ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไม่ต้องคอยแล้ว ที่จะเป็นเจ้าของโรลส์-รอยซ์กับโพรพเวอแนนซ์ โปรแกรมในงาน บิก มอเตอร์ เซล

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันจันทร์ที่ ๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--ครินบอร์น คอมมิวนิเคชั่นส์

เมื่อต้นปี 2561 โรลส์-รอยซ์ได้สร้างรถรุ่นพิเศษขึ้นมาหลายรุ่น อาทิ เรธ ลูมิแนรี่, ดอว์น อินส์ไปร์ด บายแฟชั่น รวมถึงเรธและดอว์น รุ่นอาดามาส โดยเฉพาะรถโรลส์-รอยซ์ แฟนธอม รุ่นที่ 8 หรือนิวแฟนธอม ที่สามารถสร้างกระแสและความตื่นตัวของตลาดรถหรู ที่ต้องใช้งานศิลป์และเทคโนโลยียานยนต์ขั้นสูงในรูปแบบที่ทันสมัยและหรูหรา และสร้างความสะดวกสบายให้ถึงระดับการขับเคลื่อนราวกับพรมวิเศษ

จากการที่รถยนต์โรลส์-รอยซ์ ขายดีขึ้นทั่วโลก ด้วยรถรุ่นใหม่ที่ออกมาสามารถสร้างและขยายตลาดให้ใหญ่ขึ้น ครอบคลุมลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์มากขึ้น เป็นกระแสที่ดีที่ทำให้มีคนสนใจที่จะครอบครองรถยนต์โรลส์-รอยซ์มากขึ้น แต่เนื่องจากด้วยรถยนต์โรลส์-รอยซ์จัดอยู่ในกลุ่มอัลตราไฮลักชัวรี่ย์ ซึ่งมีราคาค่อนข้างสูง จึงทำให้ลูกค้าบางกลุ่มลังเลอาจจะยังที่จะเป็นเจ้าของ

นายสุนทรพันธ์ เดชะเทศ ผู้จัดการทั่วไป โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก-ภูเก็ต มีข่าวดีแจ้งมาว่า "เพื่อให้กลุ่มลูกค้าดังกล่าวได้จับจองและขับโรลส์-รอยซ์ ได้ง่ายขึ้น ขณะนี้ทางโรลส์-รอยซ์มีโปรแกรมพิเศษที่เรียกว่าโพรฟเวอแนนซ์ (Provenance) สำหรับรถโรลส์-รอยซ์ ที่ซึ่งใช้ในกิจกรรม ของบริษัทที่ได้รับการดูแลอย่างดีเสมือนรถใหม่ ระยะประกันยังไม่หมด คุณภาพดีในราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมสิทธิประโยชน์พิเศษ ที่มาโปรแกรมนี้ อาทิเช่น การดูแลลูกค้าแบบตัวต่อตัว, การจัดเตรียมและตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนส่งมอบ, บริการระดับมาตรฐานจากโรงงานและช่างเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี และใช้อะไหล่แท้ของโรลส์-รอยซ์ เท่านั้น และบริการช่วยเหลือเมื่อรถเกิดเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง"

นอกจากนี้แล้ว "ทางบริษัทยังมีบริการเซอร์วิสอินคลูซีฟ แพ้คเกต (Service Inclusive Package) ในราคาที่ไม่แพงให้กับลูกค้าโรลส์-รอยซ์ทุกท่าน ให้ได้มีโอกาสดูแลรถยนต์โรลส์-รอยซ์ได้อย่างต่อเนื่อง แม้ระยะการรับประกันของรถหมดแล้ว กับประโยชน์การดูแลรักษารถด้วยผู้เชี่ยวชาญของโรลส์-รอยซ์ อาทิ เช่น เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง, เปลี่ยนจานและผ้าเบรค, ไมโครคาร์บอนฟิลเตอร์, ไส้กรองอากาศ, ที่ปัดน้ำฝน และหัวเทียน เมื่อมีปัญหา, บริการน้ำมันเบรค, อับเดทแผนที่, การดูแลแบบไม่จำกัดระยะทาง และบริการช่วยเหลือเมื่อรถเกิดเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ทุกอย่างเสริมขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้า ได้ดูแล และใช้ประโยชน์จากการใช้รถยนต์โรลส์-รอยซ์ ได้อย่างมีปประสิทธิภาพเต็มที่เสมอ"

จำนวนรถโรลส์-รอยซ์ภายใต้สิทธิประโยชน์ของโพรฟเวอแนนซ์ (Provenance) มีจำนวนจำกัด และทุกคันสามารถผ่อน ดาว์นด้วยโปรแกรมทางการเงินพิเศษเพื่อให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของรถโรลส์-รอยซ์ที่ระยะประกันที่ยังไม่หมดได้ง่ายขึ้น หรือเลือกที่จะใช้บริการเซอร์วิสอินคลูซีฟ แพ้คเกต (Service Inclusive Package) สำหรับรถโรลส์-รอยซ์ที่หมดระยะประกันแล้ว ทุกอย่างเป็นไปตามเงื่อนไขและอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามที่บริษัทกำหนดได้ในงาน "บิ๊ก มอเตอร์เซลส์" ที่ไบเทค ระหว่างวันที่ 17-26 สิงหาคมนี้ เท่านั้น


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โรลส์รอยซ์แต่งตั้งเอ็มดีคนใหม่

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ โรลส์รอยซ์ แต่งตั้ง แดน เพดลี่ย์ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท โรลส์รอยซ์ (ประเทศไทย) จำกัด คนใหม่ แทนสตีฟ มิลเลอร์ ที่จะกลับไปรับตำแหน่งผู้บริหารในประเทศอังกฤษ แดน เพดลี่ย์ จะนำประสบการณ์ในธุรกิจการบินกว่า 20 ป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง