ใหม่! Yamaha FreeGo Modern Family Automatic เต็มที่ทุกเส้นทางชีวิต LETS GO

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันจันทร์ที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๒๒ น.
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--ไทยยามาฮ่ามอเตอร์

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด รุกหนักตลาดรถจักรยานยนต์ออโตเมติก เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนด์รถออโตเมติกตัวจริงของเมืองไทย โดยเปิดตัวรถออโตเมติกสไตล์ Modern Family Automatic รุ่นล่าสุดอย่าง ยามาฮ่า ฟรีโก 125cc เต็มที่…ทุกเส้นทางชีวิต LET'S GO…ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ออโตเมติกสไตล์โมเดิร์นแฟมิลี่ขนาด 125 ซีซี ที่สามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ขับขี่ง่าย ประหยัดน้ำมัน ใช้งานสะดวก พร้อมฟังก์ชั่นเพิ่มความสบาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของครอบครัวยุคใหม่…ใช่สำหรับทุกคน…สนุกกับชีวิตได้เต็มที่…สะดวกสบายทุกเส้นทาง

"ใหม่ ยามาฮ่า ฟรีโก 125cc" มาพร้อมกับสมรรถนะความแรง และความประหยัด ด้วยเครื่องยนต์ 125 ซีซี แบบสูบเดี่ยว 4 จังหวะ ระบบ SOHC 2 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยอากาศ จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีด พร้อมเทคโนโลยีเครื่องยนต์ Blue Core ซึ่งสามารถตอบสนองการขับขี่ได้อย่าดีเยี่ยม เพิ่มประสิทธิภาพการเผาไหม้ได้หมดจด ระบายความร้อนได้ดีกว่า ลดการสูญเสียกำลัง ทำให้ประหยัดน้ำมัน และช่วยลดมลพิษ

"ใหม่ ยามาฮ่า ฟรีโก 125cc" ออโตเมติกสไตล์โมเดิร์นแฟมิลี่ สุดโมเดิร์นด้วยเรือนไมล์ LCD ที่สามารถแสดงผลการทำงานครบทุกฟังก์ชั่น ทันสมัย ดูง่าย สบายตา

"ใหม่ ยามาฮ่า ฟรีโก 125cc" ออโตเมติกสไตล์โมเดิร์นแฟมิลี่ ให้ความเจิดจ้าด้วยไฟหน้า LED ที่มาพร้อม Hazard Lamp สว่างจัดชัดเจนทุกเส้นทาง พร้อมไฟฉุกเฉินเพิ่มความปลอดภัย

"ใหม่ ยามาฮ่า ฟรีโก 125cc" ออโตเมติกสไตล์โมเดิร์นแฟมิลี่ ให้ความสะดวกด้วยช่องเติมน้ำมันด้านหน้า เติมน้ำมันง่ายไม่ต้องลงจากรถ พร้อมปุ่มกดเปิดฝาถังน้ำมันอัตโนมัติ

"ใหม่ ยามาฮ่า ฟรีโก 125cc" ออโตเมติกสไตล์โมเดิร์นแฟมิลี่ พร้อมใช้กับช่องต่อชาร์จไฟสำรองด้านหน้า สามารถต่อชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือได้ทุกที่

"ใหม่ ยามาฮ่า ฟรีโก 125cc" ออโตเมติกสไตล์โมเดิร์นแฟมิลี่ นั่งสบายด้วย เบาะกว้างใหญ่ พร้อมที่เก็บของใต้เบาะใหญ่ 25 ลิตร ที่สามารถเก็บหมวกกันน็อกได้ 2 ใบ พร้อมไฟส่องสว่าง

"ใหม่ ยามาฮ่า ฟรีโก 125cc" ออโตเมติกสไตล์โมเดิร์นแฟมิลี่ ให้ความคล่องตัวด้วยพื้นที่วางเท้ากว้างขวาง วางเท้าก็ดี มีของก็วางได้สบาย พื้นเรียบแบบ Flat Foot Board ขนาดใหญ่

"ใหม่ ยามาฮ่า ฟรีโก 125cc" ออโตเมติกสไตล์โมเดิร์นแฟมิลี่ ให้ความมั่นใจด้วยยางหลังใหญ่ขนาด 110/90 มม. พร้อมล้อแม็ก 12" ยึดเกาะถนนหนึบแน่น

สามารถสัมผัสกับออโตเมติกสไตล์โมเดิร์นแฟมิลี่รุ่นใหม่ "ยามาฮ่า ฟรีโก 125cc" เต็มที่…ทุกเส้นทางชีวิต LET'S GO มาพร้อมกับ 4 เฉดสีให้เลือกได้เต็มที่ สีแดง สีน้ำเงิน สีดำ และสีขาว ที่ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ ในราคา 50,900 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Yamaha Call Center โทร. 02-263- 9999 พร้อมติดตามข้อมูลข่าวสารทางออนไลน์ได้ที่

Website : www.yamaha-motor.co.th
Facebook : Yamaha Society Thailand
Instagram : @Yamaha Society Thailand
Youtube : Yamaha Society Thailand

ยามาฮ่า ตอกย้ำภาพผู้นำ ส่งแคมเปญ "ที่สุดประสบการณ์ชีวิต พิชิต 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก" เพียงลูกค้าใช้จ่ายผ่านบัตร "ยามาฮ่าสมาร์ทเพิร์ส"

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ตอกย้ำความสำเร็จของผู้นำตลาดรถจักรยานยนต์ออโตเมติก ร่วมกับ บริษัท ไทยสมาร์ทคาร์ด จำกัด สร้างปรากฏการณ์ใหม่ทางการตลาดอีกครั้ง ให้กับวงการจักรยานยนต์เมืองไทยด้วยการ เปิดตัวแคมเปญใหม่ “ที่สุดประสบการณ์ชีวิต พิชิต 7 สิ่ง...

ยามาฮ่าจัดโครงการ Yamaha Young Designer Contest ครั้งที่ 2 เพื่อค้นหาดีไซเนอร์หน้าใหม่ประดับวงการแฟชั่นไทย

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จัดการประกวดออกแบบเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายในโครงการ "ยามาฮ่า ยัง ดีไซเนอร์ คอนเทสต์ 2006" (Yamaha Young Designer Contest 2006) ครั้งที่ 2 เพื่อค้นหาดีไซเนอร์หน้าใหม่ประดับวงการแฟชั่นเม...

กระชากความจำเจแบบเดิมๆ ฉีกกฎเกณฑ์ทุกอณูซูซูกิ สร้างปรากฏการร้านเปิดแคมเปญที่สุดแห่งปีกระตุ้นยอดตั้งแต่ต้นปี 2005

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ หลังจากปี 2004 ที่ผ่านมาตลาดรถจักรยานยนต์เติบโตขยายตัวขึ้นมากกว่าปี 2003 ถึง 115.4% (ตั้งแต่เดือนมกราคม-ธันวาคม) มีตัวเลขการขายของตลาดรวมอยู่ที่ 2,040,000 คัน และมีทีท่าว่ายังมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปี 2005 ...