ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๐:๑๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันที่ ๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวบีเอ็มดับเบิลยู 630d Gran Turismo M Sport ใหม่ ชูที่สุดแห่งความหรูหราและความสะดวกสบายในการขับขี่ ยานยนต์—๖ พ.ย. ๖๐

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย สานต่ออีกหนึ่งความสำเร็จด้านนวัตกรรมยานยนต์ในเซ็กเมนต์พรีเมียม พร้อมเปิดตัวบีเอ็มดับเบิลยู 630d Gran Turismo M Sport ใหม่ รถยนต์หรูที่พร้อมสืบทอดเอกลักษณ์สุดสร้างสรรค์ของหนึ่งในสุดยอดรถยนต์ต้นแบบจากบีเอ็มดับเบิลยู

โตโยต้า กับวิธีง่ายๆไม่ยากถ้าอยากดูแลพรมให้ใช้ได้อีกนาน ยานยนต์—๖ พ.ย. ๖๐

สำหรับท่านเจ้าของรถ โตโยต้า ทุกท่านคงจะไม่มีใครปฏิเสธว่า การดูแลรักษาเครื่องยนต์และการทำความสะอาด รถ เป็นประจำนั้น มีความสำคัญอยู่ไม่น้อย ในครั้งนี้ผมขอแนะนำวิธีการรักษาพรมในรถยนต์ด้วยตัวท่านเอง ซึ่งทำได้ไม่ยาก ขณะที่ท่านก้าวขึ้นรถควรขจัดสิ่งสกปรก เช่น

โตโยต้า กับ วิธีเลือกรถกระบะให้เหมาะกับการใช้งาน ยานยนต์—๖ พ.ย. ๖๐

โตโยต้า คิดว่า ในการเลือก รถโตโยต้า กระบะเพื่อเอามาใช้งานนั้นมีให้เลือกมากมายหลายรุ่น บางครั้งเราอาจจะลังเลได้เพราะรถแต่ละรุ่นนั้นจะมีออฟชั่นและราคาที่แตกต่างกันออกไป

15th Anniversary Commander City Thailand Presented by Chang การรวมตัวของเหล่าไบค์เกอร์ที่ใหญ่ที่สุดใ ยานยนต์—๖ พ.ย. ๖๐

ยิ่งใหญ่สมการรอคอยกับการรวมตัวของเหล่าไบค์เกอร์ทั่วฟ้าเมืองไทย นำทีมโดย "แอ๊ด คาราบาว" ในฐานะประธานกลุ่มคอมมานเดอร์ ซิตี้ (Commander City) ที่ยกขบวนไบค์เกอร์พาเหรดมาเรียกน้ำย่อยกันก่อนเริ่มงาน ณ สนามช้างอินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ กับ งาน

โตโยต้า กับ เทคนิคการจอดรถให้ปลอดภัยในสถานที่ต่าง ๆ 5 ข้อ ยานยนต์—๖ พ.ย. ๖๐

โตโยต้า คิดว่าการจอดรถถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากอีกอย่างหนึ่งเพราะว่าหากเราจอดรถไม่ถูกวิธี หรือจอดในสถานที่ไม่เหมาะสมรถของเราอาจเกิดอุบัติเหตุเสียหายได้ และสามารถถูก โจรมาปล้นรถได้

ภาพข่าว: ทีมแชมป์ UD Extra Mile Challenge เดินทางร่วมแข่งขันสนามระดับโลกที่ญี่ปุ่น ยานยนต์—๖ พ.ย. ๖๐

ยูดี ทรัคส์ ประเทศไทย นำโดยนางสาวนริศรา คุ้มไข่น้ำ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด และประชาสัมพันธ์ นำนายบุญเพ็ง คงเจริญ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ชนะเลิศจากการแข่งขัน UD Extra Mile Challenge สนามประเทศไทย จากบริษัท ทิปโก้ แอสฟัลท์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยทีมงาน

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดตัวบีเอ็มดับเบิลยู 630d Gran Turismo M Sport ใหม่ ยานยนต์—๖ พ.ย. ๖๐

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย สานต่ออีกหนึ่งความสำเร็จด้านนวัตกรรมยานยนต์ในเซ็กเมนต์พรีเมียม พร้อมเปิดตัวบีเอ็มดับเบิลยู 630d Gran Turismo M Sport ใหม่ รถยนต์หรูที่พร้อมสืบทอดเอกลักษณ์สุดสร้างสรรค์ของหนึ่งในสุดยอดรถยนต์ต้นแบบจากบีเอ็มดับเบิลยู

CHOSEN GROUP จัดงาน Chosen Groups smart energy saving for Thailand 4.0 ยานยนต์—๖ พ.ย. ๖๐

CHOSEN GROUP (โชเซ่น กรุ๊ป) ผู้นำผลิตภัณฑ์ด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก จัดงาน Chosen Groups smart & energy saving for Thailand 4.0แถลงข่าวเปิดตัวบริษัทในเครือพร้อมแนะนำ "EV-Box" เครื่องชาร์จไฟฟ้าอัจฉริยะที่สุดแห่งเทคโนโลยีเพื่อรถยนต์ไฟฟ้าในอนาคต

โตโยต้า กับวิธีการตรวจสอบก่อนการรับรถใหม่ คู่มือตรวจสอบรถใหม่ ยานยนต์—๖ พ.ย. ๖๐

โตโยต้า คิดว่าการรับรถใหม่ป้ายแดง ไม่ใช่ว่าไม่ต้องตรวจสอบอะไรเลย เพราะอาจทำให้คุณต้องเสียเวลาเสียค่าน้ำมันไปกลับมาที่โชว์รูมบ่อยๆ หรือบางคนโชคร้ายต้องซ่อมเป็นว่าเล่นทั้งที่เป็นรถใหม่ จนบางคนทนไม่ได้

โฟตอนจัดสัมมนา Say Hi To New Foton EST เตรียมแนะนำโฟตอน EST รถบรรทุกสายพันธุ์แกร่ง เทคโนโลยีเด่น ยานยนต์—๖ พ.ย. ๖๐

โฟตอน ออโตโมบิล ประเทศไทยร่วมงาน BUS&TRUCK'17 พร้อมจัดสัมมนา Say Hi To Foton New EST เตรียมแนะนำรถบรรทุกหัวลากรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมความโดดเด่นด้านเทคโนโลยี สมรรถนะ และประหยัดน้ำมัน ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ระดับโลก

ภาพข่าว: โฟตอนจัดสัมมนา Say Hi To New Foton EST ยานยนต์—๖ พ.ย. ๖๐

มร.เควิน ได ประธานกรรมการ (กลาง) และผู้บริหารจากบริษัท โฟตอน ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมงาน Bus & Truck'17 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคระหว่างวันที่ 2-4 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา พร้อมถือโอกาสนี้จัดสัมมนา Say Hi to Foton New EST

โตโยต้า ทำนายนิสัยคุณได้จากลีลาการขับรถ ยานยนต์—๖ พ.ย. ๖๐

คนเราทุกคนมีนิสัยต่างกัน และมีวิธีการขับรถที่ไม่เหมือนกัน ในวันนี้กระผมขอนำเสนอ ลีลาขับรถ โตโยต้า .. บอกนิสัย อยากรู้ไหมถ้าคนรอบตัวหรือไม่ก็ตัวคุณเองมีนิสัยอย่างไรตามมาดูกันเลยครับ คนที่ขับ รถโตโยต้า ตามกฎระเบียบน้อย