OverhornSound เปิดสาขาใหม่ ราชพฤกษ์ ปากเกร็ด นนทบุรี

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันจันทร์ที่ ๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๓:๕๖ น.
กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--โอเวอร์ฮอร์นซาวด์

มองหา เครื่องเสียงรถยนต์ ที่คุณชื่นชอบ ต้องที่ร้าน เครื่องเสียงรถยนต์ โอเวอร์ฮอร์น ซาวด์ ได้ทำการเปิดตัว ศูนย์จำหน่าย และ บริการติดตั้ง เครื่องเสียงรถยนต์ ในย่านนนทบุรี เพื่อตอบสนองความต้องการด้านเครื่องเสียงรถยนต์ ของผู้ที่อาศัยอยู่ในย่านนนทบุรี ราชพฤกษ์ได้เปิดอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อต้นปี ที่ผ่านมา ด้วยประสบการณ์ กว่า 30 ปี ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องเสียงรถยนต์ จากหลากหลายค่าย และ บริการในการติดตั้ง เครื่องเสียงรถยนต์ มีรางวัลแชมป์เครื่องเสียงแห่งประเทศไทย เป็น เครื่องรับประกัน ถึง ประสิทธิภาพ และ ฝีมือในการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ได้เป็นอย่างดี

เพื่อ เป็นการฉลอกการเปิด ศูนย์จำหน่าย ติดตั้ง เครื่องเสียงรถยนต์ ทางโอเวอร์ฮอร์นซาวด์ ขอมอบ ชุด โปรโมชั่น เครื่องเสียงรถยนต์ โดยทางร้านได้จัดเข้าชุดเครื่องเสียงรถยนต์ ไว้บริการให้ท่านได้เลือก อย่างจุใจ

สนใจติดต่อ ร้านโอเวอร์ฮอร์นซาวด์ ราชพฤกษ์ นนทบุรี
หรือ กด LIKE ที่

15/15 ม.1 ถ.ราชพฤกษ์ ต.ท่าอิฐ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
โทรศัพท์ 02-1919522-5 fax 02-1953132
อีเมล์ : info@overhornsound-ratchaphruek.com

โซเคนจับมือร็อกเก็ตซาวด์ ร่วมโชว์พลังเสียงกระหึ่มในงาน Motors Expo

บริษัท โซเคน อิเล็คทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต และผู้จัดจำหน่ายเครื่องเล่นดีวีดี, เครื่องเล่นวีซีดี, เครื่องเสียงติดรถยนต์ และเครื่องเล่น MP3 ชั้นนำของประเทศ จับมือร่วมกับ ร็อกเก็ตซาวด์ ผู้นำด้านการติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์ ยกขบวนทั้งเครื่องเสียงรถ...