ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ และยนตรกรรมชั้นนำ 4 แบรนด์ นำที่สุดแห่งยนตรกรรมสุดหรู ที่บ่งบอกความมีระดับในตัวคุณ ให้ชมในงาน EastVille Prestige Collection

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันศุกร์ที่ ๑๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ร่วมกับพันธมิตรธุรกิจ คาวาลลิโน มอเตอร์ เฟอร์รารี่ ประเทศไทย, ปอร์เช่ ประเทศไทย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด, เบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย บริษัท เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส จำกัด และ มาเซราติ ประเทศไทย จัดงาน EastVille Prestige Collection ที่สุดแห่งยนตรกรรมสุดหรู ที่บ่งบอกความมีระดับในตัวคุณ ให้ได้ใช้ชีวิตแบบมีระดับ The Luxury is you!!

ระหว่างวันที่ 18 – 24 กันยายน 2561 ณ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

ภายในงานพบกับ ยนตรกรรมสุดหรูชั้นนำจาก 4 แบรนด์ ที่ขนทัพนำยนตรกรรมไฮไลท์บ่งบอกความเป็น The Luxury is you!!ของแต่ละแบรนด์ ได้แก่ Ferrari ที่พร้อมนำเสนอ Ferrari Portofino รุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นรถ GT ที่รวมความสปอร์ต หรูหรา และความสะดวกสบายในการขับขี่เข้าไว้ด้วยการอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน, Porsche ที่สุดแห่งยนตรกรรมพรีเมียม SUV แห่งยุคที่ติดตั้งขุมพลัง

E-performance พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกใหม่ล่าสุด ใน Cayenne E-Hybrid ที่จะพบได้ในงาน, Bentley ที่นำ Bentley Bentayga Diesel ยนตรกรรมพลังดีเซลรุ่นแรกจากตระกูลรถยนต์ Bentley ความแรงที่มาพร้อมความประหยัด หัวใจสำคัญของ SUV พลังดีเซลที่เร็วที่สุดในโลก มาให้ได้สัมผัส และร่วมสัมผัสถึงความหรูหราของกลิ่นอายแห่งอิตาลีอย่างแท้จริง ผสมผสานกับเครื่องยนต์ทรงพลัง ใน Levante Diesel GranLusso และ Ghibli Diesel จาก Maserati นอกจากนี้ภายในงานจะได้ชมยนตรกรรมมีระดับรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ Ferrari 488 Spider ม้าลำพองติดเทอร์โบ เพิ่มเติมเปิดประทุน, The New Bentley Continental GT ตัวตนที่แท้จริงของยนตกรรมแกรน

ทัวริ่งสุดหรูหรา, พานาเมร่า 4 อี-ไฮบริด และ 718 เคย์แมน

พลาดไม่ได้กับข้อเสนอสุดพิเศษจาก 4 แบรนด์ยนตรกรรมชั้นนำ ที่จัดสรรเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

  • Ferrari : จองรถเฟอร์รารี่ผ่านบัตรเครดิตทีร่วมรายการภายในงานรับทันทีคะแนนสะสม 1 ล้าน คะแนน
  • Porsche : ซื้อรถยนต์ปอร์เช่ภายในงานจะได้รับ Gift Set ครบรอบ 70 ปี ปอร์เช่ และสำหรับบุคคลทั่วไปที่สนใจซื้อรถยนต์ปอร์เช่ สามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองขับในกิจกรรม Porsche Driving Experience ณ สนามปทุมธานี สปีดเวย์
  • Bentley : ฟรี รับประกัน 3 ปีไม่จำกัดระยะทาง
  • Maserati : สิทธิพิเศษ รถทุกคันมาพร้อมกับรับประกันคุณภาพ 3 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และฟรีค่าบำรุงรักษา 3 ปี หรือ
60,000 กม. และบริการ Roadside Assistance Service 3 ปี

และพิเศษ!!..เพียงจองภายในงาน – 30 ก.ย. 61 รับฟรี!! ทันที CentralFestival EastVille VIP Parking 1 ปี สิทธิพิเศษดีๆแบบนี้เพื่อคนมีระดับ The Luxury is you!!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ และยนตรกรรมชั้นนำ 4 แบรนด์ นำที่สุดแห่งยนตรกรรมสุดหรู ที่บ่งบอกความมีระดับในตัวคุณ ให้ชมในงาน EastVille Prestige Collection รวมมูลค่ากว่า 500 ล้านบาท

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ร่วมกับพันธมิตรธุรกิจ คาวาลลิโน มอเตอร์ เฟอร์รารี่ ประเทศไทย, ปอร์เช่ ประเทศไทย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด, เบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย บริษัท เอเอเอส ออโต้เซอร์วิส จำกัด และ มาเซราติ ประเทศไทย จัดงาน EastVille...

เซ็นทรัลพัฒนา จัดงานแถลงข่าว การเปิดตัว เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

ในนามของ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การเปิดตัว "เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์" ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ใหม่ของแบรนด์ เซ็นทรัล เฟสติวัล ในวันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2558 เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป ณ ชั้น1...

เซ็นทรัลชวนน้องๆ ในภาคตะวันออก ร่วมประชันฝีมือ วาดภาพบนกระเบื้องโครงการ "ประกวดเพ้นท์กระเบื้องชิงแชมป์ภาคตะวันออกครั้งที่ 5"

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา เซ็นทรัลชวนน้องๆในภาคตะวันออก ร่วมประชันฝีมือ วาดภาพบนกระเบื้องชิงทุนการศึกษากว่า 30,000 บาท ในโครงการ "ประกวดเพ้นท์กระเบื้องชิงแชมป์ภาคตะวันออกครั้งที่ 5" ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา ร่วมกับ จังหวัดชลบุรี การท่องเท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง