ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฮิวเปอร์ ออฟติค ไทยแลนด์ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ฟิล์มเซรามิคยี่ห้อ Huper Optik

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันอังคารที่ ๑๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--

บริษัท วี เค เอส กรุ๊ป (เอเซีย) จำกัด ในนาม ""ฮิวเปอร์ ออฟติค ไทยแลนด์"" ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ฟิล์มเซรามิคยี่ห้อ Hueper Optik(TM) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ชูเทคโนโลยี-นวัตกรรมการผลิตชั้นสูง ของแท้จากประเทศเยอรมันนี

นางสาวพิมพา ชลาลัย ประธานบริหาร บริษัท วี เค เอส กรุ๊ป (เอเซีย) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้รับคัดเลือกจาก Huper Optik International (ฮิวเปอร์ ออฟติค อินเตอร์เนชั่นแนล) ให้เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มเซรามิคภายใต้ยี่ห้อ Hueper Optik(TM) (ฮิวเปอร์ ออฟติค)แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ในนามบริษัท Huper Optik Thailand (ฮิวเปอร์ ออฟติค ไทยแลนด์) หลังจากที่บริษัทแม่ฯ ได้เห็นความมุ่งมั่นในการทำการตลาด การขาย ฟิล์มกันร้อน V-KOOL ในนาม V-KOOL Group Thailand ที่ประสบความสำเร็จ และได้การยอมรับจากผู้บริโภค และคู่ค้า ในประเทศไทยเป็นอย่างดี นางสาวพิมพา กล่าวว่า ที่ผ่านมาทาง Huper Optik International (ฮิวเปอร์ ออฟติค อินเตอร์เนชั่นแนล) ได้คัดเลือกผู้เสนอตัวเพื่อนำเข้าและจำหน่าย Hueper Optik(TM) หลายบริษัทที่ได้แสดงความสนใจ ซึ่งทางบริษัทแม่ฯ ได้ใช้เวลาร่วม 1 ปี ในการคัดเลือก และในที่สุดก็เลือกให้บริษัท Huperr Optik Thailand (ฮิวเปอร์ ออฟติค ไทยแลนด์) เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ทั้งนี้ฟิล์มติดรถยนต์ ยี่ห้อ Hueper Optik(TM) เป็นฟิล์มเซรามิคที่ผลิตจากเทคโนโลยีเยอรมัน ตัวจริง เสียงจริง โดยตัวฟิล์มมีจุดที่น่าสนใจอยู่หลายระดับเลยทีเดียว เช่น การคิดค้นเริ่มต้นตั้งแต่ปี 1994 และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบันในประเทศเยอรมันนี วัตถุดิบหลักคือการนำ Titanium (ไทเทเนียม) มาผสมผสานกับ Nitrogen (ไนโตรเจน)ซึ่งทำให้ได้วัตถุดิบเป็น Titanium Nitride (ไทเทเนียมไนไตร) ซึ่งถือว่าเป็นนวตกรรมที่มีความทันสมัย และผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงคือการนำวัตถุดิบที่ได้มาเคลือบบนแผ่นโพลีเอสเตอร์ โดยผ่านขบวนการผลิตขั้นสูงที่เรียกว่า Multi-layer Sputtering (มัลติเลเยอร์ สปัตเตอริ่ง) ที่สำคัญ Hueper Optik(TM) เป็นฟิล์มเซรามิค ที่สามารถทับซ้ำซ้อนได้ 2 ชั้น โดยการมองเห็นยังคงความชัดเจน ให้ทัศนวิสัยในการมองเห็นดีเยี่ยม ซึ่งขั้นตอนการผลิตนี้มีในฟิล์ม Hueper Optik(TM) เพียงผู้เดียวในโลก และได้มีการจดสิทธิบัตรนี้ไว้แล้ว จากขบวนการผลิตที่มีมาตรฐานสูง จึงทำให้ คุณสมบัติของฟิล์มที่ได้มีคุณสมบัติเด่น ๆ ที่เป็นประโยชน์คือ

