บาเซโลนา มอเตอร์ ครบรอบ20ปี จัดหนักจัดเต็ม! ส่งโปรโมชั่นสุดร้อนแรงด้วยมูลค่ารวมกว่า 4,000,000 บาท เพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันศุกร์ที่ ๑๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๑๒ น.
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--Z Communications

มาแรงแซงทุกโค้ง! ก้าวสู่ปีที่ 21 บริษัท บาเซโลนา มอเตอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจยานยนตร์ครบวงจรรายใหญ่ และตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ของ บีเอ็มดับเบิลยู (ประเทศไทย) มอบโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟจัดหนักจัดเต็ม เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 20 ปี โดยเตรียมจัดงานภายใต้แคมเปญสุดยิ่งใหญ่ "Barcelona Motor 20th Anniversary" ในวันที่17-18 สิงหาคม 2561 ซึ่งจัดขึ้นทั้ง 3 สาขา ได้แก่ บาเซโลนาวิภาวดี บางแค และเชียงใหม่ และบีเอ็มดับเบิลยู สตูดิโอ บาเซโลนา มอเตอร์ (BMW Studio Barcelona Motor) ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ทั้ง 3 แห่ง ได้แก่ เซ็นทรัลพลาซา เชียงราย เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย ภายในงานพบกับสิทธิพิเศษและกิจกรรม ความบันเทิงมากมาย เพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าที่ให้เราเคียงข้างเสมอมา

นายกวิน ลีนุตพงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท บาเซโลนา มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า " บาเซโลนา มอเตอร์ ขอขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุน และให้เราอยู่เคียงข้างคุณมายาวนานกว่า 20 ปี ทำให้บาเซโลนา ก้าวขึ้นสู่การเป็นผู้นำธุรกิจยานยนต์ครบวงจร ที่เหนือด้วยมาตรฐานการบริการ ความใส่ใจในทุกรายละเอียด โดย ครึ่งปีแรกผลการดำเนินงานเติบโต150% เมื่อเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมา ทั้งนี้เพื่อเป็นการตอกย้ำความสำเร็จ จึงจัดงานขอบคุณลูกค้าขึ้นภายใต้แคมเปญ "Barcelona Motor 20th Anniversary" ลูกค้าทุกท่านจะได้รับสิทธิพิเศษมากมาย มูลค่ารวมกว่า 4 ล้าน บาท ลุ้นรับโชคสองต่อ ต่อแรกลุ้นรับส่วนลด 1 ล้านบาท ต่อที่สอง ลุ้นรับทองคำหนักรวม 20 บาท พร้อมเพิ่มข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองภายในงาน และพร้อมออกรถภายในเดือนสิงหาคม รับบัตรกำนัลน้ำมันมูลค่า 20,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ซื้อบีเอ็มดับเบิลยูในกลุ่ม Plug-In ทุกรุ่น ( Series 3: 330e / Series 5 : 530e / Series 7 : 740 Le/ X5 : X5 40e ) รับสิทธิพิเศษ ผ่อน 0% นานถึง 60 เดือน พร้อมรับประกันคุณภาพ การบำรุงรักษารถยนต์ และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน นาน 6 ปี นอกจากนี้กิจกรรมภายในงานทุกท่านจะได้ยลโฉมรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูรุ่นล่าสุด เหนือด้วยขุมพลังใหม่ที่มอบสมรรถนะโฉบเฉี่ยวมีเอกลักษณ์ ทั้งยังสามารถTest Drive รถยนต์คันโปรดได้ก่อนใคร

เชิญสัมผัสมาตรฐานการบริการที่เหนือระดับ พร้อมโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟและกิจกรรมพิเศษได้ภายในงาน "Barcelona Motor 20th Anniversary" วันที่17-18 สิงหาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไปและเตรียมพบกับการเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ ที่ลูกค้าบาเซโลนา มอเตอร์ เท่านั้นที่มีสิทธิ์ ได้ดื่มด่ำกับความสำเร็จตลอดระยะเวลา 20 ปี ร่วมรับประทานอาหารค่ำจากฝีมือเชฟชื่อดัง มินิคอนเสริ์ตจากนักร้องหนุ่มเสียงดีขวัญใจมหาชนอย่าง บี-พีรพัฒน์ พร้อมร่วมเป็นสักขีพยานในการมอบรางวัลทองคำน้ำหนักรวม 20 บาท ในงาน "Barcelona Motor 20th Anniversary Night Party" คืนวันที่ 25 สิงหาคม ที่จะถึงนี้

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร สาขาวิภาวดี: 02-938-7777 สาขาบางแค: 02-080-588 สาขาเชียงใหม่: 053-306-472 หรือติดต่อ Facebook : BMW Barcelona Motor Line ID : @bmwbarcelonamotor Instagram : bmwbarcelonamotor

