ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เยอรมัน ออโต้ ชวนอาเล็ก ธีรเดช ฉลองตรุษจีนให้ลูกค้าอย่างยิ่งใหญ่

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันอังคารที่ ๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--เยอรมัน ออโต้

เยอรมัน ออโต้ ชวนอาเล็ก ธีรเดช ฉลองตรุษจีนให้ลูกค้าอย่างยิ่งใหญ่ โชว์ตีกลองมหามงคล ทอล์คโชว์ จัดฮวงจุ้ยเสริมดวงปี 2562 โดย อ.มาศ เคหาสน์ธรรม ตามนโยบายผูกใจลูกค้า CRM ต่อเนื่องตลอดทั้งปี

เยอรมัน ออโต้ จัดงานใหญ่ "Drive into The Power with German Auto" ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน พร้อมกันทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขาบางนา สาขาแจ้งวัฒนะ และสาขาพัทยา พร้อมด้วยกิจกรรมยิ่งใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นโชว์ตีกลองมหามงคล โดยพระเอกชื่อดังเชื้อสายจีน อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ ที่มาโชว์ตีกลองมหามงคล พร้อมให้สัมภาษณ์เปิดใจเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ และการเลือกรถที่เหมาะกับความเป็นตัวเอง และทอล์คโชว์สุดพิเศษ การจัดฮวงจุ้ยเสริมดวง และดวงราศีต่างๆ ในปี 2562 โดย อ.มาศ เคหาสน์ธรรม อาจารย์ฮวงจุ้ยชื่อดังของประเทศ พร้อมด้วยโชว์และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ การร่วมรับประทานอาหารมงคล การเขียนคำอวยพรด้วยพู่กันจีน (ตุ้ยเหลียน) ตามประเพณีจีน การถ่ายภาพในชุดจีนสุดหรู และการทำนายดวงชะตาโดย อาจารย์บุญฑริกา ศรีตุลา หรือ อาจารย์เอ นอกจากนั้น เยอรมัน ออโต้ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้า ด้วยการร่วมลุ้นทริปไหว้พระเสริมดวงชะตาแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่ประเทศไต้หวันเป็นเวลา 3 วัน 2 คืน รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่าล้านบาทอีกด้วย

อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ พระเอกตี๋ เปิดเผยว่า ในเทศกาลตรุษจีน ตนและที่บ้านก็จะไหว้เจ้าตามประเพณีทั้งที่บ้าน และวัดต่างๆ ในเยาวราช อาทิวัดเล่งเน่ยยี่ (วัดมังกรกมลาวาส) และล่าสุดก็ได้ไปไหว้ขอพรวัดหลงซานที่ไทเป ไต้หวันมา ซึ่งรู้สึกดีมาก และดีใจกับลูกค้าของเยอรมัน ออโต้ที่จะมีโอกาสได้ลุ้นไปไหว้พระที่ไต้หวัน โดยเฉพาะได้ไปกับอ.ช้าง ด้วยแล้วน่าจะมีเทคนิคในการไหว้ และการขอพรดีๆ อีกเยอะ โดยอาเล็กยังได้เปิดเผยต่อถึงความผูกพันกับ BMW ว่าเป็นรถในฝันตั้งแต่เด็ก เมื่อพร้อม และมีโอกาสก็จึงได้เลือกใช้ BMW X5 ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง รู้สึกว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องมาก เป็นการลงทุนที่ดีมาก

อาเล็กทิ้งท้ายด้วยการฝากผลงานละคร 2 เรื่อง คือวัยแสบสาแหรกขาดภาค 2 และหนี้รักในกรงไฟ ที่เตรียมจะออนแอร์ทางช่อง 3HD ในปีนี้อย่างแน่นอน พร้อมกับอวยพรปีใหม่จีนให้กับผู้มาร่วมงาน และลูกค้าของเยอรมัน ออโต้ทุกท่าน