  • แสงสะท้อนของฟิล์มต่ำ
  • ป้องกันความร้อนได้สูง
  • มีความชัด เคลียร์ ทัศนวิสัยในการมองจากภายในรถ ออกไปข้างนอกสบายตา ถึงแม้จะเป็นฟิล์มในรุ่นที่มีความเข้มก็ตาม
  • ไม่ขัดขวางสัญญาน Easy Pass & GPS
  • และจุดเด่นที่สำคัญคือมีความคงทนสูงต่อทุกสภาพอากาศ โดยเฉพาะจากไอน้ำทะเล ไม่เพียงแต่เหมาะกับการติดตั้งรถยนต์เท่านั้น ยังเหมาะกับการติดตั้ง เรือ และบ้านพักอาศัย คอนโด ริมทะเลอีกด้วย

สำหรับแพ็คเก็จ ที่มีไว้บริการได้แก่ X3 Ceramic Package ( เอ็กซ์สาม เซรามิค แพ็คเก็จ) มีความเข้ม 3 ระดับ คือ ความเข้ม 50 % รุ่น C30 ความเข้ม 60% รุ่น C20 และ ความเข้ม 80% รุ่น C05 ป้องกันความร้อนรวมสูงสุด 75% โดยลูกค้าสามารถเลือกรุ่นฟิล์มได้ตามที่ระบุไว้ตามความต้องการเช่นจะเป็นแบบผสมผสาน หรือเลือกรุ่นใด รุ่นหนึ่งก็ได้สำหรับช่องทางการจัดจำหน่าย ช่องทางหลักคือการนำสินค้าเข้าสู่โชว์รูมรถยนต์ซึ่อถือว่าเป็นช่องทางการจัดจำหน่ายหลักที่สำคัญ โดยการคาดการณ์ตลาดฟิล์มกรองแสงโดยรวมน่าจะอยู่ประมาณ 1,500 -1,600 ล้าน ซึ่งเราคาดการณ์ยอดขายของ Hueper Optik(TM) น่าจะอยู่ประมาณ 3%ของมูลค่าตลาดดังกล่าว

สำหรับแคมเปญส่งท้ายปลายนี้ บริษัทฯได้จัด โปรโมชั่น ช็อปช่วยชาติ ตามนโยบายรัฐบาล โดยเริ่มตั้งแต่ 11พฤศจิกายน – 3 ธันวาคม 2560 โดยแพ็คเกจ X3 Ceramic Package (เอ็กซ์สาม เซรามิค แพ็คเก็จ) จำหน่ายในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 9,000 บาท

โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call center Hueper Optik(TM) 02-087-2874 หรือ?
www.huperoptikgroup.com และ Facebook: Huper optikthai.

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

New V-KOOL Generation II “V-KOOL By Pimpa Chalalai”

บริษัท วีเคเอส กรุ๊ป เอเซีย จำกัด ผู้นำฟิล์มใสกันร้อนติดรถยนต์, อาคาร V-KOOL โดยคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Green Technology) และมุ่งเน้นการบริการอย่างมืออาชีพ อบรมจากสถาบันชั้นนำในเมืองไทย เพื่อให้ตรงตามความต้องการของผู้บริโภค...

อีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ตส คว้าสิทธิเผยแพร่ฟีฟ่า เวิลด์ คัพ 2006 ในแถบเอเชียใต้

สิงคโปร์, 2 ก.พ.—ซินหัว-พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ อีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ตส คว้าสิทธิเผยแพร่ภาพการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2549 ในแถบชมพูทวีปแต่เพียงผู้เดียว อีเอสพีเอ็น สตาร์ สปอร์ตส ผู้เผยแพร่รายการแข่งขันกีฬาอันดับหนึ่งของเอเชีย...

สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล หวังยกระดับกีฬาขี่ม้าโปโลในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย นายกนกศักดิ์ ปิ่นแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง