ภาพข่าว: แอ็กซอลตา สนับสนุน ฮอนด้า ประเทศไทย ร่วมเป็นตัวแทนจากประเทศไทย เข้าแข่งขันทักษะพนักงานระดับเอเชียและโอเชียเนีย ประจำปี 2560

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพุธที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๐๓ น.
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์

บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด สนับสนุนการแข่งขันทักษะพนักงาน ระดับเอเชียและโอเชียเนีย ประจำปี 2560 (Honda Asia & Oceania Technician Contest 2017) โดย นายภัทร์พล ชัยมงคลทรัพย์ (ซ้ายสุด) และ นายวิวัฒน์ กิจเครือ (ขวาสุด) ผู้บริหารจากฮอนด้า ประเทศไทย จำกัด และนางสาวจิรพรรณ ชัยปัทมานนท์ ผู้จัดการทั่วไป จากบริษัท นครราชสีมา ฮอนด้าออโตโมบิล จำกัด มอบกำลังใจแก่ นายสาคร วงค์เสนา ช่างสี (ที่สองจากขวา) และ นายชัยวัฒน์ สวงโท (ช่างตัวถัง) ตัวแทนจากประเทศไทย จากบริษัท นครราชสีมา ฮอนด้าออโตโมบิล จำกัด ที่ได้เข้ารอบสุดท้ายจากการแข่งขันในระดับประเทศ ในการรับเลือกให้เป็นตัวแทนเข้าร่วมแข่งขันจากประเทศไทย เข้าไปแข่งขันกับนานาประเทศอีก 11 ประเทศ ในวันที่ 30 พฤศจิกายน ศกนี้ ซึ่งปีนี้จัดการแข่งขันในประเทศไทย เพื่อสร้างแรงจูงใจในการพัฒนาศักยภาพของพนักงานในระดับภูมิภาค สร้างความสามัคคีผ่านการแข่งขันที่ยุติธรรม ซึ่งแอ็กซอลตาสนับสนุน ผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในกระบวนการพ่นซ่อมสีรถยนต์

แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว "แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์...อีกก้าวสู่ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์ของโลก"

เนื่องด้วย บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้ชื่อเดิม ดูปองท์ รีฟินิช ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์ของโลก จะจัดงานแถลงข่าวเปิดตัว "แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์...อีกก้าวสู่ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์ของโลก"...