ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๒:๒๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันที่ ๑๘ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๗

Compact Premium Service Center ศูนย์บริการเบรกรถยนต์ภายใต้มาตรฐาน Compact ยานยนต์—๑๘ ธ.ค. ๕๗

คอมแพ็คเบรกจัดกิจกรรมเปิดบ้านต้อนรับลูกค้าศูนย์บริการ Compact Premium Service Center ศูนย์บริการเบรกรถยนต์ภายใต้มาตรฐานคอมแพ็คเบรก ณ โรงงานผลิตผ้าเบรกคอมแพ็ค บริษัท คอมแพ็คอินเตอร์เนชั่นแนล(1994) จำกัด โดยมีคุณเกษม อิสระพิทักษ์กุล

ภาพข่าว: BRG ฉลองยอดทะลุเป้า ยานยนต์—๑๘ ธ.ค. ๕๗

คุณสมศักดิ์ ศรีรัตนประภาส ประธานกรรมการบริหาร BRG GROUP พร้อมคณะผู้บริหารในเครือ และทีมงานเจ้าหน้าที่ของ BRG GROUP ร่วมฉลองความสำเร็จยอดจองทะลุเป้าหมายที่วางไว้ ภายในงาน MOTOR EXPO 2014 โดยทำยอดขายได้ 125 คัน จากเป้าหมายที่วางไว้ 100 คัน ซึ่งในงานนี้ BRG

สหการประมูลทุ่ม 20 ล้านบาทพัฒนาที่ดิน 15 ไร่เป็นสาขาใหม่ที่นครราชสีมา ยานยนต์—๑๘ ธ.ค. ๕๗

สหการประมูลทุ่ม 20 ล้านบาทพัฒนาที่ดิน 15 ไร่เป็นสาขาใหม่ที่นครราชสีมาเผยตลาดรถมือสองโคราชคึกคักมีรถยึดจากไฟแนนซ์พร้อมขายกว่า 1 พันคัน บมจ.สหการประมูลทุ่มงบ 20 ล้านพัฒนาที่ดินกว่า 15 ไร่เปิดให้บริการสาขาใหม่ที่จังหวัดนครราชสีมาอย่างเป็นทางการ

ภาพข่าว: แอนดี้ โคลและรอนนี่ ยอห์นเซ่น เปิดตัวยางรถยน์รุ่นพิเศษเอาใจแฟนคลับ ยานยนต์—๑๘ ธ.ค. ๕๗

ยางอพอลโล – แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย โดยมี 2 นักเตะระดับตำนานของทีมปีศาจแดง แอนดรูว์ (แอนดี้)โคล และรอนนี่ ยอห์นเซ่นในงานเปิดตัวแฟนคลับใหม่ United: LIVE in Bangkok ที่สนามกีฬากองทัพอากาศธูปะเตมีย์

เชลล์ วางจำหน่ายน้ำมันคุณภาพระดับโลก เชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์ ครบแล้วทุกภาคทั่วประเทศ ยานยนต์—๑๘ ธ.ค. ๕๗

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ประกาศวางจำหน่ายน้ำมันคุณภาพมาตรฐานระดับโลก “เชลล์ E20 แก๊สโซฮอล์ – น้ำมันคุณภาพที่คุณมั่นใจ” ครบแล้วทุกภาคทั่วประเทศ พร้อมมุ่งตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่มีมากขึ้น

กู๊ดเยียร์ เปิดศูนย์บริการกู๊ดเยียร์ออโต้แคร์แห่งใหม่ ในอำเภอเมือง ยานยนต์—๑๘ ธ.ค. ๕๗

บริษัท กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ฉลองเปิดศูนย์บริการกู๊ดเยียร์ ออโต้แคร์แห่งใหม่ล่าสุด สาขาที่ 46ณ อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี โดยมี มร. ฟินบาร์ โอคอนเนอร์ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน)

ใหม่! เวสป้า GTS 300 นวัตกรรมยานยนต์สายพันธุ์แท้จากอิตาลี ก้าวข้ามความต่างด้วยเทคโนโลยีระดับเวิลด์คล ยานยนต์—๑๘ ธ.ค. ๕๗

บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถพรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์สัญชาติอิตาลี “เวสป้า” และ “พิอาจิโอ” แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เผยโฉม “เวสป้า GTS 300”