ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

PTT Lubricants เอาใจชาว 2 ล้อ ร่วมมอบสิทธิพิเศษในงาน Bangkok Motorbike Festival 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--คิปส์ คอมมูนิเคชั่น

PTT Lubricants ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม Bangkok Motorbike Festival 2019 เทศกาลสำหรับคนที่หลงใหลในรถจักรยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-17 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยกิจกรรมที่เกิดขึ้นสามารถตอบโจทย์ให้กับคนรักการขับขี่จักรยานยนต์ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการบำรุงรักษาเครื่องยนต์ ซึ่งทาง พีทีทีโออาร์ ได้นำผลิตภัณฑ์หล่อลื่น PTT Lubricants ไปร่วมออกบูธสร้างสีสันภายในงาน

นายบุรณิน รัตนสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจ หล่อลื่น บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ พีทีทีโออาร์ (PTTOR) เปิดเผยว่า "รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ทางพีทีทีโออาร์ได้รับเกียรติให้เป็นผู้สนับสนุนหลัก ในงาน Bangkok Motorbike Festival 2019 ซึ่งถือเป็นเทศกาลสำหรับผู้ที่หลงใหลในรถจักรยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สำหรับงานนี้น้ำมันหล่อลื่น PTT Lubricants ได้เอาใจผู้ที่รักรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ด้วยผลิตภัณฑ์ "PTT Challenger Superbike Racing" ที่สุดของน้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถจักรยานยนต์ซุปเปอร์ไบค์ขนาด 600 CC ขึ้นไป ทั้งประเภทสปอร์ตและทัวริ่ง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม PTT Challenger ที่ช่วยตอบสนองความท้าทายทุกการขับขี่ ภายใต้แนวคิด "จิตวิญญาณที่ท้าทายไม่ได้มีไว้แค่เพื่อตัวเอง" ซึ่งจะจุดประกายพลังการขับเคลื่อนของนักขับขี่ทุกคน ให้กล้าออกไปทำสิ่งที่ดี ทำเพื่อผู้อื่น ไม่ใช่เพียงแต่การออกไปขับขี่เพื่อตัวเอง ซึ่งสอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ของงาน Bangkok Motorbike Festival 2019 ครั้งนี้ คือ "Ride Identities : สะท้อนตัวตนแห่งการขับขี่" อีกด้วย"

นอกจากนี้ ยังมีบูธ PTT Motorsport ซึ่งนำผลิตภัณฑ์หล่อลื่น PTT Lubricants มาจำหน่ายในราคาพิเศษลดสูงสุด 30% พร้อมของสมนาคุณและโปรโมชั่นต่างๆ อีกทั้ง ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก ลุ้นรับของที่ระลึกสุดพิเศษอีกมากมาย โดยสามารถพบกับบูธ และกิจกรรมดีๆ จาก PTT Lubricants ได้ในงาน Bangkok Motorbike Festival 2019 ระหว่างวันที่ 13-17 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"แหม่ม-วิชุดา" อินเลิฟ "blythe"

สงสัยจะอินเลิฟตุ๊กตา "blythe" เข้าอีกคนแล้ว วันก่อน เจอ "แหม่ม-วิชุดา พินดั้ม" แห่งซิทคอม "เป็นต่อ" ในงานแถลงข่าว “Bangkok Motorbike Festival 2009” ซึ่งนอกจากจะรับหน้าที่เป็นพิธีกรของงานแล้ว ยังลงทุนนำน้อง "Blythe"...

TK Park จัดกิจกรรม เรื่องเล่าร้อยรวมใจถวายพระพร

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ดร.สิริกร มณีรินทร์ ประธานกรรมการสำนักงานอุทยานการเรียนรู้ เป็นประธานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรมใหม่ ภายใต้ชื่อ มรดกไทย มรดกโลก เรื่องเล่าร้อยรวมใจ ถวายพระพร ณ อุทยาน-การเรียนรู้ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่...

เหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ ในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รายงานเป็นทางการจาก เลอ เมอริเดียน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ผู้บริหารและพนักงานของ เลอ เมอริเดียน โฮเท็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดบริเวณชายฝั่งในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศในแถบมหาสมุทรอินเดีย และผู้ที่สูญเสียครอบครัวและเพื...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง