ฮอนด้า ซีวิค เจเนอเรชั่นที่ 10 ครองอันดับ 1 ตลอด 3 ปีซ้อน ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะสปอร์ตซีดานไอคอนของเมืองไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพฤหัสบดีที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๓๘ น.
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

เมื่อพูดถึงรถยนต์สายพันธุ์ซีดาน 4 ประตู หรือที่เราเรียกกันอย่างติดปากว่า "รถเก๋ง" ชื่อแรกที่หลายคนมักจะนึกถึงคงหนีไม่พ้น "ฮอนด้า ซีวิค (Honda Civic)"ยนตรกรรมที่มาพร้อมกับเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ทันสมัย แฝงด้วยความสปอร์ตมีสไตล์ และสมรรถนะการขับขี่ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ซึ่งทำให้ฮอนด้า ซีวิค เป็นที่ชื่นชอบและครองใจลูกค้าทั่วโลกมายาวนานกว่า 45 ปี

ฮอนด้า ซีวิค ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องและยังคงสะท้อน "จิตวิญญาณแห่งความท้าทาย" ซึ่งเป็นหัวใจของ ฮอนด้า ซีวิค ที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น โดยฮอนด้า ซีวิค เจเนอเรชั่นที่ 10 ที่เปิดตัวในประเทศไทยไปเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2559 สามารถครองอันดับ 1 รถยนต์ซีดานใน C-segment ที่ขายดีที่สุดในประเทศไทยได้ถึง 3ปีซ้อน ครองส่วนแบ่งทางการตลาดกว่า 50% มาอย่างต่อเนื่อง และมียอดขายสะสมกว่า 68,000 คัน (พ.ศ. 2559 - 2561) อีกทั้งมีอัตราการเติบโตของยอดจำหน่ายสูงสุดในปี 2560 จากรถยนต์ฮอนด้าทุกรุ่นที่จำหน่ายในภูมิภาคเอเชียและโอเชียเนีย นับเป็นข้อพิสูจน์ที่แสดงให้เห็นชัดเจนว่า ฮอนด้า ซีวิค ยังคงเป็นรถเก๋งอันดับ 1 ในใจผู้บริโภคเสมอ เช่นเดียวกับทุกเจเนอเรชั่นที่ผ่านมา

จากผลสำรวจของลูกค้าที่เลือกใช้ ฮอนด้า ซีวิค เจเนอเรชั่นที่ 10 ทำให้เราได้ทราบถึงเหตุผลที่ทำให้ฮอนด้า ซีวิค เจเนอเรชั่นที่ 10 เป็นรถซีดานที่สามารถตอบโจทย์และครองใจผู้บริโภคได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็น ดีไซน์ภายนอก ที่สปอร์ตโฉบเฉี่ยวสะกดทุกสายตา ประกอบกับความสดใหม่ในทุกด้าน มีดีไซน์ภายในที่หรูหราและกว้างขวาง มาพร้อมเครื่องยนต์ที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการ อีกทั้งฟังก์ชั่นและเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในทุกการขับขี่เป็นต้น

อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่สามารถพิสูจน์ความสำเร็จได้ดีที่สุด คือ รางวัลที่การันตีคุณภาพ รวมทั้งสะท้อนความนิยมจากผู้บริโภคและการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญในวงการรถยนต์ สำหรับ ฮอนด้า ซีวิค เจเนอเรชั่นที่ 10 ถือว่าได้คะแนนเต็มทั้งในด้านดีไซน์ สมรรถนะ เทคโนโลยี ความคุ้มค่าและความประหยัดน้ำมัน ยืนยันด้วยรางวัลจากสถาบันต่างๆ ที่ได้รับมาตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ดังนี้

รางวัลประเภทรถยนต์ขนาดกลาง จากผลการศึกษาวิจัยสมรรถนะ ระบบปฏิบัติการ และการออกแบบรูปลักษณ์ของรถยนต์ หรือ APEAL ประจำปี 2559โดย เจ.ดี.พาวเวอร์ (J.D. Power 2016 Thailand Automotive Performance, Execution and Layout: APEAL)

รางวัลรถยนต์ขวัญใจมหาชนในประเทศไทย ประเภทรถยนต์นั่งขนาดกลาง ประจำปี 2560 (Mid-Size Sedan of the Year 2017) และรางวัล Silver ในประเภทรางวัล ASEAN Car of the Year 2017 จาก "iCar Asia People's Choice Awards - Car of the Year 2017"

รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2560 (Car of the Year 2017) ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 (Bangkok International Motor Show 2017)

• ฮอนด้า ซีวิค รุ่น TURBO RS คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประเภทซีดาน เครื่องยนต์ไม่เกิน 2,000 ซีซี

รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2561 (Car of the Year 2018) ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 (Bangkok International Motor Show 2018)

• ฮอนด้า ซีวิค รุ่น TURBO RS คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประเภทซีดาน เครื่องยนต์ไม่เกิน 1,600 ซีซี
  • ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.8 EL คว้ารางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประเภทซีดาน เครื่องยนต์ไม่เกิน 1,800 ซีซี

ทั้งความนิยมและรางวัลที่ได้รับมาอย่างต่อเนื่อง ล้วนตอกย้ำถึงความเชื่อมั่นที่ผู้ใช้งานจริงและวงการผู้เชี่ยวชาญด้านยนตรกรรมมีต่อ ฮอนด้า ซีวิค เจเนอเรชั่นที่ 10นับเป็นความภาคภูมิใจของฮอนด้าที่ได้พัฒนาและนำเสนอยนตรกรรมคุณภาพและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ด้วยนวัตกรรมการขับขี่ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานและทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี

ร่วมพิสูจน์ที่สุดของยนตรกรรมซีดาน "ฮอนด้า ซีวิค เจเนอเรชั่นที่ 10" ด้วยตัวเองได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.honda.co.th/civic

ภาพข่าว: เอส.แอล.เอสเตล ส่งมอบบ้าน "รอยัล ราราชวดี" และมอบรถ NEW HONDA CIVIC ให้กับผู้ซื้อบ้านในแคมเปญ ซื้อบ้านแถมรถ

คุณวรพจน์ เดชอุดมวิทยา (ขวามือ) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส.แอล.เอสเตท จำกัด ส่งมอบบ้าน “รอยัล ราชาวดี” คฤหาสน์หรู อารมณ์ไทย ย่านพระราม 2 และมอบรถยนต์ให้กับผู้ที่ซื้อบ้าน 6 ยูนิต สุดท้าย โดยบริษัทฯ ได้จัดแคมเปญ “คฤหาสน์หรู พร้อมอย...

ภาพข่าว: "ลุ้นฟรี 15 ล้านกับเอไอเอสพลัส" มอบรถยนต์คันแรกต้อนรับปีใหม่

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เอไอเอส น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) มอบรถยนต์ฮอนด้าซีวิครุ่นล่าสุดให้แก่ คุณจุฬาภรณ์ พรหมพุทธิสุข ผู้โชคดีจาก จังหวัดสิงห์บุรี ในแคมเปญ "ลุ้นฟรี 15 ล้านกับเอไอเอสพลัส" ที่เป็นก...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......