ณัฎษิกา เสริบุตร ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท เยอรมัน ออโต้ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู (BMW) มินิ (MINI) และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด (BMW Motorrad) อย่างเป็นทางการ กล่าวว่า บริษัท ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับบริการหลังการขาย และการบริการเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า (CRM) อย่างมาก จึงมีการจัดกิจกรรมเพื่อตอบแทน และคืนกำไรให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และในโอกาสเทศกาลตรุษจีนในปีนี้ บริษัทฯ ก็ได้จัดกิจกรรมขึ้นพร้อมกันทั้ง 3 สาขา เพื่อให้ลูกค้าได้เข้ามาพบปะ ร่วมสนุก และได้รับความสุข รวมถึงโชคลาภกลับไปอีกด้วย โดยแคมเปญพิเศษลุ้นทริปไหว้พระเสริมดวงชะตาแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับอ.ช้าง เป็นหนึ่งในแคมเปญที่เยอรมัน ออโต้มอบให้กับลูกค้า หลังจากได้รับผลตอบรับที่ดีมากจากทริปไหว้พระกับอ.ช้างที่ฮ่องกง และมาเก๊าเมื่อปีที่ผ่านมา โดยเยอรมัน ออโต้ จะมีแคมเปญเช่นนี้อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าและตอบแทนความไว้วางใจที่มีให้กับบริษัทฯ

เกี่ยวกับเยอรมัน ออโต้

บริษัท เยอรมัน ออโต้ จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู (BMW) มินิ (MINI) และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด (BMW Motorrad) อย่างเป็นทางการ ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 เปิดบริการสาขาแรกที่บางนา ตามด้วย สาขาพัทยาในปี 2557 เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าภาคตะวันออก และในปี 2558 ได้เปิดให้บริการสาขาแจ้งวัฒนะ บนพื้นที่โชว์รูมและศูนย์บริการ 3 ชั้น ที่กว้างขวางสะดวกสบายมากขึ้น เพียบพร้อมด้วยมุมสำหรับผ่อนคลาย และยังเพิ่มการบริการการสำหรับผู้มาใช้บริการหลังการขายด้วยการทำสปาเต็มรูปแบบอีกด้วย โดยในปีเดียวกัน ยังได้เปิดอู่ซ่อมสีและตัวถังบนพื้นที่ 4 ไร่ เพื่อรองรับการให้บริการหลังการขายแก่ลูกค้าของบริษัท และในปี 2561 บริษัทฯ ได้ขยายเป็น German Auto Service Factory ศูนย์ซ่อมบำรุงของ

บีเอ็มดับเบิลยูแห่งแรกในประเทศไทยพื้นที่กว่า 9 ไร่ บนทำเลทางคู่ขนานถนนบางนาตราด-สุวรรณภูมิ ซึ่งจะช่วยยกระดับประสิทธิภาพในการตรวจซ่อมบำรุงรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู และมินิ ให้เหนือระดับไปอีกขั้น

วิสัยทัศน์ของเยอรมัน ออโต้ คือการยึดมั่นในการบริการที่รวดเร็ว จริงใจ เชื่อถือได้ และเข้าใจในความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าเพื่อความพึงพอใจสูงสุด โดยยึดแนวคิดในการดำเนินธุรกิจที่ว่าความประทับใจของลูกค้ามาจากประสิทธิภาพในการบริการ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

หนัง “คุณนายโฮ” ประกบคู่ ซุปเปอร์สตาร์สาวสวย “ชมพู่ อารยา” ตี๋หล่อ ยิ้มเสน่ห์ ”อาเล็ก ธีรเดช” แจ้งเกิด พระเอกใหม่วงการบันเทิง

ทันทีที่หนัง “คุณนายโฮ” ได้ปรากฎสู่สายตาผู้ชม ภาพยนตร์อารมณ์ดีกระแสเยี่ยมมาแรงส่งท้ายปี 2555 และต้อนรับปีใหม่ ช่วงเทศกาลการเฉลิมฉลอง ปี 2556 ก็ได้ส่งพระเอกดาวรุ่งดวงใหม่ ฝากไว้ในใจของผู้ชมทั้งประเทศ "อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ" หนุ่มตี๋...

เปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งสำหรับ “เยอรมัน ออโต้ บางนา” ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู

เมื่อไม่นานมานี้ “เยอรมัน ออโต้ บางนา” ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยมี มร. มิคาเอล คอร์ดิส ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย, คุณชาญศักดิ์ เฟื่องฟู รองผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)...

ภาพข่าว: บอสใหญ่ Happy Condo ขอคอนเฟิร์ม Happy is all around

ช่วงนี้มองไปทางไหนก็แฮปปี้ไปหมดสำหรับบอสใหญ่แห่ง Happy Condo by infinite สุรพล กอวรกุล หลังจากได้เชิญอาจารย์ มาศ เคหาสน์ธรรม เจ้าของสถาบันค้นคว้าวิจัยวิชาการฮวงจุ้ยแห่งประเทศไทย มาดูฮวงจุ้ยเรื่องทิศทางลม น้ำ เสียง และพลังสิ่งแวดล้อมรอบๆแฮปปี้ คอนโด...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง