OverhornSound เปิดสาขาใหม่ ราชพฤกษ์ ปากเกร็ด นนทบุรี

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ Monday October 7, 2013 13:56
กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--โอเวอร์ฮอร์นซาวด์

มองหา เครื่องเสียงรถยนต์ ที่คุณชื่นชอบ ต้องที่ร้าน เครื่องเสียงรถยนต์ โอเวอร์ฮอร์น ซาวด์ ได้ทำการเปิดตัว ศูนย์จำหน่าย และ บริการติดตั้ง เครื่องเสียงรถยนต์ ในย่านนนทบุรี เพื่อตอบสนองความต้องการด้านเครื่องเสียงรถยนต์ ของผู้ที่อาศัยอยู่ในย่านนนทบุรี ราชพฤกษ์ได้เปิดอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อต้นปี ที่ผ่านมา ด้วยประสบการณ์ กว่า 30 ปี ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์ จากหลากหลายค่าย และ บริการในการติดตั้ง เครื่องเสียงรถยนต์ มีรางวัลแชมป์เครื่องเสียงแห่งประเทศไทย เป็น เครื่องรับประกัน ถึง ประสิทธิภาพ และ ฝีมือในการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ได้เป็นอย่างดี

เพื่อ เป็นการฉลอกการเปิด ศูนย์จำหน่าย ติดตั้ง เครื่องเสียงรถยนต์ ทางโอเวอร์ฮอร์นซาวด์ ขอมอบ ชุด โปรโมชั่น เครื่องเสียงรถยนต์ โดยทางร้านได้จัดเข้าชุดเครื่องเสียงรถยนต์ ไว้บริการให้ท่านได้เลือก อย่างจุใจ

สนใจติดต่อ ร้านโอเวอร์ฮอร์นซาวด์ ราชพฤกษ์ นนทบุรี
http://www.overhornsound-ratchaphruek.com/about.php
หรือ กด LIKE ที่

https://www.facebook.com/pages/เครื่องเสียงรถยนต์-จำหน่ายติดตั้ง-เครื่องเสียงติดรถยนต์/120206681473054?ref=hl#

15/15 ม.1 ถ.ราชพฤกษ์ ต.ท่าอิฐ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
โทรศัพท์ 02-1919522-5 fax 02-1953132
อีเมล์ : [email protected]

Latest Press Release

ลดกระหน่ำต่ำกว่าทุน

ตลาดพูนทรัพย์ แหล่งค้าปลีกและค้าส่งอะไหล่รถยนต์ มอเตอร์ไซต์และประดับยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในปทุมธานี ประกาศจัดงาน“พูนทรัพย์ลดทะลุพิกัด”ภายในงานนำอะไหล่รถยนต์ มอเตอร์ไซต์ตลอดจนอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ มาลดกระหน่ำราคาต่ำกว่าทุน และพบกิจกรรมต่างๆ มากมาย...

Miss Motor Sale 2014 โอกาสของสาวสวย สมาร์ท ฉลาด และมั่นใจ

บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำนิตยสารธุรกิจรถยนต์ยักษ์ใหญ่ของเมืองไทย อาทิ ยานยนต์ นักเลงรถกระบะ นักเลงรถ และนักเลงมอเตอร์ไซค์ จัดโครงการ “Miss Motor Sale 2014” เพื่อเฟ้นหาสาวสวย สมาร์ท มีความมั่นใจ และบุคลิกภาพดี...

ไดเร็คเอเชียมอบบัตรเติมน้ำมันฟรี 2,500บาท เพียงซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ถึง 30 เม.ย. นี้

DirectAsia.com ประเทศไทย ปล่อยโปรโมชั่นสุดฮอต เพียง ซื้อประกันภัยรถยนต์หรือต่ออายุประกันภัยรถยนต์กับ ไดเร็คเอเชียทางเว็บไซต์ www.DirectAsia.co.th ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน ก็ได้รับความคุ้มครองรวดเร็วทันใจในราคาที่ถูกกว่าพิเศษเฉพาะวันนี้ ถึง 30 เมษายน...

ภาพข่าว: สถาบันยานยนต์ ร่วมกับการทางพิเศษแห่งประเทศไทย สนับสนุน โครงการอำนวยความสะดวก มั่นคง และปลอดภัย รองรับการเดินทางของประชาชนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2557

นายวิชัย จิราธิยุต ผู้อำนวยการ สถาบันยานยนต์ ร่วมกับการทางพิเศษแห่งประเทศไทย สนับสนุน “โครงการอำนวยความสะดวก มั่นคง และปลอดภัย รองรับการเดินทางของประชาชนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2557” เพื่อรองรับการเดินทางของประชาชนช่วงเทศกาลสงกรานต์...

ฟอร์มูลา จับมือ Quattroruote ปรากฏการณ์ใหม่ของนิตยสารรถยนต์เมืองไทย

“ฟอร์มูลา” นิตยสารรถยนต์ชั้นนำของเมืองไทยคว้าลิขสิทธิ์เรื่อง และภาพจาก Quattroruote นิตยสารรถยนต์อันดับ 1 ของอิตาลี 1 ใน 5 นิตยสารรถยนต์ชั้นนำในยุโรป และ 1 ใน 10 นิตยสารรถยนต์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของโลก คัดเรื่องเด่นอาทิ...

Related Topics