อีซูซุส่ง อีซูซุ FRR ใหม่! เจ้าแห่งรถบรรทุก 6 ล้อขนาดกลาง ตอบโจทย์มืออาชีพทั้งงานลุยและงานขนส่ง

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันจันทร์ที่ ๑๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๒๒ น.
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--ได-อิจิ คิคากุ

อีซูซุเสริมทัพ "ISUZU KING OF TRUCKS" เปิดตัว "อีซูซุ FRR ใหม่!" เจ้าแห่งรถบรรทุก 6 ล้อขนาดกลางที่ตอบโจทย์มืออาชีพอย่างตรงใจ นำโดย ใหม่! อีซูซุ FRR MAX TORQUE 210 แรงม้า เจ้าแห่งบ่อดิน และ ใหม่! อีซูซุ FRR 210/190 แรงม้า เจ้าแห่งงานขนส่ง สมบูรณ์แบบด้วยเครื่องยนต์ "อีซูซุ ซูเปอร์คอมมอนเรล" อันเลื่องชื่อ แชสซีส์ขนาดใหญ่รองรับการบรรทุกเต็มพิกัด พร้อมความสะดวกสบายและระบบเพื่อความปลอดภัยที่พัฒนาไปอีกขั้น ตอกย้ำความเป็นผู้นำรถบรรทุกอันดับหนึ่งเมืองไทยอย่างแท้จริง

กลุ่มตรีเพชร โดย มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า "อีซูซุพร้อมสานต่อความสมบูรณ์แบบของสุดยอดรถบรรทุก ISUZU KING OF TRUCKS ให้ครบทุกรุ่น ด้วยการเปิดตัว "อีซูซุ FRR ใหม่!" เจ้าแห่งรถบรรทุก 6 ล้อขนาดกลางที่มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานสำหรับมืออาชีพอย่างดีที่สุด มาพร้อมขุมพลังดีเซล "อีซูซุ ซูเปอร์คอมมอนเรล" 210 แรงม้า และ 190 แรงม้า อันเลื่องชื่อ ที่สุดของสมรรถนะเครื่องยนต์ที่ให้พลังแรงจัดแต่ประหยัดน้ำมัน และทนทานเป็นเยี่ยม ระบบส่งกำลังอันทรงประสิทธิภาพ ช่วงล่างที่แข็งแกร่ง เกาะถนน และทรงตัวดีเยี่ยม รองรับการบรรทุกหนักและใช้งานที่หลากหลาย ครบเครื่องทั้งงานลุยกับ "ใหม่! อีซูซุ FRR MAX TORQUE 210 แรงม้า" เจ้าแห่งบ่อดิน ตอบโจทย์การใช้งานบรรทุกหนักและปีนไต่ทางชัน และ "ใหม่! อีซูซุ FRR 210/190แรงม้า" เจ้าแห่งงานขนส่ง พร้อมเพิ่มเติมความเหนือระดับด้านรูปลักษณ์ ความสะดวกสบาย   ภายในห้องโดยสาร รวมถึงความปลอดภัยที่เป็นหัวใจสำคัญของการขนส่ง อาทิ

• ใหม่! กระจังหน้าแบบ FUTURISTIC STYLE แบบฉบับเจ้าแห่งรถบรรทุก ISUZU KING OF TRUCKS
  • ใหม่! กระจกไฟฟ้า และเซ็นทรัลล็อก เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน
  • ใหม่! พวงมาลัยดีไซน์สวยงาม กระชับมือ ปรับระดับได้ 4 ทิศทาง
  • ใหม่! หน้าปัดดีไซน์สวย ทันสมัย อ่านง่าย และมองเห็นชัดเจน พร้อมมาตรวัดความดันลมเบรก แสดงผลแบบดิจิตอล ใช้งานง่าย สะดวกสบาย
  • ใหม่! แอร์แบค (SRS AIRBAG) ทุกรุ่น ทำงานร่วมกับเข็มขัดนิรภัยแบบดึงกลับ และผ่อนแรงอัตโนมัติด้านคนขับ นอกเหนือจากระบบความปลอดภัยเต็มประสิทธิภาพอื่น ๆ ในแบบฉบับอีซูซุ

นอกจากนี้ อีซูซุยังพร้อมให้การสนับสนุนภายใต้แนวคิด "อีซูซุ...คู่คิดมืออาชีพ" ให้ความมั่นใจสูงสุดด้วยบริการก่อนและหลังการขายตลอดอายุการใช้งานของรถ ตั้งแต่การแนะนำผลิตภัณฑ์บริการด้านสินเชื่อ การให้คำแนะนำด้านการต่อตัวถัง การสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ เทคโนโลยีเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการขนส่ง และบริการแพ็กเกจซ่อมบำรุงแบบเหมาจ่าย เพื่อให้ผู้ประกอบการได้ใช้รถอย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่าที่สุด และพิเศษ! มั่นใจสุดกับการรับประกันนานถึง 5 ปี ไม่จำกัดระยะทางสำหรับผู้ที่ซื้อรถตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ธันวาคม ศกนี้ และสอดคล้องตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด"

