ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๔ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๕๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันที่ ๑๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐

ภาพข่าว: โตโยต้า พาลูกค้าร่วมกิจกรรม ฟอร์จูนเนอร์ ทริป ซีรีส์ ยานยนต์—๑๓ มี.ค. ๖๐

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัดเป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมฟอร์จูนเนอร์ ทริป ซีรีส์ เส้นทางที่ 1 จังหวัดเชียงใหม่ ภายใต้แนวคิด "The Tale of Mystic Lanna"

ภาพข่าว: บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป แมนูแฟคเจอริ่ง ประเทศไทย จัดถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมทางภาคใต้ สานต่อกิจกรรม ทำดีเพื่อพ่อ ยานยนต์—๑๓ มี.ค. ๖๐

ระยอง บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป แมนูแฟคเจอริ่ง ประเทศไทย นำโดย มร.เจฟฟรีย์ กอดิอาโน (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ พร้อมพนักงาน 900 คน สานต่อกิจกรรม "ทำดีเพื่อพ่อ" ในโอกาสก้าวเข้าสู่ปีที่ 17 ของการดำเนินธุรกิจ จัดทำถุงยังชีพจำนวน

ซัสโก้ สนับสนุน น้ำมันดีเซลคุณภาพ ในสนามประลองความเร็ว รายการ Thailand Super Series ยานยนต์—๑๓ มี.ค. ๖๐

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยกับเทศกาลความเร็วแห่งประวัติศาสตร์สนามสุดท้าย รายการ "Thailand Super Series 2016" จัดใหญ่ จัดเต็ม กับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบระดับอินเตอร์ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามกุฎราชกุมาร บนสนามแข่งรถชั่วคราว

3เอ็ม เปิดตัวฟิล์มกรองแสงรุ่นใหม่ Crystalline C20 วันที่ 19 มีนาคมนี้ ยานยนต์—๑๓ มี.ค. ๖๐

บริษัท 3เอ็ม ประเทศไทย จำกัด ผู้นำด้านการคิดค้นเทคโนโลยีล้ำสมัย และผู้ผลิตฟิล์มกรองแสงรถยนต์รายแรกของโลกที่ได้รับการยอมรับว่ามีคุณภาพและมาตรฐานระดับโลก จัดงานเปิดตัวฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม รุ่นใหม่ล่าสุด คริสตัลไลน์ C20 ภายใต้คอนเซ็ปต์ "เข้ม แต่ เคลียร์"

ภาพข่าว: เอ็มจี ทดสอบรถรุ่นล่าสุด GS 1.5 เทอร์โบ ยานยนต์—๑๓ มี.ค. ๖๐

บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดให้สื่อมวลชนร่วมทดลองขับรถเอ็มจี รุ่นล่าสุด GS 1.5 เทอร์โบ เริ่มออกตัวที่โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต มุ่งตรงสู่จังหวัดขอนแก่น โดยมีคุณจั่ว เฉิน (ที่ 5 จากขวา), ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด

เอช เซม มอเตอร์ เผยโฉมโชว์รูมบางนา สร้างความมั่นใจ ใกล้ชิดลูกค้า พร้อมบริการครบวงจร ยานยนต์—๑๓ มี.ค. ๖๐

"เอช เซม มอเตอร์" ทุ่มงบ 15 ล้านบาท ปักหมุดพื้นที่บางนา เปิดโชว์รูมใหม่ พร้อมศูนย์บริการครบวงจร รองรับการขยายตัวของสินค้า ทั้ง SEV และ STC เพื่อให้บริการลูกค้าได้ครอบคลุมพื้นที่มากยิ่งขึ้น วางแผนเปิดอีก 2 โชว์รูม ภายในสิ้นปีนี้ คุณวันชัย ลี้นะวัฒนา

ภาพข่าว: เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง เผยผลประกอบการโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง ยานยนต์—๑๓ มี.ค. ๖๐

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณศุภวุฒิ จิรมนัสนาคร (กลาง) กรรมการผู้จัดการ จัดงานแถลงผลประกอบการปี 2559 ที่เติบโตติดต่อกันเป็นปีที่ 5 ด้วยยอดสินเชื่อรถยนต์อยู่ที่ 31,000 ล้านบาท โตขึ้นกว่า 500 ล้านบาทจากปีที่ผ่านมา

มิชลินจัดบริการตรวจเช็คสภาพรถและยางฟรี ยานยนต์—๑๓ มี.ค. ๖๐

วันที่ 14 มีนาคม 2560 บริษัท สยามมิชลิน จำกัด ร่วมกับ บริษัท ขนส่ง จำกัด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือและมูลนิธิเมาไม่ขับ จัดโครงการตรวจเช็คสภาพรถยนต์และสภาพยางฟรีให้กับรถตู้สาธารณะ โดยกำหนดดำเนินโครงการระหว่างวันที่ 14-16 มีนาคม 2560 ณ

ออกไปแตะขอบฟ้า กับ Bizcar Rental ยานยนต์—๑๓ มี.ค. ๖๐

ออกไปแตะขอบฟ้า ในเดือนมีนาคมเพียงแค่คุณเป็นลูกค้าของ บัตรเครดิต/เดบิตกสิกร, บัตรเครดิต KTC และ Trueรับราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 500 บาท รวมประกันภัยกันไปเลย มีจำนวนจำกัด!!! ไม่รีบจองไม่ได้แล้ว สอบถามเพิ่มเติม Tel. +66 (0) 85 918 8873 , Tel. +66 (0) 81 860

ฮอนด้าบิ๊กไบค์ทำเซอร์ไพรส์เปิดตัว All New CBR1000RR ที่สุดแห่งยนตกรรมสายพันธุ์สปอร์ตนำ นิกกี้ ยานยนต์—๑๓ มี.ค. ๖๐

บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าบิ๊กไบค์ในประเทศไทย ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำสายพันธุ์สปอร์ตตัวจริงด้วยการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ ได้แก่ All New Honda CBR1000RR และ All New Honda CBR1000RR SP ที่ครั้งนี้ได้เปลี่ยนโฉมใหม่ภายใต้แนวคิด

เรื่องประกันภัยรถยนต์ที่ผู้หญิงยุคใหม่ควรพิจารณาอย่างชาญฉลาด ยานยนต์—๑๓ มี.ค. ๖๐

ผู้หญิงวันนี้หรือยุคใหม่ๆ ที่กำลังเพิ่มขึ้นมา มีความเป็นตัวของตัวเอง พึ่งพาตัวเอง ช่วยตัวเองได้มากยิ่งขึ้น พูดง่ายๆ คือเก่ง แม้กระทั่งเรื่องของรถและการขับขี่บนท้องถนน ที่ผ่านมาผู้ชายทำได้ดีกว่าผู้หญิงเพราะผู้ชายขับรถได้ก่อน ทว่าทุกวันนี้เปลี่ยนไป