ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๓:๓๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐

บาเซโลนา มอเตอร์ ลุ้นยอดขายโต 110 % เตรียมเปิดสาขาใหม่ฝั่งธนฯ ยานยนต์—๑๓ ก.ย. ๖๐

บาเซโลนา มอเตอร์ ตั้งเป้ายอดขายโต 110% พร้อมเป็นโชว์รูมที่มียอดขายสูงสุดติดอันดับ 1 ใน 3 เตรียมเปิดสาขาใหม่บนเนื้อที่ 5 ไร่ รวมพื้นที่ใช้สอยกว่า 30,000 ตร. ม. เพื่อกระตุ้นยอดขายลูกค้ากรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก เชื่อมั่นการขายรถหรูยังคงโตต่อเนื่อง

Borgward เตรียมบุกตลาดเยอรมนีปีนี้ ยานยนต์—๑๓ ก.ย. ๖๐

แฟรงก์เฟิร์ต, เยอรมนี--13 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Borgward ผู้ผลิตยานยนต์จากเมืองชตุทท์การ์ท ประกาศว่า บริษัทเตรียมบุกตลาดเยอรมนีภายในสิ้นปีนี้ โดยเมื่อวานนี้ที่มหกรรม International Motor Show (IAA) ในแฟรงก์เฟิร์ต คุณอุลริช วอล์กเกอร์ ซีอีโอของ Borgward Group AG ได้กล่าวว่า "หลังจากที่ประสบความสำเร็จในตลาดจีนและประเทศอื่นๆ ตอนนี้เรายินดีอย่างยิ่งที่จะได้เข้าสู่ตลาดเยอรมนีในที่สุด" อนึ่ง คาดว่ารถ Borgward BX7 TS Limited Edition ล็อตแรกจะส่งถึงมือลูกค้าในช่วงไตรมาส 4 ของปีนี้

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/554826/ISABELLA_Concept_Ext.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/554827/ISABELLA_Concept_Car.jpg )

ในช่วงแรก Borgward BX7 TS Limited Edition รวมถึง BX7, BX5 และ BX6 จะเปิดตัวในยุโรปเฉพาะรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน จากนั้นจะมีรุ่นอื่นๆตามมา โดยคุณวอล์กเกอร์กล่าวว่า "เพื่อตอบสนองความต้องการอันต่อเนื่องของลูกค้า รวมถึงโปรโมทแบรนด์และสินค้าของเราให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น เราจึงตัดสินใจเปิดตัวรถรุ่น BX7 และ BX5 ที่ใช้เครื่องยนต์เบนซินก่อน อย่างไรก็ดี เราตั้งใจว่าจะขายรถยนต์พลังงานไฟฟ้าเป็นหลักเมื่อเปิดสายการผลิตในเมืองเบรเมินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว" ทั้งนี้ ในมหก

เจมส์ช็อป จัดงาน jms Super GT Day ยกขบวนของตกแต่งรถยนต์จัดแสดงครั้งยิ่งใหญ่ ยานยนต์—๑๓ ก.ย. ๖๐

เจมส์ ช็อป ฟาสต์ฟิต เชนสโตร์ สัญชาติญี่ปุ่น จัดงาน "jms Super GT Day" เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน Super GT ประเทศไทย ยกขบวนอุปกรณ์ตกแต่งสำหรับกีฬารถยนต์ มอเตอร์สปอร์ต และของตกแต่งรถยนต์มากมาย นำมาจัดแสดงครั้งยิ่งใหญ่ วันที่ 23-24 กันยายน 2560 ณ

ไทย-ญี่ปุ่น ร่วมจัดสัมมนา Next Generation Vehicles Symposium เพื่อมุ่งไปสู่ยานยนต์แห่งอนาคต ยานยนต์—๑๓ ก.ย. ๖๐

เมื่อวันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2560 กระทรวงอุตสาหกรรม โดยสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม และสถาบันยานยนต์ ร่วมกับ กระทรวงเศรษฐกิจ การค้า และอุตสาหกรรมของประเทศญี่ปุ่น (METI) เจโทร กรุงเทพฯ (JETRO Bangkok) และ The Association for Overseas Technical Cooperation

ภาพข่าว: ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ นำทัพบิ๊กไบค์บุก บิ๊ก มอเตอร์ เซลส์ ยานยนต์—๑๓ ก.ย. ๖๐

นายจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) นายจรวย ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป และประธานการจัดงานบิ๊ก มอเตอร์ เซลส์ 2017 (ที่ 4 จากซ้าย) นายธนรัช ลีละพัฒนา

ภาพข่าว: ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ จัดชมหนัง เดอะ ฮิทแมน บอดี้การ์ด ยานยนต์—๑๓ ก.ย. ๖๐

นายจักรพงษ์ ศานติรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ (ไทยแลนด์) จำกัด (คนกลาง) จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยการพาลูกค้าและสื่อมวลชนร่วมชม "เดอะ ฮิทแมน บอดี้การ์ด 2017" (The Hitman's Bodyguard 2017)

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ส่งโปร 4 เสือสายลุยตระกูลไทเกอร์ 800 ยานยนต์—๑๓ ก.ย. ๖๐

ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ส่งโปรโมชั่นแรงต่อเนื่องเอาใจสาวกนัดบิดสายแอดเวนเจอร์แอนด์ทัวริ่งด้วย 4 เสือร้ายสายโหดขาลุยตระกูลไทเกอร์ 800 ที่พร้อมพาคุณตะลุยไปในทุกสภาพเส้นทาง เริ่มต้นที่ · "ไทเกอร์ 800 เอ็กซ์อาร์เอ็กซ์" (Tiger 800 XRx)