เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส แรงไม่หยุดกับข้อเสนอเดียวกับ BMW Xpo 2018 ที่งาน แฟชั่นไอส์แลนด์ มอเตอร์ โชว์ 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันจันทร์ที่ ๒๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๓๖ น.
กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--นายน์ อิน

เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส ผู้จำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูอย่างเป็นทางการ ขนทัพรถยนต์รุ่นใหม่เข้าร่วมงาน FASHION ISLAND MOTOR SHOW 2018 ระหว่างวันที่ 21-30 กันยายน ณ ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ รามอินทรา โดยภายในงานได้นำรถยนต์รุ่นใหม่มาจัดแสดงโชว์หลากหลายรุ่น อาทิ บีเอ็มดับเบิลยู 330e M Sport , 520d M Sport , X1 sDrive 18d xLine และ X5 xDrive 40e M Sport และสำหรับผู้ที่จองรถภายในงานจะได้รับข้อเสนอเดียวกันกับงาน BMW Xpo 2018 พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ ผ่อนสบายด้วยดอกเบี้ย 0% นาน 5 ปี* พร้อมรับขัอเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ

รับฟรีปีที่ 6* BMW Maintenance (BSI) / 120,000 กิโลเมตร
  • BMW Warranty ฟรี 6 ปี ไม่จำกัดระยะทาง*
  • BMW Mobility Service ฟรี 6 ปี
  • สำหรับ BMW eDrive รับประกัน BMW High Voltage Battery นาน 10 ปี

หากลูกค้ามีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ โชว์รูม เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส สาขา รามอินทรา โทร. 0-2900-5700 และสาขาจรัญสนิทวงศ์ โทร.0-2880-0999

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

*สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูรุ่นที่เข้าร่วมรายการ* พร้อมด้วยแพ็คเกจบริการ BSI Ultimate มอบระยะเวลาการบำรุงรักษาฟรี 5 ปีหรือ 100,000 กิโลเมตร และการรับประกัน 5 ปี โดยไม่จำกัดระยะทาง โดยมีกำหนดส่งมอบรถไม่เกินวันที่ 30 กันยายน 2561 จะได้รับการขยายระยะเวลาโปรแกรม BSI ครอบคลุมการบำรุงรักษาฟรี 6 ปี / 120,000 กิโลเมตร พร้อมรับประกัน 6 ปีแบบไม่จำกัดระยะทาง

ข้อเสนอการขยายเวลาในโครงการ BSI และการรับประกันนี้ ไม่ครอบคลุมรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูในตระกูล i และบีเอ็มดับเบิลยู X4 (F26)

เกี่ยวกับบริษัท เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส (ประเทศไทย)

บริษัท เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส ( ประเทศไทย) จำกัด เป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายและศูนย์บริการอย่างเป็นทางการของ บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2544 โดยมีสาขาแรกตั้งอยู่บนถนนรามอินทรา ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปีกับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู ความสัมพันธ์อันดีต่อลูกค้าและความไว้วางใจที่ได้รับเสมอมา บริษัท เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส ( ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดให้บริการเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งสาขาบนถนนจรัญสนิทวงศ์ เพื่อรองรับรับการขยายตัวของฐานลูกค้าที่มีมากขึ้นภายใต้การบริหารจัดการการเทียบเท่ามาตรฐานระดับโลก

ภาพข่าว: เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส ชวนลูกค้าทดสอบสมรรถภาพรถยนต์ BMW พร้อมทั้งเรียนรู้การขับรถที่ถูกต้อง กับกิจกรรม "Driving Experience"

เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส ชวนลูกค้าทดสอบสมรรถภาพรถยนต์ BMW พร้อมทั้งเรียนรู้การขับรถที่ถูกต้อง กับกิจกรรม “Driving Experience” เพอร์ฟอร์แมนซ์ มอเตอร์ส ตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการรถยนต์ BMW อย่างเป็นทางการ จัดกิจกรรม “Driving Experience...

ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ขอเชิญชวนชวนน้องๆ หนูๆ กับสุนัขคู่ใจร่วมงาน "Dog Lover"

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--เอดีทูวาย คอมมิวนิเคชั่น ชวนน้องๆ หนูๆ กับสุนัขคู่ใจร่วมงาน "Dog Lover" วันที่ 29 เม.ย. – 8 พ.ค. 2548 เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ลานน้ำพุ ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ขอเชิญชวนคุณพ่อคุณแม่ทุกครอบครัวพาน้อ...