรมแห่งนี้ สร้างความมั่นใจถึงการขยายการเติบโตในอินเดียได้เป็นอย่างดี" นายเซทิ กล่าว "อุตสาหกรรมสีพ่นรถยนต์ โดยเฉพาะสีน้ำ มีการเติบโตอย่างรวดเร็วในอินเดีย ศูนย์ฝึกอบรมแห่งใหม่นี้จะช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับการบริการด้วยเทคนิคที่ก้าวล้ำ เพิ่มประสิทธิภาพ และผลกำไร ด้วยเทคนิคการบริการและผลิตภัณฑ์ที่สร้างความยั่งยืน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะความสำเร็จของลูกค้าก็คือความสำเร็จของเรา เราภูมิใจในความเป็นผู้นำด้านสีพ่นรถยนต์ทั้งในอินเดียและระดับโลก"

แอ็กซอลตาตั้งเป้าในการฝึกอบรมช่างเทคนิคราว 1,000 คนในศูนย์ฝึกอบรมแห่งนี้ในปีนี้ ลูกค้าจะได้บริการจากเทคโนโลยีล่าสุดจากความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม ตลอดจนเครื่องมือดิจิทัลอันทันสมัย แอ็กซอลตามีการสาธิตระบบพ่นสีที่ก้าวล้ำ ใช้พลังงานน้อย ลดการเกิดของเสีย แห้งเร็ว ใช้เทคโนโลยีจับคู่สีที่เหนือกว่า ลูกค้าในอินเดียจะได้สัมผัสเทคโนโลยีสีรถยนต์และเทคนิคที่ออกแบบเพื่อส่งมอบประโยชน์ต่อธุรกิจในระยะยาว

ศูนย์ฝึกอบรมนี้มีการใช้ห้องอบรมเสมือนจริง เครื่องมือจับคู่สีดิจิทัล และสิ่งอำนวยความสะดวกในการฝึกอบรมออนไลน์ เหมือนมีกิจกรรม เครื่องมือ ประสบการณ์ต่าง ๆ ให้ลูกค้าแบบเหมือนจริง

"แอ็กซอลตาให้คำมั่นในการลงทุนเพื่อเพิ่มศักยภาพ ความสะดวก การอบรมด้านเทคนิคให้ธุรกิจลูกค้าได้เติบโต" วิเน ราจัดยักชา กรรมการผู้จัดการ แอ็กซอลตา อินเดีย กล่าว "เรามีความตื่นเต้นสำหรับศูนย์ฝึกอบรมแห่งนี้ เนื่องจากจะได้เพิ่มขีดความสามารถให้กับภูมิภาค ใกล้ชิดลูกค้า ส่งเสริมอุตสาหกรรมอย่างแท้จริง นอกจากนี้ ศูนย์ฝึกอบรมแห่งนี้ยังผสานกับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของแอ็กซอลตา เช่น สีสูตรน้ำ โครแมกซ์โปร (Cromax(R)Pro) และ สแตนโดบลู (Standoblue) แสดงให้เห็นถึงการเติบโตของแอ็กซอลตาในอินเดีย ตลอดจนตอบสนองลูกค้าในระดับสูงสุด"

กว่า 20 ปีที่แอ็กซอลตาให้บริการลูกค้าในอินเดีย ทั้งด้านสีพ่นยานพาหนะขนส่ง สีพ่นซ่อมรถยนต์ สีออโต้พลาสติก และสีสำหรับอุตสาหกรรมทั่วไป โดยลูกค้ามีทั้งกลุ่ม OEMs ทั้งในและต่างประเทศ ลูกค้าดีลเลอร์หลัก ๆ ในภูมิภาค จะได้ประโยชน์จากการขยายธุรกิจของแอ็กซอลตาในอินเดีย

มาเนสา (Manesar) เป็นเมืองอุตสาหกรรมในเขตกุรุแกรม (Gurugram) รัฐฮาร์ยานา (Haryana) ในอินเดีย และเป็นส่วนหนึ่งของภูมิภาคในเมืองหลวงในเดลี (Delhi) หรือ National Capital Region (NCR) ซึ่งเป็นพื้นที่ของอุตสาหกรรมและโรงงาน ยานยนต์ที่สำคัญในภูมิภาค

นอกเหนือจากศูนย์ฝึกอบรมแห่งนี้ แอ็กซอลตายังมีศูนย์ฝึกอบรมอีก 3 แห่งในอินเดีย ได้แก่ โรงงานผลิต ศูนย์วิจัยด้านการออกแบบสี และสำนักงาน 2 แห่ง

เกี่ยวกับ แอ็กซอลตา

แอ็กซอลตา เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลก ในธุรกิจสีเคลือบสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมแห่งสีสัน สูตรสีที่สวยงามคงทน พร้อมด้วยการพัฒนาอย่างยั่งยืน เพื่อยานพาหนะที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ สีเพื่องานพ่นซ่อม อุปกรณ์ ส่วนประกอบที่เป็นไฟฟ้า อาคาร ท่อส่งน้ำ สีของแอ็กซอลตาทนทานต่อการกัดกร่อน เพิ่มประสิทธิภาพ ให้สีติดทนนาน ด้วยประสบการณ์กว่า 150 ปี ในอุตสาหกรรมสีเคลือบ พนักงานกว่า 14,000 คน ตอบสนองกลุ่มลูกค้ากว่า 100,000 คน ดำเนินธุรกิจใน 130 ประเทศทั่วโลก แอ็กซอลตาพร้อมตอบสนองลูกค้าด้วยการนำเสนอเทคโนโลยี และนวัตกรรมที่ดีที่สุด ข้อมูลเพิ่มเติมที่ axalta.com Twitter @axalta และ LinkedIn

มิตซูบิชิครองอันดับหนึ่งยอดส่งออก 11 เดือนกวาดรายได้เข้าประเทศกว่า 37,128.65 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส อุตสาหกรรมยานยนต์ไทยส่งออก 11 เดือน กวาดรายได้เข้าประเทศกว่า 180,970.52 ล้านบาท มิตซูบิชิโชว์ความเป็นผู้นำส่งออก 11 เดือนกวาดรายได้เข้าประเทศกว่า 37,128.65 ล้านบาท ตามด้วยกลุ่มออโต้อัลลายแอนซ์, โตโยต้า, เจนเนอรัล มอเต...

ฮุนได-เกีย บริจาคเงิน 1.5 ล้าน US ช่วยเหลือประเทศและผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์ "สึนามิ"

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ เกีย มอเตอร์ ได้แสดงความเสียใจต่อครอบครัวและประเทศที่ประสบภัยจากคลื่นยักษ์ "สึนามิ" โดยให้ความช่วยเหลือแก่ ประเทศอินเดีย, ไทย, มาเลเซีย, ศรีลังกา และอินโดนีเซีย รายงานข่าวจาก บริษัท ยนตรกิจ เกีย มอเตอร์ จำกัด แจ้งว่...

ซีเกต เทคโนโลยี ร่วมกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวค่ายเยาวชนสมองแก้ว เกษตรศาสตร์-ซีเกท รุ่นที่ 18

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และศูนย์ฝึกอบรมการเกษตรแห่งชาติ กำแพงแสน ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าว "ค่ายเยาวชนสมองแก้ว เกษตรศาสตร์-ซีเกท รุ่นที่ 18"...