ความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของเวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) อีกหนึ่งกุญแจสำคัญ เสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจให้ พิอาจิโอ กรุ๊ป ระดับภูมิภาค (VESPA 946) RED สุดยอดรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมดีไซน์สุดหรูเพื่อการกุศล ตอกย้ำเสน่ห์และเอกลักษณ์ความเป็นแบรนด์ไอคอนระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันศุกร์ที่ ๑๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๓๑ น.
กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--เวิรฟ

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ชั้นนำ "พิอาจิโอ" และ "เวสป้า" พร้อมทั้งมอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน "อาพริเลีย" และ "โมโต กุซซี่" สัญชาติอิตาเลี่ยนแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ต้อนรับการมาเยือนของผู้บริหารระดับสูงจากพิอาจิโอ กรุ๊ป

มร. จิอานลูกา ฟิอูเม (Mr. Gianluca Fiume) ซึ่งดำรงตำแหน่งประธานกรรมการและกรรมการทั่วไป บริษัท พิอาจิโอ เวียดนาม และรองประธานกรรมการบริหาร บริษัท พิอาจิโอ เอเชีย แปซิฟิก สายงานกลุ่มธุรกิจสองล้อ เนื่องในโอกาสการเติบโตขึ้นของการดำเนินธุรกิจจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมเวสป้าในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมถึงความสำเร็จในการดำเนินงานของ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด และเนื่องในโอกาสพิเศษของการมาถึงของ (VESPA 946) RED สุดยอดรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมเวสป้าดีไซน์สุดหรูเพื่อการกุศลอีกด้วย

มร. จิอานลูกา ฟิอูเม ประธานกรรมการและกรรมการทั่วไป บริษัท พิอาจิโอ เวียดนาม และรองประธานกรรมการบริหาร บริษัท พิอาจิโอ เอเชีย แปซิฟิก สายงานกลุ่มธุรกิจสองล้อ กล่าวถึงการดำเนินธุรกิจของพิอาจิโอ กรุ๊ป ในระดับภูมิภาค ว่า "การดำเนินธุรกิจของบริษัท พิอาจิโอ เอเชีย แปซิฟิก ตั้งแต่ต้นปีนี้ (พ.ศ.2560) นับได้ว่า เวสป้ามียอดการเติบโตที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้น เวสป้า ประเทศไทย สามารถทำยอดจำหน่ายได้เป็นอันดับที่ 3 รองจากประเทศเวียดนามและอินโดนีเซีย โดยหนึ่งปัจจัยที่ร่วมผลักดันความสำเร็จในครั้งนี้มาจากหลักการดำเนินธุรกิจ 4 ข้อ ได้แก่ 1.) ความใส่ใจในตัวบุคลากรภายในองค์กร 2.) ให้ความสำคัญและความใส่ใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ 3.) มีวิสัยทัศน์ที่ก้าวไกลและชัดเจนในการดำเนินธุรกิจ และ 4.) มีความใส่ใจในความต้องการของลูกค้า โดยองค์ประกอบเหล่านี้ล้วนนำไปสู่เป้าหมายหลัก นั่นก็คือ การประสบความสำเร็จและการมีชื่อเสียงในการดำเนินธุรกิจอย่างสมบูรณ์แบบ ไร้ที่ติ หรือ "Spotless Reputation" ประกอบกับปัจจัยบวกของตลาดที่ช่วยเกื้อหนุน อาทิ ความต้องการของผู้บริโภคที่มากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ความตื่นตัวและการแข่งขันของตลาดสองล้อที่เพิ่มสูงขึ้นในประเทศไทย การวางกลยุทธ์ด้วยการทำการตลาดแบบครบวงจร การเปิดตัวรถรุ่นใหม่ๆ การจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายในรูปแบบต่างๆ การขยายตลาดและช่องทางการขายให้ครอบคลุมทั่วประเทศมากขึ้น ซึ่งได้มีส่วนผลักดันให้ เวสป้า ประเทศไทย สามารถสร้างและสะสมยอดขายได้อย่างโดดเด่น เป็น 1 ใน 3 อันดับของตลาดที่มีการเติบโตสูงที่สุดในภูมิภาคนี้"

ยิ่งไปกว่านั้น ปฏิเสธไม่ได้ว่าอีกหนึ่งปัจจัยที่ช่วยผลักดันการเติบโตของธุรกิจ คือ การเปิดฉากโมโตเพล็กซ์ แบงค็อก ที่กรุงเทพฯ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ด้วยแนวคิดในการสร้างสรรค์โชว์รูมแห่งอนาคตที่ช่วยตอบสนองให้ลูกค้าได้เต็มอิ่มกับประสบการณ์โลกสองล้อจาก

อิตาลีอย่างครบถ้วนทุกมิติ ครอบคลุมทั้งสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมและมอเตอร์ไซค์ระดับตำนาน อีกทั้งยังเป็นแหล่งรวมอุปกรณ์ตกแต่ง อะไหล่แท้ และศูนย์บริการซ่อมบำรุงระดับมาตรฐาน ทั้งนี้ ยังได้คาดการณ์อีกว่าตลาดสองล้อในเมืองไทยยังสามารถเติบโตได้อีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความโดดเด่นและแตกต่างให้กับตัวเอง

