ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ยอดขายครึ่งปีแรกของปอร์เช่พุ่งทะลุเป้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์ วันพฤหัสบดีที่ ๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ๑๖:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--ปอร์เช่
โรงงานผลิตรถสปอร์ตมีจำนวนพนักงานมากกว่า 18,000 คนแล้ว
ยอดขายครึ่งปีแรกของปอร์เช่พุ่งทะลุเป้า

สตุ้ดการ์ด. ปอร์เช่ประสบความสำเร็จอย่างมากด้วยยอดขายครึ่งปีแรกของปี 2013 ที่สูงเกินความคาดหมาย ยอดขายจากเดือนมกราคมถึงเดือนมิถุนายนเพิ่มขึ้นอีก 4% เป็น 7.03 พันล้านยูโร ผลการดำเนินงานเพิ่มขึ้นกว่าปีก่อน 3% เป็น 1.29 พันล้านยูโร และยอดการส่งมอบเพิ่มขึ้น 18% โดยมียอดการส่งมอบที่ 81,565 คัน

Lutz Meschke ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของปอร์เช่พึงพอใจกับผลลัพธ์นี้เป็นอย่างมากแม้ต้องอยู่ภายใต้ความกดดันจากสถานการณ์ของสภาวะเศรษฐกิจที่ตกต่ำในยุโรป และได้กล่าวไว้ว่า "ด้วยการเติบโตของยอดขายอย่างต่อเนื่องและการจัดการต้นทุนที่มีประสิทธิภาพ เราจึงสามารถลงทุนได้อย่างมหาศาลในการพัฒนานวัตกรรมยานยนต์ให้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ อาทิเช่น รถ 918 สไปเดอร์ (918 Spyder) และรถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) มากัน (Macan)" ซึ่ง Meschke อธิบายเพิ่มเติมไว้ว่า "การผลิตมากัน (Macan) และ 918 สไปเดอร์ (918 Spyder) จะเริ่มต้นขึ้นในปีนี้ ถึงแม้ต้นทุนในการพัฒนาที่สูง จะยังไม่ได้รับการชดเชยจากยอดขายภายในปีนี้ แต่เราจะได้ยอดขายในปี 2014 เมื่อรถรุ่นใหม่เหล่านี้เริ่มออกสู่ตลาด" แน่นอนว่าปอร์เช่ตั้งเป้าความสำเร็จของปี 2013 ไว้สูงกว่าปีก่อน

Matthias M

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โยโกฮาม่าปลื้ม เผยยางแอ็ดแวน สปอร์ต ของโยโกฮาม่า ได้รับการอนุมัติให้ใช้กับรถ 911 คาร์เรร่า 4 รุ่นใหม่

โตเกียว, 14 ต.ค.--เกียวโด เจบีเอ็น-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ บริษัท เดอะ โยโกฮาม่า รับเบอร์ จำกัด ได้ประกาศว่า ยางแอ็ดวาน สปอร์ต (ADVAN Sport) (V103S) ของบริษัทได้รับการอนุมัติจากด็อกเตอร์อิง เอช.ซี.เอฟ. แห่งปอร์เช่ เอจี ให้เป็นหนึ่งในยางอุปกรณ์ดั้งเดิมสำหรั...

การปรับปรุงตัวชี้วัดผลการดำเนินงานกองทุนรวม

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ก.ล.ต. คณะทำงานร่วมระหว่าง ก.ล.ต. สมาคมบริษัทจัดการลงทุน (AIMC) และ ศูนย์ซื้อขาย ตราสารหนี้ไทย (TBDC) ได้ข้อสรุปเสนอปรับปรุงตัวชี้วัดผลการดำเนินงาน ("benchmark") ของ กองทุนรวมให้เหมาะสมยิ่งขึ้น เน้นความสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ และนโยบายก...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง