คาร์แทรค ผู้นำแห่งเทคโนโลยีโทรสนเทศระดับโลก นำเสนอโซลูชั่นการบริหารกลุ่มยานพาหนะและเครื่องมือสำหรับผู้ประกอบการแบบครบวงจรครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันศุกร์ที่ ๒๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๕๒ น.
กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--midas pr

ก้าวล้ำด้วยนวัตกรรมซอฟต์แวร์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการเพื่อการเพิ่มศักยภาพธุรกิจ เพิ่มพูนผลกำไร และยกระดับประสิทธิภาพการบริหารกำลังคน

คาร์แทรค ผู้นำด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีโทรสนเทศระดับโลก นำเสนอโซลูชั่นการบริหารกลุ่มยานพาหนะและเครื่องมือสำหรับผู้ประกอบการแบบครบชุดในหนึ่งเดียว ในรูปแบบของแพลทฟอร์มการทำงานที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลที่มีความครอบคลุม เพื่อการบริหารจัดการกลุ่มยานพาหนะ การบริหารจัดการกำลังคน และข้อมูลโทรสนเทศแบบครบวงจร โดยโซลูชั่นนี้มีการใช้งานอย่างกว้างขวางและประสบความสำเร็จมาแล้วในกว่า 25 ประเทศทั่วโลก และมีผู้ลงทะเบียนใช้งานในเชิงธุรกิจมากกว่า 675,000 รายในปัจจุบัน

"การบริหารกลุ่มยานพาหนะเป็นงานที่ต้องอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างต่อเนื่อง ทั้งเพื่อการทำงานอย่าให้ประสิทธิภาพสูงขึ้น พร้อมกับการรักษาสภาพแวดล้อมให้เอื้อต่อการผลิตและการปกป้องทัพย์สินที่มีค่าขององค์กร เราสามารถทำให้ยานพาหนะทุกคันมีประสิทธิภาพการทำงานสูงขึ้น ลดต้นทุน และเพิ่มกำลังการผลิตได้ ด้วยการลงทุนเพียงน้อยนิดกับเครื่องมือโซลูชั่นสำหรับผู้ประกอบการของคาร์แทรค" ปิเตอร์ ครูซเลสกี ผู้จัดการทั่วไป คาร์แทรค ประเทศไทย กล่าว

โซลูชั่นสำหรับผู้ประกอบการของคาร์แทรค มาพร้อมฟังก์ชั่นการติดตามสถานะทรัพย์สินในระยะไกลและเครื่องมือบริหารจัดการซึ่งจะสร้างผลตอบแทนการลงทุนที่คุ้มค่าแก่นักธุริจที่ต้องการลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน ระบบยังสามารถช่วยประหยัดค่าเชื้อเพลิงได้อย่างมากด้วยฟังก์ชั่นการตรวจสอบระบบ การใช้เทคโนโลยีโทรสนเทศเพื่อวิเคราะห์พฤติกรรมและรูปแบบการขับขี่ของพนักงานขับรถ นอกจากนี้ โซลูชั่นระบบโทรสนเทศของคาร์แทรคยังสามารถปรับปรุงพฤติกรรมของพนักงานขับรถ จึงช่วยลดอุบัติเหตุ ทำให้พนักงานปฏิบัติตามคำสั่งของบริษัทได้ดียิ่งขึ้น และสร้างมูลค่าแก่องค์กร

คุณสมบัติของโซลูชั่นการบริหารกลุ่มยานพาหนะ

• โซลูชั่นเพื่อธุรกิจในหนึ่งเดียว ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัสได้ทุกที่ทุกเวลา

• เพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจและผลกำไร

• ลดความเสี่ยงด้านการลงทุนกับยานพาหนะ ลดต้นทุนด้านการขนส่งและพนักงาน และเพิ่มประสิทธิภาพของระบบการขนส่ง

• เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตด้วยการประหยัดเวลา ไม่เฉพาะกับพนักงานขับรถ แต่รวมถึงกำลังคนทั้งหมดของบริษัท

นอกจากนี้ โซลูชั่นของคาร์แทรคยังได้รับการออกแบบให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย และสามารถบริหารสภาพแวดล้อมเพื่อสร้างระบบข้อมูลที่สำคัญได้ในทุกช่วงเวลาผ่านการทำงานที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ อาทิ การจัดทำรายงานผลตามกำหนด รายงานเพิ่มเติม และการแจ้งเตือนอีเมล์ที่สำคัญ

คาร์แทรค มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงโจฮันเนสเบิร์ก ประเทศแอฟริกาใต้ และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โจฮันเนสเบิร์กเป็นที่เรียบร้อย โดยมีฐานการดำเนินงานที่แข็งแกร่งทั้งในแอฟริกา ยุโรป สหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คาร์แทรคเป็นผู้ถือครองกรรมสิทธิ์โซลูชั่นและฮาร์ดแวร์ทั้งหมดของบริษัทซึ่งมีฐานการผลิตในประเทศแอฟริกาใต้

คาร์แทรค ประเทศไทย เริ่มดำเนินงานในปี ค.ศ. 2014 ด้วยทุนจดทะเบียน 20 ล้านบาท และได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำในประเทศไทยและบริษัทข้ามชาติเป็นจำนวนมาก

"ประเทศไทยเป็นตลาดที่มีห่วงโซ่อุปาทานที่คึกคักและซับซ้อน ซึ่งเรามั่นใจว่า โซลูชั่นสำหรับผู้ประกอบการของคาร์แทรคจะสามารถตอบสนองความต้องการของบริษัทต่าง ๆ ในเมืองไทยได้อย่างดีเยี่ยม เพื่อเติมเต็มความต้องการในด้านการยกระดับกำลังการผลิตอย่างเป็นระบบ เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ และสอดคล้องกับเป้าหมายทางธุรกิจ" อีเวิร์ท อ่อง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ประจำภูมิภาคเอเชีย กล่าว

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล หวังยกระดับกีฬาขี่ม้าโปโลในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย นายกนกศักดิ์ ปิ่นแ...

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...