ไม่ต้องคอยแล้ว ที่จะเป็นเจ้าของโรลส์-รอยซ์กับโพรพเวอแนนซ์ โปรแกรมในงาน บิก มอเตอร์ เซล

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันจันทร์ที่ ๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๒๙ น.
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--ครินบอร์น คอมมิวนิเคชั่นส์

เมื่อต้นปี 2561 โรลส์-รอยซ์ได้สร้างรถรุ่นพิเศษขึ้นมาหลายรุ่น อาทิ เรธ ลูมิแนรี่, ดอว์น อินส์ไปร์ด บายแฟชั่น รวมถึงเรธและดอว์น รุ่นอาดามาส โดยเฉพาะรถโรลส์-รอยซ์ แฟนธอม รุ่นที่ 8 หรือนิวแฟนธอม ที่สามารถสร้างกระแสและความตื่นตัวของตลาดรถหรู ที่ต้องใช้งานศิลป์และเทคโนโลยียานยนต์ขั้นสูงในรูปแบบที่ทันสมัยและหรูหรา และสร้างความสะดวกสบายให้ถึงระดับการขับเคลื่อนราวกับพรมวิเศษ

จากการที่รถยนต์โรลส์-รอยซ์ ขายดีขึ้นทั่วโลก ด้วยรถรุ่นใหม่ที่ออกมาสามารถสร้างและขยายตลาดให้ใหญ่ขึ้น ครอบคลุมลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์มากขึ้น เป็นกระแสที่ดีที่ทำให้มีคนสนใจที่จะครอบครองรถยนต์โรลส์-รอยซ์มากขึ้น แต่เนื่องจากด้วยรถยนต์โรลส์-รอยซ์จัดอยู่ในกลุ่มอัลตราไฮลักชัวรี่ย์ ซึ่งมีราคาค่อนข้างสูง จึงทำให้ลูกค้าบางกลุ่มลังเลอาจจะยังที่จะเป็นเจ้าของ

นายสุนทรพันธ์ เดชะเทศ ผู้จัดการทั่วไป โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก-ภูเก็ต มีข่าวดีแจ้งมาว่า "เพื่อให้กลุ่มลูกค้าดังกล่าวได้จับจองและขับโรลส์-รอยซ์ ได้ง่ายขึ้น ขณะนี้ทางโรลส์-รอยซ์มีโปรแกรมพิเศษที่เรียกว่าโพรฟเวอแนนซ์ (Provenance) สำหรับรถโรลส์-รอยซ์ ที่ซึ่งใช้ในกิจกรรม ของบริษัทที่ได้รับการดูแลอย่างดีเสมือนรถใหม่ ระยะประกันยังไม่หมด คุณภาพดีในราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมสิทธิประโยชน์พิเศษ ที่มาโปรแกรมนี้ อาทิเช่น การดูแลลูกค้าแบบตัวต่อตัว, การจัดเตรียมและตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนส่งมอบ, บริการระดับมาตรฐานจากโรงงานและช่างเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี และใช้อะไหล่แท้ของโรลส์-รอยซ์ เท่านั้น และบริการช่วยเหลือเมื่อรถเกิดเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง"

นอกจากนี้แล้ว "ทางบริษัทยังมีบริการเซอร์วิสอินคลูซีฟ แพ้คเกต (Service Inclusive Package) ในราคาที่ไม่แพงให้กับลูกค้าโรลส์-รอยซ์ทุกท่าน ให้ได้มีโอกาสดูแลรถยนต์โรลส์-รอยซ์ได้อย่างต่อเนื่อง แม้ระยะการรับประกันของรถหมดแล้ว กับประโยชน์การดูแลรักษารถด้วยผู้เชี่ยวชาญของโรลส์-รอยซ์ อาทิ เช่น เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง, เปลี่ยนจานและผ้าเบรค, ไมโครคาร์บอนฟิลเตอร์, ไส้กรองอากาศ, ที่ปัดน้ำฝน และหัวเทียน เมื่อมีปัญหา, บริการน้ำมันเบรค, อับเดทแผนที่, การดูแลแบบไม่จำกัดระยะทาง และบริการช่วยเหลือเมื่อรถเกิดเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ทุกอย่างเสริมขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้า ได้ดูแล และใช้ประโยชน์จากการใช้รถยนต์โรลส์-รอยซ์ ได้อย่างมีปประสิทธิภาพเต็มที่เสมอ"

จำนวนรถโรลส์-รอยซ์ภายใต้สิทธิประโยชน์ของโพรฟเวอแนนซ์ (Provenance) มีจำนวนจำกัด และทุกคันสามารถผ่อน ดาว์นด้วยโปรแกรมทางการเงินพิเศษเพื่อให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของรถโรลส์-รอยซ์ที่ระยะประกันที่ยังไม่หมดได้ง่ายขึ้น หรือเลือกที่จะใช้บริการเซอร์วิสอินคลูซีฟ แพ้คเกต (Service Inclusive Package) สำหรับรถโรลส์-รอยซ์ที่หมดระยะประกันแล้ว ทุกอย่างเป็นไปตามเงื่อนไขและอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามที่บริษัทกำหนดได้ในงาน "บิ๊ก มอเตอร์เซลส์" ที่ไบเทค ระหว่างวันที่ 17-26 สิงหาคมนี้ เท่านั้น

โรลส์รอยซ์แต่งตั้งเอ็มดีคนใหม่

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ โรลส์รอยซ์ แต่งตั้ง แดน เพดลี่ย์ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท โรลส์รอยซ์ (ประเทศไทย) จำกัด คนใหม่ แทนสตีฟ มิลเลอร์ ที่จะกลับไปรับตำแหน่งผู้บริหารในประเทศอังกฤษ แดน เพดลี่ย์ จะนำประสบการณ์ในธุรกิจการบินกว่า 20 ป...