ทั้งนี้ความโดดเด่นของ "อีซูซุ FRR ใหม่!" เจ้าแห่งรถบรรทุก 6 ล้อขนาดกลาง ยังประกอบด้วยเครื่องยนต์ "อีซูซุ ซูเปอร์คอมมอนเรล" ให้กำลังแรงจัด แรงบิดสูงต่อเนื่อง ประหยัดน้ำมัน ทนทาน มาพร้อมระบบส่งกำลังสมบูรณ์แบบ เข้าเกียร์ง่าย แม่นยำ ให้อัตราทดสัมพันธ์ต่อเนื่องทุกอัตราเร่ง และออกแบบให้มีอัตราทดที่หลากหลายในแต่ละรุ่น เพื่อความเหมาะสมสูงสุดกับทุกรูปแบบการใช้งาน ให้กำลังฉุดลากสูงพร้อมความสามารถในการเร่งแซง ทนทาน เพื่องานบรรทุกหนักโดยเฉพาะ มีให้เลือกทั้ง

• FRR MAX TORQUE 210 แรงม้า สมรรถนะเหนือชั้นด้วยอัตราทดสูงสุด 6.143 ให้แรงบิดสูงสุด เพิ่มความสามารถในการปีนไต่สูงถึง 35.7 องศา สูงสุดในรถระดับเดียวกัน
  • FRR 210 แรงม้า รุ่น 4HK1-TCS ขนาด 5,193 ซีซี แรงบิดสูงสุด 637 นิวตัน-เมตร ที่ 1,600 รอบ/นาที มาพร้อมเกียร์ 6 สปีด รุ่นMZW6P
  • FRR 190 แรงม้า รุ่น 4HK1-TCR ขนาด 5,193 ซีซี แรงบิดสูงสุด 510 นิวตัน-เมตร ที่ 1,600 – 2,600 รอบ/นาที มาพร้อมเกียร์ 6สปีด รุ่น MZZ6W

พร้อมรองรับงานบรรทุกได้เต็มพิกัด ด้วยแชสซีส์ขนาดใหญ่ แข็งแกร่ง ทนทาน บรรทุกได้มากกว่าถึง 10.4 ตัน (GVW) (ในรุ่นFRR90LNXXU, FRR90LSXXU, FRR90NNXXU, FRR90NSXXU) เพลาหน้า-หลังขนาดใหญ่ รับน้ำหนักได้สูง เพื่อการบรรทุกหนัก เพลาข้าง และเฟืองท้ายขนาดใหญ่ แข็งแรง ทนทาน ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1,444,000 – 1,546,000 บาท (ราคานี้ยังไม่รวมระบบ "มิมาโมริ" ระบบอัจฉริยะเพื่อการขนส่ง และ "เทเลเทค" มิติใหม่แห่งเทคโนโลยีโลจิสติกส์) พบกับ "อีซูซุ FRR ใหม่!" เจ้าแห่งรถบรรทุก 6 ล้อขนาดกลางรุ่นล่าสุดของอีซูซุ ได้ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน ศกนี้ ที่โชว์รูมอีซูซุทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.isuzu-tis.com และFacebook: ISUZU TRUCKS THAILAND OFFICIAL

อีซูซุเปิดตัว อีซูซุดีแมคซ์ & อีซูซุ มิว-เซเว่น รุ่น “แพลททินั่ม”

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โดย มร. โมริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการ จัดงานเปิดตัวสุดยอดยนตรกรรมรุ่นล่าสุด “อีซูซุดีแมคซ์ แพลททินั่ม ใหม่!” รถปิกอัพยอดประหยัดน้ำมันแห่งยุค และ “อีซูซุ มิว-เซเว่น แพลททินั่ม ใหม่!”...

แควนตัสเตรียมบริการด้วยแอร์บัส A380 รวมเส้นทางกรุงเทพฯ

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชียแปซิฟิก สายการบิน แควนตัสเตรียมเปิดหน้าหนึ่งประวัติศาสตร์โลกการบินเตรียมให้บริการผู้โดยสารด้วยเครื่องบินแอร์บัส A380 เครื่องบินยาวที่สุดในโลกและสามารถบรรทุกผู้โดยสารได้กว่า 500 คน มร. เจ๊ฟ ดิ๊กสัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหา...

วัน-ทู-คอล! ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานประกาศทิศทางการดำเนินงาน Customer Life Time Value คืออะไร? สำคัญต่อผู้บริโภคอย่างไร ?

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เอไอเอส วัน-ทู-คอล! ต้อนรับศักราชใหม่ ประกาศทิศทางการดำเนินงานด้วยแนวทางการตลาดรูปแบบใหม่ Customer Life Time Value คืออะไร? สำคัญต่อผู้บริโภคอย่างไร ? วัน-ทู-คอล! จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ด้วยวิธีการใดบ้าง??? คุณฐิติพงศ์ เ...