Jaguar The Art of Performance Tour ท้าทุบสถิติ โรเมน กรอสจีน นักแข่งรถ F1

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพฤหัสบดีที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๑๔ น.
กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--อินช์เคป

โรเมน กรอสจีน นักแข่งรถ F1 เป็นคนแรกที่ได้ทดลองขับสนาม 'Smart Cone' ระบบทดสอบสมรรถนะการขับขี่นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากจากัวร์

ชมความสามารถในการขับขีของโรเมน กรอสจีน และสมรรถนะของจากัวร์ได้จากคลิปนี้https://youtu.be/d3n9Fmu3Rxs

โรเมน กรอสจีน นักขับรถแข่งF1 ได้รับการวางตัวให้เป็นมาตรฐานต้นแบบ ของการทดสอบทักษะความคล่องตัวในการขับขี่ ซึ่งเป็นแบบทดสอบที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมทั้งให้ความสนุกสนาน โดยโรเมนทดลองขับจากัวร์ XF ในสนามทดสอบผ่านระบบ Smart Cone ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นกิจกรรมเร้าใจที่จัดขึ้นภายใต้แคมเปญ 'The Art of Performance Tour' ของจากัวร์ กิจกรรมครั้งนี้เดินสายไปทั่วโลก เริ่มต้นในสถานที่จัดกิจกรรมมากกว่า 200 แห่งในยุโรป เปิดโอกาสให้ลูกค้าของจากัวร์และผู้ชื่นชอบรถยนต์จากัวร์ได้ทดลองขับและเข้าร่วมกิจกรรมที่หลากหลาย ซึ่งนวัตกรรมการทดสอบการขับขี่ผ่านระบบ Smart Cone ถูกนำไปให้ทดลองในบางสถานที่ของกิจกรรมนี้ เพื่อให้ผู้ขับขี่ได้ตรวจวัดทักษะการขับขี่ การควบคุมรถ และความคล่องตัวของรถด้วย

โรเมน กรอสจีน เป็นคนแรกที่ได้ทดลองขับรถผ่านระบบทดสอบ 'Smart Cone' ที่ใช้เทคโนโลยี ไร้สายในการสุ่มเส้นทางที่แตกต่างออกไปโดยจะส่งสัญญาณเตือนให้ผู้ขับได้รู้ล่วงหน้าถึงเส้นทางต่อไปเพียงเสี้ยวนาทีเท่านั้น ทั้งนี้ สนามทดสอบด้วย Smart Cone นี้มีกลไกแบบเดียวกับ Batak เกมส์ที่ใช้ทดสอบความคล่องตัวของนักกีฬาที่จะต้องกดปุ่มตัวเลือกตามที่เกมส์สุ่มให้และไม่สามารถเดาทิศทางล่วงหน้าได้ เช่นเดียวกับการขับรถผ่านสนามทดสอบนี้ ที่พิกัดอันแม่นยำจะถูกตรวจวัดด้วย Smart Cone แต่ละอันและส่งไปยังระบบคอมพิวเตอร์กลางเพื่อประมวลผลด้วยอัตรา 100 ครั้ง/วินาที เพื่อติดตามประสิทธิภาพการเคลื่อนที่ของรถยนต์คันนั้น

โรเมน กรอสจีน ผู้ซึ่งเป็นนักขับรถแข่ง F1 อาชีพ ให้กับทีม Haas กล่าวว่า ความคล่องตัวและน้ำหนักที่เบาของจากัวร์ที่เหมือนรถสปอร์ตพันธุ์แท้ สามารถผลักดันขีดสุดของประสิทธิภาพในการขับขี่ของผมออกมาได้อย่างเต็มและเคล็ดลับการขับขี่ผ่านระบบทดสอบ Smart Cone คือ ต้องตื่นตัวตลอดเวลาและสายตาต้อง

ฉับไว การสุ่มทิศทางผ่านระบบแบบคาดเดาไม่ได้เป็นเรื่องท้าทายความสามารถในการขับขี่มาก เชื่อเถอะว่ามันยากกว่าที่คุณมองด้วยตาเฉยๆ และผมอยากให้คุณลองเพื่อเอาชนะคะแนนของผม 49032 คะแนน

บ๊อบ เกรส (BOB GRACE) ผู้อำนวยการภูมิภาคยุโรปของจากัวร์และแลนด์โรเวอร์ กล่าวว่า เป้าหมายของการทำกิจกรรม 'The Art of Performance Tour' ของจากัวร์ (Art of Performance tour) คือ ต้องการแสดงให้เห็นถึงสมรรถนะและการออกแบบรถยนต์ใหม่ล่าสุดของจากัวร์ ซึ่งเป็นสมือนตัวแทนของรถจากัวร์ในยุคใหม่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในโลก

การเดินสายทัวร์กิจกรรม 'The Art of Performance Tour' ของจากัวร์ทั่วโลกนั้น มีขึ้นมากกว่า 600 สถานที่ ใน 46 ประเทศทั่วโลก โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมและได้รับประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมจากการขับรถยนต์จากัวร์มากกว่า 100,000 ราย และสำหรับในประเทศไทยจัดขึ้นที่ ลานกิจกรรม P9 เมืองทองธานี งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34 ระหว่างวันที่ 2 ถึง 11 ธันวาคม 2560 รถยนต์ที่จากัวร์นำมาเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ประกอบด้วย F-TYPE Coupe, XE, XF และตัวล่าสุดของครอบครัวจากัวร์ คือ F-PACE ทุกคันมีน้ำหนักเบาและเป็นรถยนต์ในนวัตกรรมล่าสุดแบบโครงสร้างอะลูมิเนียม ผสานเทคโนโลยียางคุณภาพที่ได้รับการสนับสนุนโดย พีแรลลี่ (Pirelli) โดยบริษัท ไอซ์ เทรดดิ้ง จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

ความท้าทายนี้คุณสามารถพบได้ใน 'The Art of Performance Tour in Thailand' ลานกิจกรรม P9 เมืองทองธานี งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34 ระหว่างวันที่ 2 ถึง 11 ธันวาคม 2560 สำหรับแฟนๆ ของจากัวร์ที่เปิดโอกาสในการทดสอบรถจากัวร์ และอาจเป็นคุณที่สามารถคว่ำ 49032 คะแนนของ โรเมนกรอสจีน ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนสมัครได้ที่ https://www.jaguar.co.th/promotions-events/the-art-of-performance-tour

แพน ราชเทวี กรุ๊ป จับกระแสสมุนไพรความงาม เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Miracle

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--แพน ราชเทวี กรุ๊ป แพน ราชเทวี กรุ๊ป จับกระแสสมุนไพรความงาม คลอดแบรนด์ใหม่ Miracle ชูนวัตกรรมใหม่ล่าสุด นาโนเทคโนโลยีในรูปของ " ไลโปโซม " ระบบนำส่งสารเข้าสู่ผิวอย่างลึกซึ้ง เน้นใช้วัตถุดิบในประเทศและส่งเสริมเกษตรอินทรีย์ ชิมลางออกผลิตภัณ...

ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแนะนำนวัตกรรมใหม่

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง BSC Pure Care ได้คิดค้นและพัฒนาสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ "สารสกัดจากเกสรบัวหลวง ( Lotus Spirit) " โดย BSC Pure Care ได้ยื่นขอจดอนุสิทธิบัตรเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แบรนด์เดียวใน...