ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คอนติเนนทอล ไทรส์ ตอกย้ำความมั่นใจด้วยยางรถยนต์ 3 เสาหลัก ในไลน์ Gen 6 พร้อมส่งโปรโมชั่นพิเศษเอาใจลูกค้าส่งท้ายปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันศุกร์ที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--รพินท์นิภา

คอนติเนนทอล ไทร์ส หนึ่งในผู้นำด้านการผลิตยางรถยนต์ระดับโลกจากเยอรมัน ได้เปิดตัวยางรถยนต์ 3 รุ่นใหม่ล่าสุดในปี 2017 ในไลน์ Generation 6 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากไลน์ยางรถยนต์ของคอนติเนนทอล ไทร์ส ซึ่งออกแบบมาสำหรับการใช้งานในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิคโดยเฉพาะ ได้แก่ ComfortContact CC6 UltraContact UC6 และ ล่าสุด MaxContact™ MC6 ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของคอนติเนนทอล ไทร์ส ในการแสวงหานวัตกรรมด้วยการสร้างสรรค์เทคโนโลยียางรถยนต์อย่างต่อเนื่องที่ไม่เพียงส่งเสริมให้ผู้บริโภคมีการขับขี่ที่ปลอดภัยเท่านั้น แต่ยังยกระดับความเพลิดเพลินและความมั่นใจในการใช้รถของผู้ขับขี่รถยนต์ทุกรูปแบบ

Relax in a world of your own ด้วย ComfortContact CC6 ยางรถยนต์ที่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ขับขี่ที่เน้นความนุ่มสบายจากประสบการณ์การขับขี่ด้วย "Whisper Compound" ซึ่งคือส่วนประกอบของดอกยางที่เรียบยิ่งขึ้นสามารถปรับให้เข้ากับความขรุขระของพื้นผิวถนนได้ดียิ่งขึ้นเพื่อความสะดวกสบายที่เหนือกว่า อีกทั้งยังช่วยลดแรงสั่นสะเทือนจากถนนเพื่อลดระดับเสียงรบกวนลง ให้การขับขี่ที่นุ่มสบายยิ่งขึ้นแม้จะใช้เครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะสูง พร้อมทั้งยางรถยนต์ CC6 ยังช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและมีอายุการใช้งานยาวนาน เหมาะสำหรับผู้ใช้งานรถยนต์ขนาดเล็กและรถยนต์ขนาดกลาง

Perfect as a diamond ด้วย UltraContact UC6 ยางรถยนต์ที่เน้นประสบการณ์การขับขี่ที่สมดุลในทุกสมรรถนะ ด้วยขอบลายดอกยางหลบมุมแบบเพชรและระบบร่องเล็กๆ บนดอกยางแบบ Aqua Channel ช่วยในการไล่น้ำออกจากร่องดอกยางอย่างรวดเร็วเมื่อสัมผัสพื้นถนน เพื่อความปลอดภัยแม้ขับขี่บนถนนเปียก ด้วยระดับการยึดเกาะดีเยี่ยมและอายุการใช้งานยาวนาน ยางรถยนต์รุ่น UC6 ผสมผสานด้วยส่วนผสมแบบเพชร ซึ่งช่วยให้มีระดับการยึดเกาะสูงสำหรับการเบรกและย่นระยะทางในการเข้าโค้ง เหมาะสำหรับผู้ใช้งานรถยนต์ขนาดเล็กและรถยนต์ขนาดกลาง

When MAX Performance Counts ด้วย MaxContact™ MC6 ยางรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดของคอนติเนนทอล ไทรส์ที่พึ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เป็นยางรุ่นใหม่ที่พัฒนาให้เป็นยางที่มีความสปอร์ตมากขึ้น และมอบเสถียรภาพการขับขี่ที่มั่นคง พร้อมความปลอดภัยสูงสุด ด้วยการยึดเกาะถนนที่เป็นเลิศ พร้อมการควบคุมที่เหนือชั้นและให้การตอบสนองที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ขับขี่ที่ชื่นชอบความท้าทาย ยาง MC6 เป็นยางรุ่นใหม่ที่ถ่ายทอดเทคโนโลยีเยอรมันที่ก้าวล้ำหน้าที่สุดได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อสมรรถนะขั้นสูงพร้อมคุณภาพระดับพรีเมียมด้วยดีไซน์ดอกยางแบบอเนกประสงค์ (Multifunctional Tread Design) เพิ่มการยึดเกาะเพื่อความปลอดภัยในทุกสถานการณ์และเพิ่มความเร็วในการเข้าโค้ง พร้อมกับลดระยะการเบรกบนพื้นเปียกและแห้ง โดยให้ระยะเบรกที่สั้นกว่า ไม่ลื่นไถลแม้บนพื้นถนนเปียก

ด้วยเทคโนโลยี อแดปทีฟ กริป คอมพาวด์ (Adaptive Grip Compound) ในเนื้อยาง MaxContact™ MC6 ที่ช่วยเพิ่มการยึดเกาะถนนและให้ความปลอดภัยสูงสุดด้วยการปรับความยืดหยุ่นตามสภาพพื้นผิวถนนที่หลากหลายได้อย่างสมบูรณ์แบบในระดับนาโนเมตร พร้อมโครงสร้างเอ็กซ์ตรีมฟอร์ซ (XtremeForce Construction) ที่มอบสมรรถนะการเข้าโค้งที่ยอดเยี่ยม เมื่อผู้ขับขี่ขับเข้าโค้งด้วยความเร็วสูง ความเหนียวแน่นของวัสดุเอ็กซ์ตรีมฟอร์ซจะช่วยลดการงอตัวของยาง พร้อมเพิ่มการควบคุมและสั่งการตัวรถได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แต่เมื่อผู้ขับขี่ใช้ความเร็วต่ำ เทคโนโลยีวัสดุชนิดนี้จะรักษาความยืดหยุ่นเพื่อให้มีการขับขี่ที่นุ่มนวลสะดวกสบาย และMC6 ยังคงคุณสมบัติสำคัญคืออายุการใช้งานที่ยาวนานและเสียงรบกวนต่ำซึ่งเหมาะสำหรับในการขับขี่ในชีวิตประจำวัน เป็นยางที่เหมาะสำหรับรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม หรือรถยนต์ขนาดเล็กและขนาดกลางที่ต้องการการยึดเกาะถนนที่ดีเป็นพิเศษ

ทั้งนี้คอนติเนนทอลไทรส์จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจลูกค้าส่งท้ายปี ซื้อยางMaxContact™ MC6 ขนาด 17 นิ้วขึ้นไป จำนวน 4 เส้น รับฟรีบัตรน้ำมัน ปตท.มูลค่า 1,000 บาท ลูกค้าคอนติเนนทอลสามารถลงทะเบียนเพื่อรับบัตรน้ำมันปตท.ได้ที่ www.conti100.com ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม ศกนี้ หรือจนกว่าของจะหมด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ณ จุดขาย หรือ 02-232-1800 หรือwww.facebook.com/ContinentalTH


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

คอนติเนนทอล ไทรส์ เปิดตัวยางรถซุปเปอร์สปอร์ต ContiSportContact 5 P

ฮันโนเวอร์ / ซาวิลล์. คอนติเเนนทอล ไทร์ส เผยโฉมนวัตกรรมยางรถซุปเปอร์สปอร์ตรุ่นใหม่ล่าสุด ContiSportContact 5 P (CSC5P) ยางที่สามารถออกแบบให้ตรงตามความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของผู้ผลิตรถยนต์ อีกทั้งยังสามารถตอบสนองต่อความต้องการในตลาดยางทดแทนได้อีกด้วย...

คอนติเนนทอล ไทร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดสำนักงานอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เพื่อการให้บริการที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้าชาวไทย และเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันในตลาดยางรถยนต์

คอนติเนนทอล ไทร์ส เปิดตัวสำนักงานอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ในวันที่ 15 กันยายน 2552 การเปิดสำนักงานของบริษัท คอนติเนนทอล ไทร์ส (ประเทศไทย) จำกัด...

แพน ราชเทวี กรุ๊ป จับกระแสสมุนไพรความงาม เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Miracle

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--แพน ราชเทวี กรุ๊ป แพน ราชเทวี กรุ๊ป จับกระแสสมุนไพรความงาม คลอดแบรนด์ใหม่ Miracle ชูนวัตกรรมใหม่ล่าสุด นาโนเทคโนโลยีในรูปของ " ไลโปโซม " ระบบนำส่งสารเข้าสู่ผิวอย่างลึกซึ้ง เน้นใช้วัตถุดิบในประเทศและส่งเสริมเกษตรอินทรีย์ ชิมลางออกผลิตภัณ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง