ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

SKILL DRIVING EXPERIENCE JUNIOR โตไปขับเป็น สร้างพื้นฐานขับปลอดภัยให้เด็ก ฟรี!

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพฤหัสบดีที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส

โครงการ "ขับเป็น..ขับปลอดภัย กับสื่อสากล" จัดกิจกรรม "โตไป…ขับเป็น" ในงาน "MOTOR EXPO 2017" เปิดอบรมทักษะการขับขี่ปลอดภัยและถูกกฎจราจรให้เด็ก และเยาวชน

สามารถดาวน์โหลดภาพประกอบข่าวได้ตามลิงค์นี้ครับ
https://drive.google.com/open?id=1MDQuT94JTRvLOm3IrnZKVyyVRYo2OpcJ

ชไมพร ปภัสร์พงษ์ ผู้อำนวยการโครงการ "ขับเป็น..ขับปลอดภัย กับสื่อสากล" (SKILL DRIVING EXPERIENCE) เผยว่า หลังจากได้รณรงค์ป้องกันการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน โดยให้ความรู้เกี่ยวกับการขับขี่ที่ถูกต้อง ปลอดภัย แก่นิสิตนักศึกษา และบุคคลทั่วไป เป็นเวลาต่อเนื่องกว่า 7 ปี ปีนี้ได้ขยายกลุ่มเป้าหมายสู่เด็ก และเยาวชน ด้วยการจัดกิจกรรม "โตไป…ขับเป็น" (SKILL DRIVING EXPERIENCE JUNIOR) เพื่อสร้างพื้นฐานการขับขี่ปลอดภัยให้เด็กและเยาวชน ด้วยการเปิดโอกาสให้น้องๆ ได้เรียนรู้กฎจราจร และฝึกขับขี่ในถนนจำลองที่ปลอดภัย พร้อมรับใบขับขี่รุ่นเยาว์ ณ สนาม SKILL DRIVING JUNIOR ในงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34" บริเวณลอบบี ฮอลล์ 2 ชาเลนเจอร์ IMPACT เมืองทองธานี

ผู้ปกครองสามารถสมัครร่วมกิจกรรมด้วยการลงทะเบียนใช้บริการในพื้นที่ โดยแจ้งชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรติดต่อ และถ่ายภาพเพื่อทำใบขับขี่สำหรับเด็กอายุระหว่าง 6-12 ปี สูงไม่เกิน 120 เซ็นติเมตร และ น้ำหนักไม่เกิน 30 กิโลกรัม

กิจกรรมทั้งหมดใช้เวลา 45 นาทีต่อรอบ รอบละไม่เกิน 10 คน แบ่งเป็น 2 ช่วง ได้แก่ ช่วงอบรมความปลอดภัยในการใช้รถและถนน โดยวิทยากรจากกองบังคับการตำรวจจราจร จะบรรยายความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับ กฎจราจรทั่วไป ด้วยสื่อการสอนที่เพลิดเพลิน สร้างความรู้ความเข้าใจให้แก่เด็ก

ส่วนช่วงภาคปฎิบัติ น้องๆ จะได้ฝึกขับขี่ในสนามจำลอง พร้อมใส่อุปกรณ์เพื่อความปลอดภัย ทั้งหมวกกันนอค สนับศอก สนับเข่า เพื่อทดลองขับรถยนต์ไฟฟ้า โดยมีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยตลอดเวลา

สมัครฟรี! ในงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34" ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน - 11 ธันวาคม 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ IMPACT เมืองทองธานี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/skilldriving


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สื่อสากล แถลงข่าวและร่วมอบรม โครงการ “ขับเป็น... ขับปลอดภัย กับ สื่อสากล” "Skill Driving Experience with IMC"

บริษัท สื่อสากล จำกัด ผู้จัดงาน “มหกรรมยานยนต์” มีความตั้งใจที่จะสร้างประโยชน์สูงสุดให้แก่ลูกค้า ผู้มีอุปการคุณ รวมถึงผู้เข้าชมงานและประชาชนทั่วไป ประกอบกับเล็งเห็นว่าสาเหตุของอุบัติเหตุบนท้องถนนที่สร้างความเสียหายแก่ชีวิตและทรัพย์สินนั้น...

เจ็ทเริ่มโครงการ "ขับขี่ปลอดภัย ไปกับ เจ็ท" ร่วมรณรงค์ให้ประชาชนใช้ความระมัดระวังการขับขี่บนท้องถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต บริษัท คอนอโค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการน้ำมัน เจ็ท ร่วมสนับสนุนให้ประชาชนใช้ความระมัดระวังการขับขี่บนท้องถนน โดยมอบหมวกกันน็อคจำนวน 4,000 ใบ ให้กับผู้ ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ มาใช้บริการน้ำมันของเจ็ท ตั้งแต่ 50 บาทขึ้น...

ฮอนด้าสระแก้ว... ร่วมส่งเสริมแหล่งท่องเที่ยวและขับขี่ปลอดภัยจัดกิจกรรมฮอนด้า มินิ เซฟตี้ คาราวานแรลลี่การกุศล 2005

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--ททท. จังหวัดสระแก้วมีอายุย่างเข้า 12 ปี ในวันที่ 1 ธันวาคม 2548 เป็นจังหวัดชายแดนตะวันออก ถึงจะเป็นจังหวัดค่อนข้างใหม่แต่ก็เก่าแก่มากด้วยอารยธรรมโบราณและทรัพยากรทางธรรมชาติ ซึ่งจะเห็นได้จากกลุ่มปราสาทโบราณที่มีมากมายทั่วทั้งจังหวัด เช่น...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง