ROLLS-ROYCE MOTOR CARS จับมือดีไซเนอร์ชื่อดัง จัดแสดงคอลเลคชัน BESPOKE VATANIKA ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพฤหัสบดีที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๒๘ น.
กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต

Rolls-Royce Motor Cars และโลกแห่งแฟชั่นในสไตล์ Bespoke มีสัมพันธภาพระหว่างกันมาอย่างยาวนาน และในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้นำเทรนด์ที่เปี่ยมด้วยแนวคิดริเริ่มและความก้าวล้ำแนวอาว็อง-การ์ด มาสร้างสรรค์ผลงานที่พร้อมตอบโจทย์ในสไตล์เฉพาะตัวอย่างไร้ขีดจำกัด

Rolls-Royce และ VATANIKA: Effortless Luxury

โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก" จับมือ "วทานิกา ปัทมสิงห์" นักออกแบบแฟชั่นชาวไทยที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ จัดแสดงแฟชั่นในคอลเลคชันสุดพิเศษสำหรับ Rolls-Royce เป็นครั้งแรกภายในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 34

คอลเลคชันนี้สอดรับกับธีม "Effortless Luxury" อย่างลงตัว และโรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก ยังได้ร่วมมือกับ คุณวทานิกาจัดแสดงแฟชั่น 3 ลุคในสไตล์เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครและสวมใส่ได้จริงสำหรับยนตรกรรมของ Rolls-Royce ในแต่ละรุ่นด้วย นั่นคือ Ghost, Wraith และ Dawn

Rolls-Royce Ghost ยนตรกรรม 4 ประตูที่ให้ภาพลักษณ์อันหมดจดงดงามมาในสี Diamond Black เงางามเด่นสะดุดตาทั้งคัน และเพื่อให้เข้ากับยนตรกรรมรุ่นนี้ คุณวทานิกาจึงได้เลือกจับคู่ลุคในแนวธุรกิจกับเสื้อแจ็คเก็ตที่ตัดเย็บจากผ้าไหมซาตินและไหมกำมะหยี่ของ VATANIKA พร้อมด้วยกางเกงผ้าไหมกำมะหยี่ทรงตรง

ขณะที่ Rolls-Royce Wraith ยนตรกรรมที่ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดแห่งขุมพลัง ความมีสไตล์ และความเร้าใจในดีไซน์ 2 ประตูสุดโฉบเฉี่ยว มาในสไตล์สีทูโทน Diamond Black/English White ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร คุณวทานิกาเสริมภาพลักษณ์ให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยเสื้อคลุมเปิดหลังจับเดรปด้วยมือที่ผลิตจากผ้าไหมซาตินสีดำ นำมาสวมทับเสื้อคอเต่าแขนกุดที่เป็นสีดำเช่นเดียวกัน

สำหรับ Dawn ยนตรกรรมเปิดประทุน 2 ประตูที่มีความเซ็กซี่เร้าใจมากที่สุดเท่าที่ Rolls-Royce เคยสร้างมา งามสง่าด้วยสี English White ที่พร้อมเจิดจ้าในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งนี้ คุณวทานิกาตีโจทย์ยนตกรรมรุ่นนี้ด้วยลุคที่แตกต่างกัน 3 แบบ แต่ละแบบล้วนสะท้อนให้เห็นถึงความน่าตื่นตาตื่นใจของ Dawn อย่างแท้จริง

คุณสุนทรพันธ์ เดชะเทศ ผู้จัดการทั่วไปของโรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส แบงคอก กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า "รูปแบบการออกแบบของ VATANIKA มีความหรูหราสง่างามและโฉบเฉี่ยวตรงกับกลุ่มเป้าหมายของเราที่เป็นคนหนุ่มสาวผู้หลงใหลในแฟชั่นอย่างแท้จริง ด้วยเหตุนี้ โรลส์-รอยซ์ จึงจับมือกับ VATANIKA หนึ่งในแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของไทยที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ ร่วมกันจัดแสดงแฟชั่นภายในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งนี้เป็นครั้งแรก ดีไซน์ของ VATANIKA สอดคล้องกับภาพลักษณ์แบรนด์ของเราอย่างมาก เป็นการแสดงออกให้เห็นถึงความงดงามและความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งยังเปี่ยมด้วยความสามารถและคุณภาพระดับสูง เทคนิคการตัดเย็บของแบรนด์นี้มีลักษณะเฉพาะตัวและเป็นเครื่องแต่งกายที่สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายและให้ความรู้สึกร่วมสมัย"

คุณวทานิกาให้ความเห็นว่า "การทำงานร่วมกันในครั้งนี้ไม่มีอะไรน่ากังวล เราได้แบ่งปันค่านิยมร่วมกันมากมายหลายอย่างและมุ่งมั่นที่จะสร้างความสมบูรณ์แบบให้กับทุกสิ่งที่เราสร้างสรรค์ขึ้นมา แบรนด์ VATANIKA มีแนวทางการดำเนินงานอย่างมีเอกลักษณ์เช่นเดียวกับ Rolls-Royce ทุกรายละเอียดล้วนเป็นงานช่างฝีมือที่น่าตื่นตาตื่นใจ และการได้เลือกลุคเครื่องแต่งกายภายใต้แรงบันดาลใจจากยานยนต์ที่จัดแสดงในครั้งนี้ถือเป็นความสุขอย่างมาก"

คอลเลคชันที่สร้างขึ้นพิเศษสำหรับ Rolls-Royce จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอลเลคชัน Resort 2018 ของ VATANIKA และจะพร้อมวางจำหน่ายที่เอ็มควอเทียร์, สยามพารากอน, เซ็นทรัลชิดลม และร้านออนไลน์ของคุณวทานิกา

สำหรับตัวแทนจำหน่าย Rolls-Royce Motor Cars อย่างเป็นทางการในประเทศไทยบริหารจัดการโดยบริษัท มิลเลียนแนร์ ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้การดูแลของบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด

เผยแนวคิด MOTOR EXPO 2017 ยานยนต์ยุคใหม่ ฝันไกลที่กลายเป็นจริง

IMC-สื่อสากล" แถลงแนวคิดงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34" จุดประกายให้ผู้ผลิต จัดแสดงยานยนต์ที่มีคุณสมบัติสมบูรณ์แบบทุกด้าน ซึ่งเป็นจริงแล้วในปัจจุบัน ขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด และประธานจัดงาน "มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34"...

ROLLS-ROYCE DELIVERS FIRST CAR TO THAILAND

Rolls-Royce Motor Cars has delivered its first car to Thailand. Dr Nikorn Hongsrisook, a prominent Thai businessman based in Bangkok, received his Phantom Extended Wheelbase car from Rolls-Royce Asia-Pacific Regional Director, Colin Kelly. At the...

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ร่วมโชว์ยนตรกรรมในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 22

กรุงเทพฯ--23 พ.ย.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เตรียมร่วมงานมหกรรมยานยนต์ ภายใต้แนวคิด เทคโนโลยีใหม่ แห่งโลกยานยนต์ พร้อมพบกับสุดยอดรถแข่งสายพันธุ์แกร่งจากสนามดาการ์ แรลลี่ มิตซูบิชิ ปาเจโร่ อีโวลูชั่น พร้อมเปิดตัวรถมิตซูบิชิ สเปซ แวกอ...