วอลโว่ ประเทศไทย จัดแคมเปญ Drive Your Desireเสนอโปรโมชั่นนำร่องงาน Bangkok International Motor Show 2019 ลูกค้าวอลโว่รับสิทธิประโยชน์มากมายตั้งแต่ 1 มีนาคม ศกนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันศุกร์ที่ ๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๕๙ น.
กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์

วอลโว่ (ประเทศไทย) ฉลองยอดขายปี 2561 ทุบสถิติสูงสุดในรอบ 5 ปี ด้วยปริมาณการขายที่เพิ่มขึ้นถึง 13% จากปีที่ผ่านมา ขยายช่วงเวลาสมนาคุณแพ็คเกจซ่อมบำรุงสุดพรีเมียมแก่ลูกค้าที่รับมอบรถตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม – 30 เมษายน 2562 ภายใต้แคมเปญการตลาดรูปแบบใหม่ "Drive Your Desire" สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการสร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์วอลโว่รุ่นใหม่ทั้งตระกูล XC40, XC60, XC90 และ S90 เพื่อให้มั่นใจได้ถึงการขับขี่ที่ปลอดภัยในทุกเส้นทาง ด้วยฟีเจอร์สุดล้ำและบริการบนมาตรฐานขั้นสูงสุดจากวอลโว่

แคมเปญ "Drive Your Desire" มอบสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าด้วยข้อเสนอดอกเบี้ย 0% พร้อมฟรีการอัพเกรดรุ่นรถยนต์ที่เลือก ซึ่งเลือกได้จากฟรีการอัพเกรดหรือฟรีชุดอุปกรณ์ตกแต่ง รวมถึงบริการซ่อมบำรุงนาน 10 ปี*

มร.ฌอง-เดวิด ฮาเรล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า "วอลโว่ต้องการมอบแพ็กเกจบริการที่ครบวงจร มอบความผ่อนคลาย และสมบูรณ์แบบมากที่สุดในเดือนมีนาคม 2562 นี้ เนื่องจากเราตระหนักว่าลูกค้าชาวไทยมีการตอบรับที่ดีที่สุดในช่วงนี้ของปี โดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภคในการเข้าถึงข้อเสนอที่ดีที่สุดจากการซื้อรถยนต์ของเรา ตัวอย่างเช่น ลูกค้าที่สั่งซื้อรถยนต์ XC60, S90 หรือ XC90 รุ่นเครื่องยนต์ดีเซล จะได้รับข้อเสนอการอัพเกรดฟรีเป็นรุ่นเครื่องยนต์ T8 Twin Engine Plug-in Hybrid หรือผู้ที่สนใจรุ่นเครื่องยนต์ T8 Momentum สามารถอัพเกรดเป็นรุ่นท็อปอย่าง T8 Inscription ได้ฟรี สำหรับวอลโว่ XC90 ยังมอบข้อเสนอดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน* ซึ่งลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์รวมกว่า 500,000 บาทเลยทีเดียว"

พบข้อเสนอสุดพิเศษ ฟรีการอัพเกรดรถยนต์เป็นรุ่นท็อปสุดในคลาสที่ลูกค้าสั่งซื้อ พร้อมบริการพิเศษ ได้แก่

XC40: เริ่มต้น 2.09 ล้านบาท พร้อมข้อเสนอบริการซ่อมบำรุงนาน 10 ปี*

XC60: ดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน ฟรีอัพเกรดสูงสุด 400,000 บาท* พร้อมข้อเสนอบริการซ่อมบำรุงนาน 10 ปี*

XC90: ดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน ฟรีอัพเกรดสูงสุด 500,000 บาท* พร้อมข้อเสนอบริการซ่อมบำรุงนาน 10 ปี*

S90: ดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน ฟรีอัพเกรดสูงสุด 500,000 บาท* พร้อมข้อเสนอบริการซ่อมบำรุงนาน 10 ปี*

ข้อเสนอพิเศษนี้สำหรับรถยนต์รุ่นดังกล่าวที่มีการส่งมอบตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2562

ผู้สนใจรายละเอียดรถยนต์แต่ละรุ่นสามารถสอบถามและสัมผัสตัวรถได้จริงในงาน Bangkok International Motor Show 2019 ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2562 ณ อิมแพ็คเมืองทองธานี

หมายเหตุ:
ฟรีอัพเกรดจากรุ่น D4 Momentum เป็น T8 R-Design หรือ จากรุ่น T8 Momentum เป็นรุ่น T8 Inscription
ดอกเบี้ย 0% สำหรับงวดผ่อนชำระ 48 เดือน

ข้อเสนอบริการซ่อมบำรุงนาน 10 ปี รวมถึงบริการ Volvo Service & Maintenance นาน 10 ปี หรือ 100,000 กม. รับประกันตัวรถ Volvo Warranty นาน 5 ปี หรือ 150,000 กม. และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Volvo Road Side Assistance Programme นาน 5 ปี

ข้อเสนอนี้เฉพาะรถยนต์รุ่นใหม่บางรุ่นที่ส่งมอบภายใน 30 เมษายน 2562