เกี่ยวกับ บริษัท บาเซโลนา มอเตอร์ จำกัด

บริษัท บาเซโลนา มอเตอร์ จำกัด (Barcelona Motor) ผู้นำด้านธุรกิจยานยนต์ครบวงจร และตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ จาก บีเอ็มดับเบิลยู (ประเทศไทย) เริ่มก่อตั้งขึ้นด้วยสองพี่น้องคุณอรรถพร และคุณอรรถพงษ์ ลีนุตพงษ์ มายาวนานกว่า 5 ทศวรรษ จุดเริ่มต้นธุรกิจคือ การค้ายานพาหนะเหลือใช้จากทหารในยุคสงครามโลกครั้งที่สอง โดยนำรถเก่ามาดัดแปลง ปรับปรุงใหม่ สร้างชื่อเสียง กลายเป็นที่ยอมรับและประสบความสำเร็จอย่างมาก

ปัจจุบัน บาเซโลนา มอเตอร์ มีโชว์รูม และศูนย์บริการกว่า 3 สาขา ได้แก่ บาเซโลนาวิภาวดี บางแค และเชียงใหม่ และบีเอ็มดับเบิลยู สตูดิโอ บาเซโลนา มอเตอร์ (BMW Studio Barcelona Motor) ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา 3 แห่ง ได้แก่ เซ็นทรัลพลาซา เชียงราย เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย และในเดือนกรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา บาเซโลนา มอเตอร์ ยังได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์มินิ อย่างเป็นทางการ จาก มินิ (ประเทศไทย) นอกจากนี้ยังมีบริษัทในเครือรวม 4 บริษัท เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างครบวงจร ได้แก่

• บริษัท ที เอส เอส ออโต้ เรลทอล จำกัด (TSS Auto Rental) ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2555 เปิดให้บริการด้านรถยนต์เช่าทั้งระยะยาว และระยะสั้น รวมทั้งยังมีบริการรถยนต์พร้อมคนขับระดับมาตาราฐาน
  • บริษัท ที เอส เอส อินชัวร์ โบรคเกอร์ จำกัด (TSS Insured Broker) ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2555 เปิดให้บริการด้านประกันภัยทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น รถยนต์ อาคาร อัคคีภัย วินาศภัย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่สร้างความมั่นใจให้ลูกค้ามาอย่างยาวนาน
  • บริษัท เจเอ็มเค บอดี้ แอนด์ เพ้นท์ (JMK Body & Paint) ) ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2560 เปิดให้บริการด้านซ่อมตัวถังและสีกับรถยนต์ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ที่มีความพร้อมในด้านเทคนิค อุปกรณ์ ระดับมาตรฐาน

ทั้งนี้ บาเซโลนา มอเตอร์ ยังคงพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุด ด้วยมาตรฐานด้านการบริการ ความพิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียด พร้อมทีมงานคุณภาพ เพื่อให้สอดคล้องกับแนวคิดบริษัท " TO BE THE BEST DEALER IN TOWN "

แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ปีที่ 21 ที่สุดแห่งปีของการติวเข้มเพิ่มพลังสมอง รวมสุดยอดอาจารย์ เผยเคล็ดลับข้อสอบโค้งสุดท้าย สู่รั้วมหาวิทยาลัย

“เพิ่มพลังสมอง พิชิต Admissions” กับ “แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ 2010” ขอเชิญร่วมติวเข้มข้อสอบ O-NET, GAT/PAT เพื่อเตรียมฝึกสมอง สร้างความมั่นใจ ก่อนสอบเข้ามหาวิทยาลัย ก้าวสู่ปีที่ 21 สั่งขยายการเรียนการสอนเป็น 8 วัน 8 วิชา...

บาเซโลนา มอเตอร์ จัดงาน BMW Best Buy Days พบเงื่อนไขพิเศษสุด 24 – 25 กพ.นี้

บาเซโลนา มอเตอร์ ตัวแทนจำหน่ายและศูนย์บริการรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ จัดงาน BMW Best Buy Days เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้เลือกสรรและเป็นเจ้าของรถ BMW Premium Selection คุณภาพผ่านการใช้งาน จำนวนกว่า 20 คัน ในราคาพิเศษ พร้อมเงื่อนไขที่พลาดไม่ได...

บีเอ็มดับเบิลยูฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "ภาพรวมบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ปี 2548"

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--124 คอมมิวนิเรชั่นส บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมฟังการแถลงข่าวภาพรวมบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ปี 2548 ผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีใหม่สำหรับปี 2005 ตลอดจนรับทราบแนวโน้มการตลาด และทิศทางการดำเนินงาน โดย ดร.ฟรัง...