ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เชฟโรเลต สปิน นำยอดขายพุ่งทะยานในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพฤหัสบดีที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๐:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--เวเบอร์ แชนวิค
  • ยอดขายเชฟโรเลต ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อยู่ที่ 6,987คันในเดือนกรกฎาคม
  • สปิน ยังคงนำยอดขายในอินโดนีเซีย พร้อมกับเปิดให้ลูกค้าชาวไทยได้จับจองในศูนย์ผู้แทนจำหน่าย
  • รถเชฟโรเลต ในประเทศไทยมียอดขายเพิ่มขึ้นทุกรุ่นเมื่อเทียบกับเดือนที่แล้ว ถึงแม้สภาพตลาดจะชะลอตัว

เจนเนอรัล มอเตอร์ส ประกาศตัวเลขยอดขายรวมทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาอยู่ที่ 6,987คัน โดยได้แรงขับเคลื่อนอันแข็งแกร่งจากเชฟโรเลต สปินที่ออกทำตลาดในอินโดนีเซียและประเทศไทย

การเปิดตัวสปินอย่างคึกคักในอินโดนีเซียส่งให้ยอดขายพุ่งทะยานทุบสถิติใหม่ด้วยตัวเลข 1,494 คันในเดือนกรกฎาคม ทำให้ยอดขายรถรวมทุกรุ่นในเดือนดังกล่าวอยู่ที่ 1,858 คัน เพิ่มขึ้นจากเดือนมิถุนายน 5.5 เปอร์เซ็นต์และเพิ่มขึ้นจากเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว 361 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ยังทำให้เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาสร้างสถิติยอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์ของเชฟโรเลต ในอินโดนีเซีย

ขณะที่ในประเทศฟิลิปปินส์ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ยังคงสร้างยอดขายสูงสุดอย่างต่อเนื่อง โดยมีตัวเลข 201 คันในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ขณะที่ยอดขายรวมทุกรุ่นอยู่ที่ 452 คัน เพิ่มขึ้นจากเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว 41 เปอร์เซ็นต์ สำหรับในตลาดประเทศมาเลเซียมียอดขาย 177 คัน สิงคโปร์ 36 คันและตลาดอื่นๆในอาเซียนรวมกันจำนวนทั้งสิ้น136 คัน

สำหรับเชฟโรเลต ในประเทศไทยมียอดขายทั้งหมด 4,181 คันในเดือนกรกฎาคม เพิ่มขึ้นจากเดือนมิถุนายน สามเปอร์เซ็นต์ โคโลราโดยังคงมียอดขายเป็นอันดับหนึ่งที่ 1,597 คัน ส่วนสปิน รถรุ่นใหม่ล่าสุดของเชฟโรเลต ได้เสียงตอบรับดียิ่งขึ้นนับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อเดือนมิถุนายน โดยมียอดขาย 171 คันในเดือนกรกฎาคม

ขณะที่รถสุดอินเทรนด์อย่างเชฟโรเลต โซนิค มียอดขายในเดือนกรกฎาคม 701 คัน เพิ่มขึ้นจากเดือนมิถุนายน นอกจากนี้ รถเชฟโรเลต ทุกรุ่นมียอดขายเติบโตอย่างมั่นคงในเดือนกรกฎาคมปีนี้ ไม่ว่าจะเป็น

แคปติวา (702 คัน) เทรลเบลเซอร์ (696 คัน) ครูซ (294 คัน) และอาวีโอ (20 คัน)

"เชฟโรเลต กำลังเติบโตอย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งภูมิภาคนี้" มร.กุสตาโว โคลอซซี รองประธานฝ่ายขาย การตลาดและบริการหลังการขาย ประจำประเทศและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เจนเนอรัล มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัดและบริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว "กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครบสมบูรณ์แบบของเราได้เสียงตอบรับที่ดี โดยมียอดขายที่สมเหตุสมผลในภูมิภาคนี้ ถือเป็นสัญญาณที่ดีในการสร้างการดำเนินงานที่แข็งแกร่งของเราทั้งในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ต่อไป"

เชฟโรเลต โซนิค รุ่นใหม่ซึงมาพร้อมกับระบบอินโฟเทนเมนท์ เชฟโรเลต มายลิงค์และถือเป็นรถรุ่นแรกในระดับเดียวกันที่รองรับเชื้อเพลิง E85 เริ่มเปิดให้ลูกค้าจับจองที่ศูนย์ผู้แทนจำหน่ายในเดือนกรกฎาคมนี้

สำหรับแคมเปญส่งเสริมการขายล่าสุดของเชฟโรเลต อย่าง "เชฟวี่ แฮปปี้ ดีล" ซึ่งเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของทั้งโซนิค ครูซ แคปติวา เทรลเบลเซอร์และโคโลราโดได้ง่ายยิ่งขึ้นจะมีจนถึงวันที่ 31 สิงหาคมนี้ ข้อมูลเพิ่มเติมคลิกเข้าชมได้ที่ www.chevrolet.co.th


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มกราคม 48 มิตซูบิชิส่งออกแรงกว่าใครเดือนแรกปรับตัวเพิ่มกว่า 36% มูลค่ากว่า 2,900 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย ยานยนต์ไทยส่งออกเดือนมกราคม 2548 กวาดรายได้เข้าประเทศกว่า 16,000 ล้านบาท มิตซูบิชิโชว์ฟอร์มเหนือชั้นตั้งแต่ปีต้นด้วยยอดส่งออกมากที่สุดจำนวน 2,969 ล้านบาท ตามด้วยกลุ่มออโต้อัลลายแอนซ์ เจนเนอรัล มอเตอร์ส, โตโ...

อุทยานการเรียนรู้ มิติใหม่แห่งวงการศึกษาไทย ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมเปิดให้บริการปลายมกราคม 2548

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อุทยานการเรียนรู้ สร้างมิติใหม่วงการศึกษาไทย เน้นส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนรักการอ่านและการเรียนรู้ ประกอบด้วยห้องสมุดมีชีวิต, ลานสานฝัน, TK theatre ที่มีห้องเสมือนจริงเป็นครั้งแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาใช้ใ...

เหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ ในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รายงานเป็นทางการจาก เลอ เมอริเดียน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ผู้บริหารและพนักงานของ เลอ เมอริเดียน โฮเท็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดบริเวณชายฝั่งในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศในแถบมหาสมุทรอินเดีย และผู้ที่สูญเสียครอบครัวและเพื...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง