เหล่าเซเลบชื่อดัง! ตบเท้าสัมผัสยนตรกรรมหรูระดับโลก Maserati Quattroporte

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันศุกร์ที่ ๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๕๙ น.
กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--ภาพยนต์บันเทิง

มาเซราติ ประเทศไทย นำโดย คุณปิยะเทพ ศิวากาศ ผู้จัดการทั่วไป ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์มาเซราติ อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ภายใต้บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย จัดงาน "UNLEASH THE TRUE LUXURY" (อันลีช เดอะ ทรู ลักชัวรี่) พร้อมเปิดตัวรถยนต์สัญชาติอิตาเลียน Maserati Quattroporte (มาเซราติ ควอตโตรปอร์เต้) หนึ่งในรถสปอร์ตซีดานสุดหรูและเปี่ยมด้วยขุมพลังแห่งการขับเคลื่อน ในราคาเริ่มที่ 10,490,000-18,890,000 บาท

ภายในงานคับคั่งไปด้วยเหล่าคนดังและนักธุรกิจที่หลงใหลในรถยนต์สุดหรู อาทิ ฯพณฯ ฟรันเชสโก ซาเวรีโอ นีซีโอ เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอิตาลีประจำประเทศไทย, จาตุรนต์ โกมลมิศร์, ดร.เชษฐา ส่งทวีผล, เอกภัทร พรประภา, ณิชกุล กิตตยานุพงศ์ และ ปนุ สมบัติยานุชิต ฯลฯ และเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ จิตติมา วรรธนะสิน, แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, ปัทมวดี เสนาณรงค์, อาทิตย์ อาจสงคราม, ธนา ลิมปยารยะ, พงษ์ภัทร์ พงษ์พานิช, วิสันต์ สังฆอารี, ปณิธิพัทธ์ พีรพัฒนกุล, นันทวิมล พลพานิช, จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม, รัฐธนินท์ จิรวัฒน์โภคิน, คุณาคม พลพานิช, ภัคญดา ชุติดนัยกุล และ วสวี วอนเพียร, สาวิตต์ ตันติศิลปานนท์ ณ โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ที่ผ่านมา