ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Sally Pro Car wash Glass costing ธุรกิจคาร์แคร์ ที่มากกว่าการบริการ เจาะกลุ่ม Lifestyle คนเมืองเชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพุธที่ ๑๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--

"ธุรกิจคาร์แคร์" (Car Care) นับว่าเป็นธุรกิจที่เริ่มมาแรงและยังไม่มีที่ท่าว่าจะซบเซาลงเลย เรียกว่าสามารถทำเป็นอาชีพหลักหรือจะทำเป็นอาชีพเสริมก็ได้ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการดำเนินชีวิตประจำวันของคนในสมัยนี้ที่มีเวลาส่วนตัวค่อนข้างน้อย ต่างใช้เวลาหมดไปกับการทำงานหาเงิน ไม่มีเวลาที่จะดูแลรักษาทำความสะอาดรถยนต์ของตัวเอง ประกอบกับแนวโน้มของตัวเลขปริมาณรถยนต์ในบ้านเราที่นับวันก็มีแต่จะสูงขึ้นๆ อันเป็นผลจากนโยบายคืนภาษีรถคันแรก นั่นยิ่งเป็นสัญญาณที่ชี้ชัดว่าคาร์แคร์ยังเป็นธุรกิจที่มีอนาคตไกลและสามารถอยู่ได้อีกนาน จนหลายๆ คนโดยเฉพาะบรรดาหนุ่มๆ วัยเลข 3 เริ่มเล็งเห็นเป็นลู่ทางทำเป็นธุรกิจของตัวเอง ซึ่งธุรกิจคาร์แคร์ที่ว่านี้โดยทั่วไปแล้วจะเป็นธุรกิจที่เน้นให้บริการทำความสะอาดรถยนต์เป็นหลัก บริการรักษารถโดยเฉพาะ จะเน้นให้บริการที่เป็นมาตรฐาน พนักงานในร้านจะได้รับการอบรมทางด้านการดูแลรักษารถมาโดยเฉพาะ สถานที่ให้บริการมีความสะอาด มีเครื่องมือให้การบริการครบครัน และมีการให้บริการที่ครบวงจรหลากหลาย จัดแบ่งโซนไว้อย่างชัดเจน

สำหรับคนรุ่นใหม่ที่เพิ่งถอยรถมาหมาดๆ หรือใครที่ต้องการให้รถคันโปรดดูสะอาด สดใส ทำความสะอาดง่าย ทุกครั้งที่เจอคราบสกปรกอย่าง ยางไม้ ยางมะตอย มูลนก ฯลฯ แนะนำการบริการล้างรถ+เคลือบสี ที่เป็นมากกว่าการล้างรถธรรมดา แต่ยังเคลือบสีรถให้รถไม่เป็นรอยด้วยน้ำยาที่นำเข้าจากอเมริกา เป็นการเคลือบแว็กซ์ให้ฝุ่นไม่เกาะรถ ปกป้องมลภาวะที่จะทำลายสีรถ ยืดระยะเวลาให้รถเงางามดูเหมือนใหม่ได้ยาวนานขึ้น

สิ่งที่ทำให้ลูกค้าที่ SALLY PRO ประทับใจคือ ความมุ่งมั่นในการบริการของพนักงาน การแต่งกายเรียบร้อย พูดจาสุภาพ มีการแยกสีฟองน้ำและผ้าเช็ดรถเพื่อป้องกันรถไม่ให้เป็นรอย ในส่วนการรับรถก็คำนึงถึงความปลอดภัย มีการเก็บกุญแจลูกค้าในที่ที่เหมาะสม มีใบรับรถในลูกค้ามั่นใจแล้วตรวจสอบได้ สำหรับคนที่มาใช้บริการ ก็มีห้องพักกว้างขวาง ติดแอร์เย็นฉ่ำ ให้นั่งรอสบายๆ มีกล้องวงจรปิดให้ชมขณะปฏิบัติงาน บริการน้ำดื่ม กาแฟ ฟรี Wifi มีโทรทัศน์ให้ชมฆ่าเวลา พร้อมทั้งห้องน้ำสะอาดให้ใช้บริการด้วย สร้างความประทับใจไปอีกขึ้น โดยใช้เวลาล้างรถประมาณ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง

ราคาเริ่มต้นสำหรับการล้างรถ ล้างสี ดูดฝุ่น เริ่มต้นเพียง150 บาทเท่านั้น สำหรับสมาชิกที่สมัครเป็น MEMBER ของร้านจะได้รับสิทธิพิเศษในราคาเพียง3,000 บาท สำหรับใช้บริการได้ 10 ครั้ง พร้อม WAX HD และเคลือบสีได้ฟรี 1 ครั้ง ส่วนบริการเคลือบแก้วเริ่มต้นที่ 12,000 บาท โดยบริการเคลือบแก้วสามารถสำรองและจองคิวการเข้ารับบริการได้ทางเบอร์โทรศัพท์ 080-6758148 และ 061-8034979 และผ่านช่องทางเพจFacebookได้ค่ะ บริการเคลือบแก้วนี้ได้ทั้งรถใช้งานทั่วไป ซูเปอร์คาร์ บิ๊กไบค์

ส่วนโปรโมชั่นช่วงหน้าฝน ของร้าน จะจัดอยู่ 3 เซต ตามความต้องการและตามความเหมาะสมของรถลูกค้า คือ

SET A โปรแกรม ขจัดรอยขนแมวและรอยด่างของคราบน้ำ จากราคา 6,600บาท เหลือเพียง 2,500 บาท
ภายในโปรแกรมจะประกอบด้วย
– ล้างสี ดูดฝุ่น เคลือบภายใน ลูบดินน้ำมัน ขัดปรับสภาพสี (Polishing Wax)
  • ล้างทำความสะอาดห้องเครื่อง(Engine detailing)
-ขับ เคลือบกระจก(Clear glass)

SET B โปรแกรม ขจัดกลิ่นและทำความสะอาดในห้องโดยสาร จากราคา 6,600บาท เหลือเพียง 2,000 บาท

ภายในโปรแกรมจะประกอบด้วย
-ล้างสี ดูดฝุ่น เคลือบภายใน ฟอกเบาะ (Leather Cleaning)
  • ล้างทำความสะอาดห้องเครื่อง (Engine detailing)
-อบโอโซน (Ozone in the cabin)
SET C โปรแกรม สปา และเคลือบเงา ราคาเพียง 999 บาท จากราคา 4,100บาท เหลือเพียง 999 บาท
-ล้างสี ดูดฝุ่น เคลือบภายใน ลูบดินน้ำมัน เคลือบ WAX HD
-ล้างทำความสะอาดห้องเครื่อง (Engine detailing)
  • อบโอโซน (Ozone in the cabin)

ทั้งนี้ จุดเด่นของ ร้าน Sally Pro Car wash & Glass costing ยังอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร สนามกอล์ฟ และตอบโจทย์ทุก Life Style ให้กับลูกค้า พร้อมการบริการที่คุ้มค่าและเป็นกันเอง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม(ISMED) ขอเชิญชวนผู้สนใจลงทุนในธุรกิจคาร์แคร์

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม(ISMED) ขอเชิญชวนผู้สนใจลงทุนในธุรกิจคาร์แคร์ และผู้ประกอบการที่ต้องการนำความรู้ไปปรับปรุงกิจการคาร์แคร์ที่มีอยู่ เข้าร่วมอบรมในหลักสูตรการลงทุนในธุรกิจคาร์แคร...

สมาคมสปาไทย ช่วยเหลือพนักงานเนื่องจากเหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สมาคมสปาไทย สืบเนื่องจากเหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ใน 6 จังหวัดทางภาคใต้ของประเทศไทย ที่สร้างความเสียหายมากมายอย่างไม่ทันตั้งตัวกับชีวิต ทรัพย์สิน และการดำเนินชีวิต อย่างไรก็ตาม พวกเราต้องเดินต่อไป...

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง