นิช คาร์ กรุ๊ป ส่งมอบ แมคลาเรน 600แอลที คันแรกในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพุธที่ ๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๑๔ น.
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--คอนจังค์ชั่น พับลิครีเลชั่นส์

เกี่ยวกับแมคลาเรน 600แอลที

แมคลาเรน 600แอลที คือสมาชิกลำดับที่ 4 แห่งตระกูล LT (Longtail) และเป็น LT รุ่นแรกที่ได้อยู่ในกลุ่มสปอร์ตซีรีส์ (Sport Series) มุ่งเน้นประสิทธิภาพสูงสุด และทรงพลังสูงสุดในกลุ่มเดียวกัน พัฒนาจากวิศกรรมยานยนต์ชั้นเลิศของสายพันธุ์รถแข่ง GT ขนานแท้ เพิ่มความแรงและน้ำหนักเบา พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพแอโรไดนามิก ด้วยเครื่องยนต์ V8 ความจุ 3.8 ลิตร ทวินเทอร์โบชาร์จ ส่งมอบขุมพลัง 600 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 620 นิวตันเมตร ความแรงและเร็ว

เปรียบดั่งกระสุนเงิน ยกระดับตำนานตระกูล LT คลาสสิค ให้ก้าวล้ำสู่อนาคต ด้วยความเบาจาก

โครงสร้างคาร์บอนไฟเบอร์ รับประกันความรู้สึกร่วมของผู้ขับที่จะสัมผัสได้ถึงการตอบสนองที่รวดเร็วและชาญฉลาดยิ่งขึ้น เพื่อการขับบนท้องถนนที่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่ยังคงคาแรกเตอร์ของรถสปอร์ต

สำหรับผู้สนใจ สามารถสัมผัสกับยานยนต์ แมคลาเรน ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูม แมคลาเรน แบงค็อก สาขามอเตอร์เวย์ กม.1 ที่พร้อมมอบบริการทั้งก่อนและหลังการขายด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญบนมาตรฐานระดับสากล

เกี่ยวกับ บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จำกัด

นิช คาร์ กรุ๊ป คือ ผู้นำเข้ารถยนต์ระดับซูเปอร์คาร์ สปอร์ตคาร์ และไฮเปอร์คาร์ ในประเทศไทย ดำเนินธุรกิจเป็นเวลากว่า 30 ปี ภายใต้ชื่อเดิมคือ เบนซ์นครินทร์ ออโต้ กรุ๊ป ปัจจุบัน นิช คาร์ กรุ๊ป ได้รวบรวมสุดยอดยนตรกรรมจากทั่วโลก อาทิ สุดยอดสองสายพันธุ์จากประเทศอังกฤษที่รวมอยู่ใน Formula 1 "แมคลาเรน" (McLaren) และ ซูเปอร์คาร์พันธุ์คลาสสิก "โลตัส" (Lotus) รวมถึงไฮเปอร์คาร์สัญชาติอิตาลี "ปากานี" (Pagani) และ ไฮเปอร์คาร์สัญชาติสวีเดน "โคนิกเซ็กก์" (Koenigsegg) ราชันต์ออฟโรด "ฮัมเมอร์" (Hummer) จากอเมริกา พร้อมด้วยโชว์รูมที่ สยามพารากอน และ มอเตอร์เวย์ กม.1

หากต้องการข้อเพิ่มเติมเกี่ยวกับนิชคาร์กรุ๊ป สามารถติดต่อ ที่ โทร 02-321-1111 โดยโชว์รูมเปิดบริการทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 8.30 – 17.30 น.

บรรยายภาพ

เสรี ชินบารมี (ที่ 2 จากขวา) ประธานบริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป ร่วมแสดงความยินดีพร้อมส่งมอบรถ "แมคลาเรน 600แอลที สีลูมิเนียร์ส กรีน" (McLaren 600LT Lumineer Green) หนึ่งในรถสปอร์ตซีรีส์ที่ทรงพลังสูงสุด ทั้งยังได้รับความนิยมจากวงการรถหรูระดับโลก และเป็นรถคันแรกในประเทศไทย โดยส่งมอบให้แก่ ทนง ลี้อิสสระนุกูล (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการบริหาร กลุ่มสิทธิผล ณ โชว์รูมแมคลาเรน แบงค็อก มอเตอร์เวย์ กม. 1 เมื่อวันก่อน