นวัตกรรมใหม่ FORTRON BRAKE CLUTCH SERVICE งานอีสานอุตสาหกรรมแฟร์ ครั้งที่ 4 จังหวัดขอนแก่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันจันทร์ที่ ๑๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๑๗ น.
กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล

ดร.ถานันดร์ วัชโรทยางกูร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง FORTRON คุณภาพสูง จากประเทศออสเตรเลีย นำนวัตกรรมใหม่แห่งการดูแลรักษารถยนต์ ร่วมแสดงสินค้าในงานอีสานอุตสาหกรรมแฟร์ ครั้งที่ 4 งานนี้ได้รับเกียรติจาก คุณทรงศักดิ์ ทองไทย ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดขอนแก่น ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกที่บูธแสดงสินค้า FORTRON (โฟรตรอน) ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ที่ผ่านมานี้

สำหรับปีนี้ FORTRON (โฟรตรอน) มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ที่จะ "ส่งมอบความสุข และความปลอดภัยให้แก่สังคมผู้ใช้รถ" ได้ ด้วยเครื่องเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเบรกอัตโนมัติ FORTRON BRAKE & CLUTCH SERVICE ที่มีความอัจฉริยะให้ความสะดวกรวดเร็วในการทำงาน เพียงเวลา 10 – 15 นาที และผลิตภัณฑ์น้ำมันเบรก FORTRON DISC BRAKE & CLUTCH FLUID (DOT 4) ที่ช่วยให้การหล่อลื่น และสามารถทนความร้อนได้สูงถึง 277? องศาเซลเซียส ทำให้มีประสิทธิภาพในการควบคุมการเบรกได้ดี ซึ่งทำให้เพิ่มความปลอดภัย และความมั่นใจในการเบรก พร้อมทั้งนำผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถยนต์ตามระยะทาง FORTRON ที่สามารถดูแลรถยนต์ที่ใช้แก๊สโซฮอล์ และไบโอดีเซลได้โดยตรง มาวางจำหน่ายภายในงานนี้อีกด้วย