MOTOR EXPO รับโล่ องค์กรลดโลกร้อน

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพุธที่ ๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๕๒ น.
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส

สุกานดา ปภัสร์พงษ์ ผู้อำนวยการกองสื่อสารองค์กร บริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้จัดงาน "มหกรรมยานยนต์" หรือ "Thailand International Motor Expo" ซึ่งสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง เป็นตัวแทนรับโล่ และใบประกาศเกียรติคุณในฐานะองค์กรที่ส่งเสริมให้ใช้เสื้อผ้า "คูลโหมด" เพื่อช่วยลดโลกร้อนในงาน "องค์กรลดโลกร้อน…ด้วยการใช้เสื้อผ้าคูลโหมดและเสื้อผ้าเบอร์ 5" ซึ่งจัดโดย การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ ร่วมกับ องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (องค์การมหาชน) เมื่อเร็วๆ นี้

เสื้อยืดซึ่งจำหน่ายที่บูธของที่ระลึกงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35" และมอบให้แขกพิเศษ ผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยี Eco Tech มีคุณสมบัติ แห้งไว ไม่ต้องรีด ประหยัดไฟ (ผ้าประหยัดไฟเบอร์ 5)