ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๐๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

บ๊อช กรุยทางพัฒนาการขับขี่ปลอดภัยในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมเร่งสนับสนุนให้เอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีความปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์ ยานยนต์—๑๕ มี.ค. ๖๐

- ตัวเลขการเสียชีวิตบนท้องถนนในกลุ่มประเทศสมาชิกอาเซียนอยู่ที่ประมาณ 117,000 รายต่อปี โดยสาเหตุมากกว่าครึ่งหนึ่งเกิดจากรถจักรยานยนต์ - ประเทศที่เริ่มออกข้อบังคับให้รถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ต้องติดตั้งระบบเบรกป้องกันล้อล็อกหรือระบบเบรก ABS มีจำนวนเพิ่มขึ้น

กู๊ดเยียร์ อีเกิ้ลเอฟวัน แอสซิมเมทริค 3 ยางสมรรถนะสูง ที่ได้รับเลือกให้ติดรถสปอร์ต ปอร์เช่ พานาเมร่า รุ่นใหม่ ยานยนต์—๑๕ มี.ค. ๖๐

กู๊ดเยียร์ เผยว่า ยางกู๊ดเยียร์ อีเกิ้ลเอฟวัน แอสซิมเมทริค 3 ยางรถสปอร์ตคุณภาพระดับพรีเมียม ที่มาพร้อมสมรรถนะสูงรุ่นใหม่ล่าสุดนั้น ได้รับเลือกให้เป็นยางที่ผลิตเพื่อติดตั้งสำหรับรถปอร์เช่ พานาเมร่าโฉมใหม่ อีกทั้งยังเป็นยางติดรถให้กับผู้ผลิตรถยนต์ค่ายอื่น

ภาพข่าว: ฮอนด้า ต่อยอดความสำเร็จ ซีวิค เจอเนอเรชั่น ที่ 10 เปิดตัว ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ ยานยนต์—๑๕ มี.ค. ๖๐

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยนายพรวุฒิ สารสิน (ที่สองจากซ้าย) กรรมการ ร่วมด้วยนายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (ที่สามจากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ และนายณัฏฐ์ ปฏิภานธาดา (ที่สองจากขวา) ผู้จัดการทั่วไปส่วนการตลาดและการวางแผนกลยุทธ์

ฮอนด้าจัดกิจกรรม สงกรานต์ปลอดภัย เช็คก่อนใช้! กับบริการจากฮอนด้า ร่วมกับกรมการขนส่งทางบก ยานยนต์—๑๕ มี.ค. ๖๐

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมสนับสนุนนโยบายภาครัฐโดยกรมขนส่งทางบก ในโครงการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน เพื่อเสริมสร้างความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2560 ด้วยกิจกรรม "สงกรานต์ปลอดภัย เช็คก่อนใช้!

ฮอนด้า เผยข้อมูลเครื่องยนต์ i-DTEC DIESEL TURBO ที่มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด ใน ฮอนด้า ยานยนต์—๑๕ มี.ค. ๖๐

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เผยข้อมูลหลักการทำงานของเครื่องยนต์ i-DTEC DIESEL TURBO ที่มาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด โดยนับเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่ฮอนด้าจะได้แนะนำเครื่องยนต์และระบบเกียร์อัตโนมัติใหม่

ฮอนด้า เปิดตัว ฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก ใหม่ เอกลักษณ์ความสปอร์ตพรีเมียม ผสานขุมพลังเครื่องยนต์ VTEC ยานยนต์—๑๕ มี.ค. ๖๐

ตอกย้ำกระแสความแรงของฮอนด้า ซีวิค เจเนอเรชั่นที่ 10 ติดตั้งเครื่องยนต์ VTEC TURBO ที่ทรงพลังเทียบเท่าเครื่องยนต์ขนาด 2.4 ลิตร แต่ให้อัตราการประหยัดน้ำมันเทียบเท่าเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอันล้ำสมัย

G#zox ศูนย์เคลือบแก้วรถยนต์อันดับ 1 ของโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่แรกในโลก!! ยานยนต์—๑๕ มี.ค. ๖๐

ศูนย์เคลือบแก้วรถยนต์อันดับ 1 ของโลก Grand Opening!!! ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วใหม่ล่าสุด H9 Double Layer Deep Gloss เปิดตัวที่แรกในโลก สิทธิพิเศษจัดเต็ม?? รับโปรโมชั่นฮอตๆ ก่อนใคร ไม่ต้องรอ Motor Show ด่วน Hotline :

TK จับรางวัลให้ลูกค้าและร้านค้าผู้โชคดี ครั้งที่ 1 จากแคมเปญ ฉลอง 45 ปี บิน กิน เที่ยว กับ ยานยนต์—๑๕ มี.ค. ๖๐

บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) หรือ TK ผู้นำในการให้บริการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์รายใหญ่ในประเทศไทย ได้จัดแคมเปญ "ฉลอง 45 ปี บิน กิน เที่ยว กับ TK" โดยลูกค้าที่ใช้บริการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ 1 คัน ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2559 ถึง สิงหาคม 2560

ฟอร์ด จัดกิจกรรม Ford Experience World Class Engineering นำเสนอเทคโนโลยีช่วยขับขี่อัจฉริยะระดับโลก ยานยนต์—๑๕ มี.ค. ๖๐

ฟอร์ด ประเทศไทย จัดกิจกรรม "Ford Experience World Class Engineering" เชิญคณะสื่อมวลชนและผู้ทรงคุณวุฒิด้านวิศวกรรมและยานยนต์ ร่วมทดสอบเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่อัจฉริยะ ที่มีอยู่ในรถกระบะสายพันธุ์แกร่ง ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค และ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่

จีเอ็ม ประเทศไทย คว้ารางวัลด้านความปลอดภัยระดับโลก ของจีเอ็ม ด้วยการดำเนินการเชิงรุก ยานยนต์—๑๕ มี.ค. ๖๐

ศูนย์การผลิตเจนเนอรัล มอเตอร์ส ประเทศไทยในจังหวัดระยองคว้ารางวัลด้านความปลอดภัยระดับโลกของจีเอ็มจากความโดดเด่นในการดำเนินการเชิงรุกเพื่อป้องกันอุบัติเหตุจากจีเอ็ม โกลเบิล แมนูแฟคเจอริ่ง ศูนย์การผลิตจีเอ็มที่มีผลการดำเนินงานที่เป็นเลิศในอเมริกาเหนือ ยุโรป

Mini Auto Cars ระหว่างวันที่ 17-22 มีนาคม 2560 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น B ยานยนต์—๑๕ มี.ค. ๖๐

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน "Mini Auto Cars" พบกับนวัฒกรรมใหม่ล่าสุด จากค่ายรถยนต์ชื่อดัง อาทิ Ford, Mazda, toyota, Suzuki, Subaru, Sanyong และอื่น ๆอีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษเพียงจองรถในงานนี้เท่านั้น พลาดไม่ได้!! กับข้อเสนอสุด พิเศษ