โตโยต้า ส่งคลิปวิดีโอ ชวนเยาวชนไทย เข้าร่วมจุดฝันจินตนาการสู่แชมป์โลก ในโครงการ TOYOTA DREAM CAR ART CONTEST 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันจันทร์ที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๐๑ น.
กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--จริงใจ ครีเอชั่น

จุดฝันจินตนาการด้านศิลปะให้เยาวชนไทยเป็นปีที่ 8 แล้ว สำหรับโครงการ "TOYOTA DREAM CAR ART CONTEST 2018" ซึ่งจัดขึ้นโดย บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กับการส่งเสริมให้เยาวชนไทยที่มีความสนใจในเรื่องศิลปะได้มีพื้นที่แสดงความคิดสร้างสรรค์ผ่านการประกวดภาพวาดระบายสี ภายใต้หัวข้อ "รถยนต์ในฝัน" โดยมีจุดประสงค์ในการขับเคลื่อนโครงการเพื่อสร้าง แรงบันดาลใจและสนับสนุนศักยภาพของเยาวชนไทยที่มีความฝัน ให้ก้าวสู่ความสำเร็จทางศิลปะ ล่าสุดได้มีการแชร์ความประทับใจผ่านคลิปวิดีโอสั้นจากเหล่าเยาวชนรุ่นพี่ที่ประสบความสำเร็จ และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยที่สามารถคว้ารางวัล Dream Car Art Contest ที่ประเทศญี่ปุ่นในอดีต พร้อมด้วยการกล่าวเชิญชวนน้องๆเข้าร่วมโครงการโดย ประธานคณะกรรมการตัดสินโครงการ ดร.สังคม ทองมี ซึ่งเนื้อหาในคลิปวีดีโอเชิญชวนให้น้องๆร่วมส่งผลงานเข้าประกวด โครงการ "TOYOTA DREAM CAR ART CONTEST 2018" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "จุดฝันจินตนาการ สู่แชมป์โลก" ทั้งยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างโอกาสและสนับสนุนความสามารถของเยาวชนไทยให้พัฒนาก้าวไกลสู่เวทีระดับสากลทางด้านศิลปะอีกด้วย

สำหรับผู้ปกครองและน้องๆเยาวชนที่สนใจสามารถติดตามคลิปวีดีโอการรับสมัครพร้อมรายละเอียดกติกาการแข่งขันได้ที่ https://www.facebook.com/DreamCarArtContest/videos/1916064591755047/

ตลาดรถยนต์รักษาระดับ เดือนกุมภาพันธ์ขาย 47,038 คัน ลดลง 4.1% ยอดขายสะสม 2 เดือนขยับใกล้แสนคัน เติบโต 6.2%

กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด รายงานสถิติการขายรถยนต์ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2548 ด้วยปริมาณการขาย 47,038 คัน ลดลง 4.1% เมื่อเทียบกับเดือนเดียวกันขอ...