บิ๊กอีเว้นต์รวมพลไบค์เกอร์ทั่วฟ้าเมืองไทย ฉลองครบรอบ 15 ปีสุดยิ่งใหญ่

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพุธที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๑๙ น.
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--

"บิ๊กเน" เนวิน ชิดชอบ บอสใหญ่ สนามช้างฯ จับมือ "แอ๊ด คาราบาว" จัดงาน ฉลองครบรอบ 15 ปีสุดยิ่งใหญ่ รวมพลไบค์เกอร์ทั่วฟ้าเมืองไทย "Commander City Presented by Chang" ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 4 พ.ย.ที่ผ่านมา จัดเต็มทั้งของรางวัลและคอนเสิร์ตจากศิลปินร็อคระดับตำนาน พร้อมมอบเงิน 3 แสนบาท สมทบทุนสร้างห้องไอซียูให้กับโรงพยาบาลบุรีรัมย์

ผ่านพ้นไปแล้วกับกิจกรรมดีๆ ที่สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต โดยนายเนวิน ชิดชอบ ประธานที่ปรึกษาสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต ร่วมกับ "แอ๊ด คาราบาว" นายยืนยง โอภากุล ในฐานะประธานกลุ่มคอมมานเดอร์ ซิตี้ (Commander City) กลุ่มมอเตอร์ไซค์ฮาร์เลย์เดวิดสันระดับแนวหน้าของเมืองไทย จัดบิ๊กอีเว้นต์ฉลองครบรอบ 15 ปี "คอมมานเดอร์ ซิตี้ พรีเซนต์เต็ด บาย ช้าง" (Commander City Presented by Chang) รวมพลชาวบิ๊กไบค์ และฮาร์เลย์เดวิดสันจากทั่วประเทศ ได้รับเกียรติจากพ่อเมืองบุรีรัมย์ นายอนุสรณ์ แก้วกังวาล ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกกรรม ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

ด้าน "แอ๊ด คาราบาว" โต้โผใหญ่กล่าวถึงการจัดงานครบรอบ 15 ปีของกลุ่มคอมมานเดอร์ ซิตี้ ในครั้งนี้ว่า "ปีนี้เป็นปีที่ 15 ของกลุ่มคอมมานเดอร์ ซิตี้ ซึ่งเราได้จัดงานฉลองครบรอบครั้งใหญ่ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต โดยมีพี่น้องชาวไบค์เกอร์จากทั่วประเทศเดินทางมาร่วมงานอย่างคับคั่ง พร้อมแจกโชคเป็นเจ้าของมอเตอร์ไซค์ฮาร์เลย์เดวิดสันรุ่นใหม่ถึง 2 คัน นอกจากนี้กลุ่มคอมมานเดอร์ ซิตี้ ยังได้มอบเงินจำนวน 3 แสนบาท ให้กับโรงพยาบาลบุรีรัมย์เพื่อนำไปสร้างห้องไอซียูสำหรับบริการประชน โดยมี แพทย์หญิงภัคภร ปริฐนัทธ์ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายกิจกรรมพิเศษ โรงพยาบาลบุรีรัมย์เป็นผู้รับมอบ รวมถึงนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงานมอบให้กับสาธารณประโยชน์อื่นๆ ด้วยเช่นกัน"

ทั้งนี้ภายในงานยังมีกับกิจกรรมมากมาย รวมถึงการออกบูทร้านขายสินค้าอะไหร่และของแต่งต่างๆ กว่าร้อยบูท, นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์อยู่ที่การจัดการแข่งขัน "คอมมานเดอร์ซิตี้ แดร็กเดย์" (CommanderCity Drag Day) การแข่งรถทางตรงที่เปิดให้นักบิดฮาร์เลย์เดวิสันและบิ๊กไบค์ต่างๆ จากทั่วประเทศได้ร่วมประลองความเร็ว

ก่อนที่จะปิดท้ายอย่างสนุกสนานและประทับใจผู้ร่วมงาน ด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินร็อกระดับตำนานของเมืองไทยอย่าง "โป่ง หินเหล็กไฟ" ที่มาร่วมสร้างความสนุกพร้อมด้วยวงดนตรี อู๊ด เป็นต่อและการแสดงของวง "คาราบาว"ที่ ยกกันมาแบบเต็มวงโดยผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารการจัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้ที่www.bric.co.th

ภาพข่าว: ยามาฮ่าร่วมงานแถลงข่าว พร้อมจัดกิจกรรมสุดพิเศษนำยามาฮ่า ไรเดอร์ คลับ ลงขับขี่ในสนามระดับโลกเป็นกลุ่มแรก

นางสาวจินตนา อุดมทรัพย์ ผู้จัดการใหญ่ด้านการค้า (ที่ 3 จากซ้าย แถวหน้า) พร้อมผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ในฐานะแบรนด์รถจักรยานยนต์ที่เข้าร่วมสนับสนุนสนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เป็นเจ้าแรก ร่วมงานแถลงข่าวเปิดสนามฯ...

ฮอนด้า ผนึก ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ( CIC) ได้ฤกษ์เปิดแทร็กประเดิม ต้น ต.ค.นี้ รายการแข่งชั้นนำทั้งรถยนต์-จักรยานยนต์เมืองไทยและระดับโลกจ่อคิวลงชิงชัยเพียบ

ฮอนด้า เปิดตัวเป็นผู้สนับสนุนหลักสนามแข่ง "ช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต (CIC)" เตรียมร่วมส่งมอบประสบการณ์ระดับโลกให้กับคนไทย ได้ฤกษ์ระเบิดความยิ่งใหญ่กับสนามแข่งรถยนต์มาตรฐานสากล ระดับ FIA เกรด 1 ประเดิมด้วยการแข่งขันระดับโลกรายการแรกในเมืองไทยอย่าง...