15th Anniversary Commander City Thailand Presented by Chang การรวมตัวของเหล่าไบค์เกอร์ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันจันทร์ที่ ๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๒๐ น.
กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--

ยิ่งใหญ่สมการรอคอยกับการรวมตัวของเหล่าไบค์เกอร์ทั่วฟ้าเมืองไทย นำทีมโดย "แอ๊ด คาราบาว" ในฐานะประธานกลุ่มคอมมานเดอร์ ซิตี้ (Commander City) ที่ยกขบวนไบค์เกอร์พาเหรดมาเรียกน้ำย่อยกันก่อนเริ่มงาน ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ กับ งาน 15th Anniversary "Commander City Thailand" Presented by Chang อีเว้นต์ใหญ่แห่งปีของชาวไบค์เกอร์ที่ สนามช้างฯ จับมือกับกลุ่มไบค์เกอร์ระดับแนวหน้าของเมืองไทย

ภายในงานยังมีกับกิจกรรมมากมาย จัดเต็มทั้งของรางวัลและคอนเสิร์ตจากศิลปินร็อคระดับตำนาน รวมถึงการออกบูทร้านขายสินค้าอะไหล่และของแต่งต่างๆ กว่าร้อยบูทที่ลดสูงสุดถึง 50% รวมถึงไฮไลท์สุดพิเศษ ล็อตโต้ (Lotto) ลุ้นรับจักรยานยนต์ "ฮาร์เลย์เดวิดสัน" 2 คัน คือรุ่นเฮอริเทจ ซอฟเทล (Heritage Softail 2016) และรุ่นไดนา โลว์ ไรเดอร์ (Dyna Low Rider 2016) ซึ่งรายได้ในกิจกรรมนี้ส่วนหนึ่งจะนำไปสร้างสาธารณประโยชน์ต่างๆในโอกาสต่อไป

ไฮไลท์ของงานในครั้งนี้อยู่ที่การจัดการแข่งขัน "คอมมานเดอร์ซิตี้ แดร็กเดย์" (CommanderCity Drag Day) การแข่งรถทางตรงที่เปิดให้นักบิดฮาร์เลย์เดวิดสันและบิ๊กไบค์ต่างๆ จากทั่วประเทศได้ร่วมประลองความเร็วในทางตรงยาวๆ 201 เมตร โดยมีการแบ่งออกเป็น 11 รุ่นด้วยกัน

ก่อนที่จะปิดท้ายอย่างสนุกสนานและประทับใจผู้ร่วมงาน ด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินระดับตำนานของเมืองไทยอย่าง "โป่ง หินเหล็กไฟ" ที่มาร่วมสร้างความสนุกพร้อมด้วยวงดนตรี อู๊ด เป็นต่อ และการแสดงของวง "คาราบาว" ที่ยกกันมาแบบเต็มวง

ภาพข่าว: ยามาฮ่าร่วมงานแถลงข่าว พร้อมจัดกิจกรรมสุดพิเศษนำยามาฮ่า ไรเดอร์ คลับ ลงขับขี่ในสนามระดับโลกเป็นกลุ่มแรก

นางสาวจินตนา อุดมทรัพย์ ผู้จัดการใหญ่ด้านการค้า (ที่ 3 จากซ้าย แถวหน้า) พร้อมผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ในฐานะแบรนด์รถจักรยานยนต์ที่เข้าร่วมสนับสนุนสนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต เป็นเจ้าแรก ร่วมงานแถลงข่าวเปิดสนามฯ...

ฮอนด้า ผนึก ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ( CIC) ได้ฤกษ์เปิดแทร็กประเดิม ต้น ต.ค.นี้ รายการแข่งชั้นนำทั้งรถยนต์-จักรยานยนต์เมืองไทยและระดับโลกจ่อคิวลงชิงชัยเพียบ

ฮอนด้า เปิดตัวเป็นผู้สนับสนุนหลักสนามแข่ง "ช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต (CIC)" เตรียมร่วมส่งมอบประสบการณ์ระดับโลกให้กับคนไทย ได้ฤกษ์ระเบิดความยิ่งใหญ่กับสนามแข่งรถยนต์มาตรฐานสากล ระดับ FIA เกรด 1 ประเดิมด้วยการแข่งขันระดับโลกรายการแรกในเมืองไทยอย่าง...