ภาพข่าว: เชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์มและเทรลเบลเซอร์คว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี 2562 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 6

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันอังคารที่ ๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๕๕ น.
กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค

เชฟโรเลต ประเทศไทยคว้ารางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี 2562 "Car of the Year 2019" จำนวน 2 รางวัล นำโดยรถกระบะเชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม คว้ารางวัล "รถกระบะที่มีคุณภาพการขับขี่ยอดเยี่ยม" และรถอเนกประสงค์เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์คว้ารางวัล "รถอเนกประสงค์ที่มีคุณภาพการขับขี่ยอดเยี่ยม" โดยมีนายชอน พอพพิท ผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสาร จีเอ็ม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ขวา) และนางสาวสกุณา ทีฆปัญญา ผู้อำนวยการฝ่ายรับประกันคุณภาพ จีเอ็ม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ซ้าย) เป็นตัวแทนเชฟโรเลต ประเทศไทยรับมอบรางวัลในพิธีมอบรางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี 2562 ซึ่งจัดขึ้นโดยบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2562 ณ ห้องรอยัล จูบิลี่ บอลรูม อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

ทั้งสองรางวัลที่เชฟโรเลตได้รับนี้ถือเป็นการยกย่องรถกระบะเชฟโรเลต โคโลราโด ไฮคันทรี สตอร์ม และรถอเนกประสงค์เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ที่มีความยอดเยี่ยมทั้งในด้านสมรรถนะ ความปลอดภัย เทคโนโลยีต่างๆ และความคุ้มค่าที่ลูกค้าจะได้รับ โดยเชฟโรเลต ประเทศไทยได้รับรางวัลนี้เป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน

"นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่เราได้รับรางวัลนี้เป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน รางวัลดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเชฟโรเลตในการนำเสนอรถกระบะและรถอเนกประสงค์ระดับโลกที่เข้ามาทำตลาดในประเทศไทย เพื่อตอบสนองต่อความต้องการและความคาดหวังของลูกค้า" นายชอน พอพพิท ผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสาร จีเอ็ม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ลูกค้าสามารถชมรถยนต์เชฟโรเลตที่ได้รับรางวัล และรถอเนกประสงค์รุ่นใหม่ที่จะทำการเผยโฉมให้ทุกท่านได้ชมกัน ที่บูธเชฟโรเลต ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคมถึง 7 เมษายน 2562

เกี่ยวกับเชฟโรเลต

เชฟโรเลตก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2454 ในเมืองดีทรอยท์ เป็นหนึ่งในบริษัทด้านยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยดำเนินธุรกิจอยู่มากกว่า 100 ประเทศ จัดจำหน่ายรถยนต์และรถกระบะกว่า 4 ล้านคันต่อปี เชฟโรเลตนำเสนอยานยนต์ที่มีความคุ้มค่า ประหยัดน้ำมัน สมรรถนะที่เหนือชั้น การออกแบบอันโดดเด่น มีความปลอดภัยทั้งแบบแอคทีฟและแพสซีฟ รวมถึงเทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายให้แก่ลูกค้า ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถเชฟโรเลตทุกรุ่น กรุณาเยี่ยมชมที่ www.chevrolet.co.th, www.thailand.media.gm.com หรือ www.facebook.com/chevyclub