ในโอกาสนี้ มร. จิอานลูกา ฟิอูเม และคุณพรนฎา เตชะไพบูลย์ ได้ร่วมเปิดตัวสุดยอดรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมที่มาพร้อมความหรูหราและคลาสสิก ด้วย (VESPA 946) RED โดยเวสป้ารุ่นพิเศษนี้เป็นการผนึกกำลังร่วมกันระหว่างพิอาจิโอ กรุ๊ป และ (RED) เพื่อร่วมระดมทุนจากทั่วโลกด้วยการจัดจำหน่ายรถรุ่นนี้ เพื่อมอบให้แก่องค์กรที่ต้านภัยจากโรคเอดส์

วัณโรค และมาลาเรีย เพื่อร่วมแก้ปัญหาสำคัญดังกล่าวของโลกให้หมดไป "สำหรับ (VESPA 946) RED คือที่สุดของงานดีไซน์ร่วมสมัยที่เปี่ยมไปด้วยความงดงามของรูปทรงรถ และเป็นครั้งแรกที่ได้รับการออกแบบให้เป็นสีแดงทั้งคัน โดยทุกรายละเอียดต่างๆ ได้ผ่านการคิด และผ่านการผลิตด้วยความประณีต ผสานด้วยสุดยอดเทคโนโลยีแห่งการขับเคลื่อนและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม บริษัทฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการจัดจำหน่าย (VESPA 946) RED โดยทุกๆ การจัดจำหน่าย ท่านมีส่วนร่วมในการบริจาค 150 ดอลลาร์สหรัฐ หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 5,000 บาท ต่อคัน ให้แก่ Global Fund เพื่อต่อต้านภัยจากโรคเอดส์ วัณโรค และมาลาเรีย

สำหรับ (VESPA 946) RED โดดเด่นด้วยดีไซน์ของความเป็นสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมแห่งอนาคต โดยตัวถังทำจากเหล็กกล้าให้ความรู้สึกที่แข็งแกร่ง และตกแต่งด้วยวัสดุอะลูมิเนียมในส่วนบังโคลนซึ่งให้ความรู้สึกที่หรูหราและคลาสสิกไปพร้อมๆ กัน นอกเหนือไปจากสุดยอดงานดีไซน์บน (VESPA 946) RED แล้วนั้น สกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยมแห่งอนาคตคันนี้ยังเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยด้วยเครื่องยนต์

สูบเดี่ยว 155 ซีซี 4 จังหวะ 3 วาลว์ มาพร้อมกับระบบหัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์ โดยช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการลดการปล่อยไอเสียได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งเครื่องยนต์ยังมีเสียงเบา ระบบระบายความร้อนด้วยอากาศแบบหมุนวน และยังมีระบบความปลอดภัยที่เหนือกว่าด้วยระบบเบรก ABS ทั้งล้อหน้าและล้อหลัง เพิ่มความมั่นใจอีกขั้นด้วยระบบ ASR (Anti-Slip Regulation) ที่ช่วยป้องกันการลื่นไถลของรถแม้ต้องเผชิญกับสภาพพื้นผิวถนนที่ไม่ปรกติ เช่น ถนนลื่น เป็นต้น

(VESPA 946) RED มาพร้อมกับชุดอุปกรณ์ตกแต่งที่หลากหลายให้ตกแต่งเวสป้ารุ่นพิเศษนี้ให้กลายเป็นคันพิเศษที่โดดเด่นและไม่เหมือนใคร

สำหรับ (VESPA 946) RED มีวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว โดยสนนราคาที่ 599,000 บาท ท่านที่สนใจสามารถเข้าสัมผัสตัวจริง และสั่งจอง (VESPA 946) RED ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายเวสป้าทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์ได้ที่ www.vespa.co.th หรือ www.facebook.com/vespathailand และอินสตาแกรม @vespathailand

พิอาจิโอ กรุ๊ป เปิดตัวรถสกู๊ตเตอร์แบรนด์ใหม่ พิอาจิโอ

มร.คอสตานติโน่ แซมบุย ผู้อำนวยการใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชีย ของ พิอาจิโอ กรุ๊ป เป็นประธานในงานเปิดตัวรถสกู๊ตเตอร์แบรนด์ใหม่ พิอาจิโอ ของ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นเนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 32” วันพฤหัสบดีที่...

ซิงเกอร์รุกหนัก นำฟอร์ด เรนเจอร์ โอเพ่นแค็บ 420 คันเสริมทัพทีมขายทั่วไทย

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ บริษัท ซิงเกอร์ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) บริษัท เช่า-ซื้อชั้นนำของไทย รุกเต็มสูบเจาะตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและมอเตอร์ไซค์ทั่วไทย ซื้อกระบะนิรภัย ฟอร์ด เรนเจอร์ โอเพ่นแค็บ เสริมทีมขาย รับมอบรถล็อตแรก...

อีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ตส คว้าสิทธิเผยแพร่ฟีฟ่า เวิลด์ คัพ 2006 ในแถบเอเชียใต้

สิงคโปร์, 2 ก.พ.—ซินหัว-พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ อีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ตส คว้าสิทธิเผยแพร่ภาพการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2549 ในแถบชมพูทวีปแต่เพียงผู้เดียว อีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ตส ผู้เผยแพร่รายการแข่งขันกีฬาอันดับหนึ่งของเอเชีย...